12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 3: Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Kiến thức phong thuỷ
  • TVPT

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 3: Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Phong thuỷ phi tinh khuyên con giáp này trong thiết kế hay bày trí nhà cửa cần tránh cung Tuyệt mệnh, đặc biệt là khi chọn nơi ở và làm việc.

Các chuyên gia phong thuỷ tính toán trong năm 2019 và đưa ra lời khuyên cho 12 con giáp rằng: trong quá trình bài trí giường ngủ, bàn làm việc hay thiết kế cấu trúc cho không gian nhà ở, bản mệnh phải tuyệt đối tránh xa các phương vị Tuyệt Mệnh rất xấu này, bằng không vạn sự khó thành, đau ốm triền miên, cả đời lận đận và khó khăn vô cùng.

9. Tuổi Thân

Những người sinh vào năm Khỉ thuộc năm 1944 và 1980, nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, cung Tuyệt mệnh ở hướng Chính Bắc. Nữ mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Đông Bắc.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 3: Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tuổi Thân khi thiết kế hay bày trí nhà cửa cần tránh cung Tuyệt mệnh, đặc biệt là khi chọn nơi ở và làm việc.

Con giáp Thân sinh vào các năm 1956, 1992, nam mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam. Nữ mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, Tuyệt mệnh tại phương Chính Đông.

Người tuổi Thân sinh vào hai năm 1968 và 2004, nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, phương Chính Bắc là cung Tuyệt mệnh. Nữ mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, phương Tây Nam là cung Tuyệt mệnh. Phong thuỷ khuyên con giáp này trong thiết kế hay bày trí nhà cửa cần tránh cung Tuyệt mệnh, đặc biệt là khi chọn nơi ở và làm việc.

10. Tuổi Dậu

Người cầm tinh con Gà sinh vào các năm 1945, 1981, nam mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Tây Nam. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Đông Nam.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 3: Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tuổi Dậu tiến hành việc gì liên quan tới nhà đất cũng nên tránh tuyệt đối việc chọn cung Tuyệt mệnh, bằng không sẽ gặp vô vàn các rắc rối.

Người tuổi Dậu sinh năm 1957, 1993, nam mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, cung Tuyệt mệnh rơi vào phương Chính Đông. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, cung Tuyệt mệnh rơi vào phương Đông Nam.

Còn những người sinh năm 1969 hoặc 2005, nam mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Đông Bắc. Nữ mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Chính Bắc.

Trong quá trình xem phong thuỷ Bát trạch, bản mệnh tiến hành việc gì liên quan tới nhà đất cũng nên tránh tuyệt đối việc chọn cung Tuyệt mệnh, bằng không sẽ gặp vô vàn các rắc rối.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sinh vào các năm 1946, 1982, nam mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, cung Tuyệt mệnh thuộc phương Tây Bắc. Nữ mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, cung Tuyệt mệnh thuộc phương Chính Nam.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 3: Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Tuất tránh đặt giường ngủ hay bàn làm việc tại cung Tuyệt mệnh

Người tuổi Tuất sinh vào các năm 1958, 1994, nam mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, cung Tuyệt mệnh nằm tại phương Chính Nam. Nữ mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, cung Tuyệt mệnh nằm tại phương Tây Bắc.

Đối với con giáp sinh vào năm 1970, 2006 thì cả nam lẫn nữ tuổi này đều thuộc mệnh Tam Bích, ngũ hành thuộc Mộc, cung Chấn, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Chính Tây.

Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Tuất cũng cần hết sức cẩn trọng trong thiết kế, sắp đặt phòng ốc lẫn các vật dụng trong nhà, tránh đặt giường ngủ hay bàn làm việc tại cung Tuyệt mệnh để hạn chế các tổn thất không đáng có.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh năm 1947, 1983, nam mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, cung Tuyệt mệnh thuộc phương Đông Nam. Nữ mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, cung Tuyệt mệnh thuộc phương Chính Đông.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 3: Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Những người cầm tinh con Heo trong năm 2019 nhất định phải lưu ý đến vấn đề bố trí phòng ở, đồ đạc tránh phạm phong thuỷ xấu.

Con giáp Hợi sinh vào các năm 1959, 1995, nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Tây Nam.

Những người này sinh năm 1971, 2007, nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, phương Chính Bắc là cung Tuyệt mệnh. Nữ mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, phương Đông Bắc là cung Tuyệt mệnh.

Những người cầm tinh con Heo trong năm 2019 nhất định phải lưu ý đến vấn đề bố trí phòng ở, đồ đạc tránh phạm phong thuỷ xấu. Điều này sẽ càng gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu nhà ở có phụ nữ đang mang thai hoặc trẻ sơ sinh.

Lời kết: Để hạn chế các rắc rối và tai hoạ do thế phong thuỷ xấu gây ra, bản thân mỗi người cần phải chủ động làm đúng, làm đủ các nguyên tắc trong phong thuỷ. Mặc dù các yếu tố phong thuỷ mang tính chất hỗ trợ và củng cố tinh thần con người là chính, song đây là những thông tin được được kết từ rất nhiều năm và được các nhà phong thuỷ địa lý tin dùng. Vì thế chúng ta tốt nhất áp dụng triệt để và không nên bỏ qua, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để thu được kết quả tốt nhất trong cuộc sống.