12 cung hoàng đạo và những khó khăn, sóng gió trong năm 2019
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo và những khó khăn, sóng gió trong năm 2019

Theo tử vi phương tây,  các nhà chiêm tinh đã đưa ra những dự vào về sự khó khăn, trở ngại của các cung hoàng đạo trong năm 2019 mà bất cứ ai cũng cần biết để phòng tránh.

Bước sang năm 2019, 12 chòm sao sẽ phải đón nhận với nhiều thay đổi trên các phương diện cuộc sống. Điều này có nghĩa là, sẽ có thời điểm may mắn đem lại thành công và niềm vui, nhưng cũng có những lúc phải đối diện với vô vàn những thách thức, chông gai. Khi đó đòi hỏi bản mệnh phải có sự chuẩn bị tinh thần, học cách thích ứng linh hoạt và phương án giải quyết kịp thời để tránh được những tai hoạ không đáng có.

1. Bạch Dương

Bạch Dương trời sinh thật thà, thẳng thắn, song do sống bản năng, tính khí nóng nảy nên dễ gây chuyện phiền phức và thị phi. Có thể vì một chuyện nhỏ không như ý muốn mà chòm sao này nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí là xô xát với người khác. Trong cuộc sống, những người này thường khó tạo được thiện cảm trong mắt những người xung quanh. Muốn năm mới an yên và không vướng phải các rắc rối, Bạch Dương buộc phải học cách làm chủ cảm xúc của mình, bình tĩnh và hành xử thông minh hơn để hạn chế việc bộc lộ các thái độ tiêu cực.


Bạch Dương dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí là xô xát với người khác.

2. Kim Ngưu

Tử vi 12 chòm sao nhắc nhở những người cung Kim Ngưu trong năm 2019 phải khắc phục tính bảo thủ, cứng nhắc và cố chấp của mình. Dù rằng những tính cách này góp phần không nhỏ vào sự thành công của Kim Ngưu, song đây cũng là tác nhân cản trở bản mệnh tìm tòi và khám phá cái mới. Trong khi xã hội đang không ngừng tiến bộ mà chòm sao này cứ mãi “chung thuỷ” với cái cũ thì rất dễ trở nên lạc hậu, thậm chí là tụt hậu. Những người này nên sống cởi mở và suy nghĩ phóng khoáng hơn, trải nghiệm nhiều hơn để nâng cao vốn tri thức lẫn kinh nghiệm của bản thân.


Kim Ngưu dễ trở nên lạc hậu, thậm chí là tụt hậu do tính cách bảo thủ.

3. Song Tử

Đa phần những người cung Song Thử bản tính thường nhanh nhạy, giỏi thích ứng và ham học hỏi. Bước sang năm 2019, nhiều dự án và kế hoạch dài hạn đang chờ chòm sao này giải quyết. Đây là lý do tại sao nói tính kiên trì, ổn định và bản lĩnh lại cần thiết với bản mệnh trong khoảng thời gian này hơn bao giờ hết. Phần lớn những thất bại mà chòm sao này đã trải qua trong năm 2018 đều xuất phát từ tính khí thất thường và thiếu kiên nhẫn. Nếu không nhanh chóng khắc phục điều này, e rằng không chỉ năm tiếp theo mà nhiều năm sau đó nữa, Song Tử cũng khó thành công.


Song Tử khó đạt thành công do tính khí thất thường và thiếu kiên nhẫn.

4. Cự Giải

Mọi thất bại của chòm sao này được tử vi dự đoán hầu hết đều xuất phát từ bản tính tự tí, nhút nhát, nhạy cảm và dễ hờn dỗi. Nếu Cự Giải không nhận ra và kịp thời khắc phục những mặt trái trong tính cách này sẽ rất khó đạt được các mục tiêu, dự định đã đề ra. Cuộc sống vốn luôn tồn tại nhiều khó khăn và thách thức, việc đầu tiên chúng ta nên làm và phải làm chính là bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân. Sau đó là thể hiện hết năng lực, bản lĩnh và kiên trì với điều đã chọn lựa, hoa thơm trái ngọt sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho bản mệnh.


Cự Giải sẽ khó đạt được các mục tiêu, dự định đã đề ra bởi bản tính tự tí, nhút nhát.

5. Sư Tử

Sư Tử trời sinh thông minh, bản lĩnh và uy quyền hơn người, tiếng nói của những người này cũng rất có trọng lượng. Thế nhưng, mọi thành quả của chòm sao này đều bị phá huỷ chỉ bởi tính cách lười biếng. Bởi vì sở hữu cái tôi ngất ngưỡng, kiêu ngạo và có sĩ diện lớn mà cung hoàng đạo này luôn mặc định trong đầu rằng là người khác phải có trách nhiệm làm theo mọi sự chỉ bảo của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân lớn nhất khiến cung hoàng đạo này khó lòng hoàn thành tốt công việc của mình khi chỉ có một mình.


Sư Tử khó lòng hoàn thành tốt công việc của mình bởi sự lười biếng.

6. Xử Nữ

Hầu hết Xử Nữ tính tình nhút nhát, có xu hướng an phận thủ thường, ngại trình bày quan điểm và suy nghĩ cá nhân. Bước sang năm 2019, bản mệnh phải học cách thể hiện năng lực bản thân để tìm được chỗ đứng vững chắc trong công ty. Chỉ cần chòm sao này có thể tự tin và bản lĩnh hơn thì danh vọng, tiền tài chắc chắn sẽ nằm trong lòng bàn tay. Không riêng gì Xử Nữ mà tất cả chúng ta, muốn có tiếng tăm và vị trí ổn định trong sự nghiệp thì buộc phải tự làm cho mình trở nên nổi bật, đặc biệt.


Không được lên chức bởi tính tình nhút nhát, có xu hướng an phận thủ thường.

7. Thiên Bình

Lời khuyên cho những người cung Thiên Bình khi bước sang năm 2019 đó là điều chỉnh các phương diện cuộc sống của mình sao cho cân đối và hài hoà nhất. Trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, bản mệnh trở thành người hoà giải lý tưởng cho các cuộc bất đồng, mâu thuẫn cũng như tranh chấp. Công việc này thực ra không quá khó khăn đối với chòm sao này, song nếu kéo dài sẽ tạo cho bản mệnh áp lực không nhỏ. Lúc này, Thiên Bình nên dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và hồi phục trí lực.


Thiên Bình cần điều chỉnh các phương diện cuộc sống của mình sao cho cân đối và hài hoà nhất.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp nổi tiếng là người giữ bí mật tốt, song bước sang năm 2019 bản mệnh càng phải phát huy năng lực này. Đây là chòm sao cẩn trọng và kín đáo, hiếm khi chia sẻ quá nhiều về bản thân. Thế nhưng khi quá thân thiết với một người nào đó, chòm sao này sẽ tiết lộ mọi thứ liên quan tới mình cho đối phương mà không cần suy nghĩ điều gì. Chẳng may người này lại là kẻ không kín tiếng, mồm mép ba hoa, dễ tiết lộ mọi điều Bọ Cạp chia sẻ thì bản mệnh rất dễ nhận về tổn thương, thị phi.


Bọ Cạp phải cẩn trọng khi chia sẻ thông tin kẻo rước bực vào thân.

9. Nhân Mã

Nhân Mã trời sinh vô tư, hồn nhiên, thích tự do nay đây mai đó, ít khi nào để tâm tới lời nói đã thốt ra. Cho nên, có thể nói thách thức lớn nhất của chòm sao này trong năm 2019 chính là làm cách nào để hoàn thành mục tiêu và thực hiện lời hứa của mình. Nếu không thể khắc phục kịp thời tình trạng này thì số người không tin tưởng bản mệnh sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Những người này cần học cách suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn, trước khi quyết định điều gì cần tính toán đến khả năng thực hiện và hậu quả nếu không thành để hạn chế những rủi ro.


Nhân Mã cần tìm cách cách nào để hoàn thành mục tiêu và thực hiện lời hứa của mình.


10. Ma Kết

Thứ mà các Ma Kết phải học không ngừng chính là bài học về sự khoan dung và tha thứ cho sai lầm của người khác. Bởi vì là người quá lý trí, sòng phẳng, nghiêm khắc và luôn tuân thủ theo luật lệ nên với những người này, mọi chuyện đều cần phải rạch ròi, rõ ràng. Chính vì bảo thủ và cứng nhắc mà trong nhiều hoàn cảnh, bản mệnh phải hành xử tàn nhẫn khi không có sự tham gia của cảm xúc. Mỗi người chúng ta đều không hoàn hảo, tha thứ cho lỗi lầm của người khác cũng chính là cách tạo cho bản thân một đường lui sau này.


Ma Kết cần hạn chế tính bảo thủ và cứng nhắc để mọi mối quan hệ thoải mái hơn.

11. Bảo Bình

Nhắc nhở chung với những người cung Bảo Bình là trong năm 2019 cần sống chân thực hơn và tôn trọng cảm xúc của bản thân. Bởi xưa nay, cũng giống như Ma Kết, chòm sao này ưu tiên sự dẫn dắt của lý trí và các phán đoán logic, khoa học hơn. Tính cách này vô tình khiến bản mệnh trở nên lạnh lùng, vô tình và không có giá trị trong mắt những người xung quanh. Nhịp sống hối hả, Bảo Bình đôi khi cần sống chậm lại để dung hoà với thế giới nội tâm, sau cùng là biết bản thân cần gì và muốn gì nhất.


Bảo Bình cần sống chân thực hơn và tôn trọng cảm xúc của bản thân.

12. Song Ngư

Để tránh các rắc rối không đáng có, Song Ngư cần học cách tỉnh táo và quyết đoán hơn trong các quyết định quan trọng. Chòm sao này thường đặt nhiều niềm tin vào người khác, từ bạn thân cho đến đối tác. Đây cũng là lý do khiến bản mệnh dễ bị lường gạt và tổn thương, từ thể chất tới tinh thần. Trong các mối quan hệ, Song Ngư nên giữ khoảng cách an toàn và đặt sự nghi hoặc nhất định, vì bất cứ ai cũng có thể vì lợi ích cá nhân mà bán đứng niềm tin của bạn.


Song Ngư cẩn thận với các mối quan hệ vì bất cứ ai cũng có thể bán đứng niềm tin của bạn.

Theo tử vi phương tây, trên đây là những thách thức và trở ngại lớn của 12 chòm sao khi bước sang năm 2019. Biết được bản thân còn tồn tại vấn đề gì, từ đó đưa ra giải pháp cũng như phương án giải quyết, những người này sẽ tránh được không ít những tai hoạ nghiêm trọng. Dù ở trong hoàn cảnh nào, chỉ cần những chòm sao này có niềm tin vào bản thân và không ngừng cố gắng, nỗ lực, kết quả sau cùng sẽ không bạc đãi bất kỳ ai.