3 con giáp có khả năng “chuyển bại thành thắng” trong những tháng cuối năm Mậu Tuất 2018
Tử vi 12 con giáp

3 con giáp có khả năng “chuyển bại thành thắng” trong những tháng cuối năm Mậu Tuất 2018

Trong số 12 con giáp thì những người cầm tinh tuổi Thìn, Tuất, Dần đã phải trải qua 9 tháng khá bí bách với mọi việc không được như ý muốn. Nhưng tại thời điểm này, mọi việc đã khác...

Có thể nói khó khăn và sóng gió là chuyện tất yếu mà mỗi người phải trải qua trong đời. Trong mỗi thời điểm sẽ tương ứng với một loại thách thức mà con người phải bước qua, nhưng không phải ai cũng có đủ bản lĩnh và sự kiên trì để đối diện cũng như giải quyết ổn thoả. Những con giáp dưới đây, nhờ hội tụ đầy đủ những phẩm chất cần thiết, cộng thêm các yếu tố khác như may mắn và quý nhân giúp đỡ mà mọi rắc rối đều sẽ được hoá giải ít nhiều, chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không vào những tháng cuối năm. Và dĩ nhiên đây chính là điều kiện cơ bản nhất dành cho những người đang theo đuổi thành công và hạnh phúc.

1. Tuổi Thìn 1964, 1976, 1988, 2000

Theo tính toán tử vi, tuổi Thìn vốn sẽ phạm Thái Tuế trong năm Mậu Tuất 2018, tức làm chuyện gì cũng khó khăn và dễ rơi vào các rắc rối không đáng có. Dường như cục diện Xung Thái Tuế đang dần xấu đi, mọi công sức trước nay đều hoá công cốc, các mối quan hệ xã hội mỗi ngày một bế tắc, tiểu nhân tìm mọi cách hãm hại. Không những công việc gặp nhiều bất lợi mà chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn. Trời sinh sở hữu một cái tôi ngất ngưỡng, tuổi Thìn khó dung hoà được mình với mọi người, từ đó dẫn tới không ít các mâu thuẫn, tranh chấp.


Đây là lần chuyển mình mạnh mẽ nhất của những người cầm tinh con Rồng.

May thay, những tai hoạ ấy sẽ được chấm dứt kể từ khi bước sang tháng cuối cùng của năm. Đa phần những người tuổi này sẽ vượt qua được tác động tiêu cực của cục diện Xung Thái Tuế. Không còn nhiều chướng ngại vật cản đường, tuổi Thìn lấy lại được sự tự tin, đối diện với công việc lẫn cuộc sống cũng bản lĩnh hơn. Có thể nói đây là lần chuyển mình mạnh mẽ nhất của những người cầm tinh con Rồng, và mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn khi cô cậu tuổi này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, vận may ùn ùn kéo tới.

2. Tuổi Tuất 1970, 1982, 1994

Năm 2018 có thể nói là năm gặp nhiều khó khăn nhất của những người tuổi Tuất vì đây là năm bản mệnh của họ. Nhìn chung những rắc rối mà tuổi này gặp phải không thực sự nghiêm trọng, vả lại nhờ sự siêng năng và tâm huyết, bản mệnh đón nhận được không ít cơ hội để thay đổi vận trình sự nghiệp lẫn tình cảm. Công việc thuận lợi và suôn sẻ, vận tài lộc rực rỡ và thăng hoa, được quý nhân phù trợ vượt qua giai đoạn khó khăn, về cuối năm tuổi Tuất không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.


Cuối năm tuổi, người cầm tinh con Chó không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Có thể nói tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 là bước nhảy vọt lớn của những người tuổi Tuất, sự đột phá bất ngờ ấy không khỏi khiến nhiều người phải trầm trồ kinh ngạc. Vận trình cuộc đời của những người tuổi này khá bình ổn, họ tôn thờ phong cách sống “chậm mà chắc”, có thể tuổi Tuất không phải là những người thông minh nhất nhưng sẽ là những người siêng năng, cần mẫn nhất. Bằng tinh thần chiến đấu không ngừng, mọi khó khăn sẽ nhanh chóng hoá thành động lực tiếp thêm sức mạnh cho bản mệnh, mở ra đường tương lai tươi sáng và ngập tràn hy vọng.

3. Tuổi Dần 1974, 1986, 1998

Khoảng thời gian đầu của năm Mậu Tuất 2018, vận trình tài lộc của người tuổi Dần bị trì trệ và chững lại, nguyên nhân lớn nhất nằm ở tinh thần của bản mệnh. Bởi vì thời điểm này đào hoa rất vượng, chuyện tình cảm lẫn các mối quan hệ khác giới đã chi phối con giáp này rất nhiều. Càng về cuối năm thì vấn đề này mới được cải thiện, bản mệnh tìm được cách hoá giải đào hoa vượng, công việc có nhiều chuyển biến tích cực, xây dựng lại mục tiêu và kế hoạch chi tiết cho tương lai, nhờ đó mà có nhiều sự thay đổi bứt phá.


Hoá giải được vận đào hoa, người tuổi Cọp sẽ tìm được hướng bứt phá thành công.

Ở tháng cuối cùng của năm này, tuổi Dần có bước lội ngược dòng ngoạn mục, nhất là trên con đường sự nghiệp, danh lợi. Nếu như trước đây bản mệnh để tình cảm và cảm xúc chi phối phần lớn tới công việc của mình thì bây giờ họ đã biết cách cân bằng giữa hai khía cạnh công việc và tình cảm, đồng thời dùng lí trí để giải quyết các vấn đề rắc rối đang xảy đến. Tuy nhiên, tuổi Dần không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp mà hãy để tâm tới chuyện tình cảm của mình, bởi nếu lỡ đánh mất ý trung nhân thì cả đời cũng khó có thể gặp lại.

Nhìn chung, khoảng thời gian đầu của năm Mậu Tuất 2018 không có quá nhiều chuyện tốt đẹp hay may mắn đối với những con giáp trên. Nhưng nhờ sự cố gắng và kiên trì, lại được quý nhân giúp đỡ, những người này đã có bước chuyển mình thành công, thậm chí còn ngoài mong đợi. Tuy nhiên, sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào khiến chúng ta không thể phòng đỡ kịp thời, cho nên việc xây dựng cho mình một tâm lý chắc chắn, một “bức tường thành” vững mạnh cùng một ý chí sắt đá sẽ giúp tất cả mọi người dễ dàng vượt qua được giai đoạn gian khó.