12 cung hoàng đạo nam có phản ứng như thế nào khi nhắc về mỗi tình cũ?
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nam có phản ứng như thế nào khi nhắc về mỗi tình cũ?

Mỗi cung hoàng đạo nam có một nét tính cách và đặc điểm khác nhau nên khi ai đó lỡ nhắc đến người yêu cũ thì họ cũng cư xử theo những cách khác biệt - vì thế chị em nên đọc bài viết này để túm được tâm lý của chàng nhé.

Người yêu cũ chắc hẳn là vấn đề nhạy cảm đối với mỗi người. Khi chia tay rồi, có những người nhắc về người cũ thật nhẹ nhàng thậm chí là phấn khởi vui vẻ nhưng cũng không ít người cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Hãy cùng khám phá xem đối với tính cách đặc trưng của mỗi hoàng đạo thì các chàng trai sẽ có phản ứng như thế nào khi nói về người cũ.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là một chàng trai thẳng thắn, mạnh mẽ nên chẳng bao giờ lẩn tránh hay mờ ám chuyện người yêu cũ cả. Chàng trai Bạch Dương sẵn sàng kể cho nửa kia nghe về người yêu cũ một cách rõ ràng và thẳng thắn. Không chỉ vậy, đây là một người đàn ông hiếu thắng nên sau khi chia tay, chàng sẽ tỏ ra mình ổn thỏa về mọi thứ và cố gắng để người cũ thấy rằng anh ta sống rất tốt và hạnh phúc, chẳng có gì phải buồn hay day dứt về mối quan hệ đã qua cả.


Chàng trai Bạch Dương sẵn sàng kể cho người yêu hiện tại nghe về mối tình cũ.

2. Kim Ngưu

Nổi tiếng là người đàn ông điềm đạm, trưởng thành nên Kim Ngưu khiến không ít các cô gái xiêu lòng. Người đàn ông này có tính cách thẳng thắn, cương trực, chẳng bao giờ dấu diếm chuyện gì nên tâm tư và cảm xúc của họ rất dễ dàng có thể nhận biết và nắm bắt được. Chính vì vậy, khi nhắc đến người yêu cũ họ sẽ thể hiện rõ nhất tình cảm của mình, nếu còn yêu thì vẻ mặt sẽ đượm buồn còn hết tình cảm thì sẽ cười thật tươi cho qua chuyện.


Khi nhắc đến người yêu cũ chàng trai Kim Ngưu nếu còn yêu thì ngay lập tức vẻ mặt sẽ đượm buồn, nếu hết tình cảm thì sẽ vui vẻ cười cho qua chuyện

3. Song Tử

Nam Song Tử được mệnh danh là tinh tế và khá nhạy cảm nên anh chàng này dễ dàng nắm bắt được tâm lý phụ nữ. Chính vì vậy khi người khác đề cập đến chuyện người yêu cũ thì anh chàng này sẽ hiểu rõ những gì đối phương định nói và tỏ ra rất hào hứng. Vốn dĩ là người rõ ràng và có cách sống phóng khoáng nên nam Song Tử không bao giờ tỏ ra lúng khi nói về người yêu cũ vì sao mọi chuyện cũng đã qua rồi chẳng nên vướng bận làm gì.


Với chàng trai Song Tử mọi chuyện một khi đã qua thì chẳng nên vướng vận làm gì nên họ rất thoải mái khi nói về người yêu cũ

4. Cự Giải

Cự giải chung tình và một khi yêu ai sẽ hết lòng hết dạ với người ta, chính vì vậy khi chia tay chàng trai này sẽ phải mất nhiều thời gian để quên đi mối tình với người cũ. Một khi có ai nhắc đến người yêu cũ, ngoài mặt nam Cự Giải tỏ ra vui vẻ không quan tâm nhưng thực chất trong lòng lại vấn vương và có chút gợn buồn. Phải mất mấy ngày sau anh chàng này mới có thể vui vẻ trở lại cuộc sống thường ngày.


Khi nhắc đến người yêu cũ chàng trai Cự Giải ngoài mặt tỏ ra không quan tâm nhưng thực chất trong lòng có chút buồn và vấn vương

5. Sư Tử

Vốn dĩ nam Sư Tử là một người có tính chiếm hữu trong tình yêu và luôn đối xử với người kia ngọt ngào, ân cần. Tuy nhiên, chàng trai này lại chẳng muốn nhắc đến người yêu cũ, không phải là do còn yêu mà trong trường hợp nếu cô nàng ấy có người mới rồi thì Sư Tử vấn có chút ghen tuông, khó chịu. Nếu xét kĩ thì không phải do anh này còn vấn vương mà bởi bản tính hiếu thắc thích chiếm hữu và theo quan điểm của chàng một khi tìm cảm hết thì không nên dính dáng, nhắc tới làm gì cả. 


Với Sư Tử một khi hết yêu thì không nên dính dáng, nhắc tới người yêu cũ làm gì cả

6. Xử Nữ

Xử Nữ trời sinh bản tính cầu toàn, kỹ tính luôn muốn mọi chuyện thật hoàn hảo. Khi chia tay anh chàng sẽ thường nghĩ ngợi vu vơ liệu người kia có còn nhớ tới mình hay nếu ông trời cho cơ hội thì cả hai có thể làm lại từ đầu? Những câu hỏi như thế này cứ lặp đi lặp lại khó có hồi kết khiến anh chàng này tỏ ra khó chịu khi ai đó lỡ nhắc đến người yêu của mình. Một phần do bản tính và phần khác là bởi chàng trai Xử Nữ còn chút vấn vương với người cũ. 


Người đàn ông Xử Nữ tỏ ra khó chịu khi nhắc đến người yêu cũ

7. Thiên Bình

Có thể xem chàng trai Thiên Bình là mẫu người lý tưởng trong tình yêu bởi một khi chia tay họ sẽ luôn nghĩ rằng có thể do bản thân chưa tốt để người kia yêu nên luôn mong bạn gái cũ sẽ tìm được mối tình tốt hơn. Chàng trai này luôn muốn rằng mọi chuyện đã qua thì hãy để nó yên bình, đừng gợi lại làm gì. Chính vì vậy một khi ai đó nhắc đến chuyện tình cũ, nam hoàng đạo này sẽ trả lời cho có và nhanh chóng chuyển qua đề tài khác.


Khi nhắc tới người yêu cũ người đàn ông Thiên Bình sẽ trả lời cho có và nhanh chóng chuyển qua chuyện khác

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là một người khá phóng khoáng và có cách sống thoải mái. Chàng trai này sẽ vui vẻ và phấn khích khi nói về người yêu cũ bởi họ luôn quan niệm rằng một khi hết yêu rồi thì vẫn có thể làm bạn. Chính vì vậy, chàng sẽ trò chuyện, chia sẻ để tìm hiểu xem người yêu cũ hiện đang có cuộc sống như thế nào, có tốt và hạnh phúc hay không. Đặc biệt, nếu được thì chàng trai này sẵn sàng giúp đỡ người yêu cũ nếu họ cần.


Bọ Cạp quan niệm hết yêu rồi thì có thể làm bạn nên chàng sẵn sàng giúp đỡ người yêu cũ nếu cần

9. Ma Kết

Ma Kết một khi chia tay sẽ rất tôn trọng quyền riêng tư của người cũ, theo chàng trai này một khi cả hai đã có lỗi rẽ riêng cho mình thì chỉ nên như hai đường thẳng song song và tốt nhất là không liên quan đến nhau. Chính vì vậy người đàn ông này chẳng bao giờ muốn nhắc đến hay tò mò về người cũ bởi họ sợ quan tâm quá sẽ dẫn đến những hiểu lần không đám có ảnh hướng đến cuộc sống hiện tại của đối phương.


Chàng trai Ma Kết một khi chia tay sẽ chẳng muốn nhắc đến hay tò mò về người yêu cũ

10. Bảo Bình

Bảo Bình là một người trượng nghĩa, luôn quan tâm hay để ý đến người thân của mình trong đó có cả người yêu cũ. Khi người yêu cũ cần giúp đỡ hay có vấn đề gì thì chàng trai này sẵn sàng có mặt kịp thời để trợ giúp. Nhưng đừng vì thế mà nghi ngờ nam Bảo Bình còn vấn vương thì thực ra chàng chỉ là người đàn ông trượng nghĩa muốn giúp đỡ người khác khi khó khăn mà thôi. Tuy nhiên, nam hoàng đạo này cũng cần khéo léo nếu không sẽ gây hiểu lầm không đáng có.


Bảo Bình khi chia tay rồi vẫn quan tâm tới người yêu cũ, họ sẵn sàng có mặt đúng lúc khi người yêu cũ cần

11. Nhân Mã

Đúng như bản tính phóng khoáng, yêu thích tự do tôn trọng sự riêng tư của đối phương, chàng trai Nhân Mã khi kết thúc một mối tình sẽ chỉ lưu giữ những kỉ niệm tốt đẹp về đối phương. Để sau này khi gặp lại tình cũ, nam hoàng đạo này vẫn vui vẻ chào hỏi, trò chuyện với đối phương. Chính vì vậy, khi người khác nhắc đến người yêu cũ thì Nhân Mã cực kỳ thoải mái, chàng sẵn sàng đùa giỡn hay nói chuyện một cách thoải mái về đối phương.


Khi nhắc đến người yêu cũ chàng trai Nhân Mã cực kỳ thoải mái thậm chí là đùa giỡn

12. Song Ngư

Đúng như bản chất của một nguyên tố Nước, Song Ngư có phần lụy tình hơn những cung hoàng đạo khác. Khi chàng trai Song Ngư bị tổn thương trong chuyện thì cảm thì họ sẽ phải mất một thời gian dài để quên đi và nếu lỡ gặp lại người yêu cũ thì trong lòng vẫn gợn sóng, có một chút buồn và thậm chí là bật khóc. Chính vì vậy, khi nhắc đến người yêu cũ, chàng trai này không được thoải mái và nếu có thể thì ngay lập tức họ sẽ lảng tránh câu chuyện này đi.


Khi nhắc đến người yêu cũ chàng trai Song Ngư không thoải mái và muốn lảng tránh ngay

Lời kết: Trên đây là phản ứng của 12 chàng trai hoàng đạo khi nhắc đến người yêu cũ. Nhưng dù như thế nào thì trong cuộc tình một khi đã chia tay thì nên sòng phẳng, tôn trọng cuộc sống riêng của nhau và đối xử làm sao để cả hai cảm thấy nhẹ nhàng đến khi gặp nhau rồi có thể cười nói như những người bạn. Tuy rằng mỗi cung hoàng đạo sẽ có một cách cư xử khác nhau khi gặp lại tình cũ, người vui vẻ người khó chịu nhưng tựu chung lại dù sao nửa kia cũng đã từng là một phần thanh xuân của mình.

Và phần chị em, khi đọc bài viết này rồi theo dõi anh chàng của mình mà phát hiện ra điều gì nhạy cảm thì cũng đừng quá lo nghĩ và ghen tuông nhé. Mọi thứ đã là chuyện quá khứ, hãy dành sự tin tưởng cho người bạn yêu thương, đây cũng chính là cách để giữ gìn mối lương duyên hạnh phúc.