3 con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ, chỉ muốn sinh nữa, sinh mãi...
Tử vi 12 con giáp

3 con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ, chỉ muốn sinh nữa, sinh mãi...

Các cụ thường nói, con người sinh ra là có phước có phần. Vì thế mà có những đứa trẻ sinh ra liền mang đến cho cha mẹ chúng những vận may phát tài đến ngỡ ngàng.

Trong 12 con giáp, 3 con giáp dưới đây khi mới lọt lòng đã giúp đường công danh sự nghiệp của cha mẹ phất lên như diều gặp gió, thần tiền thần tài thì cứ gõ cửa ầm ầm. Sinh được con nằm trong những con giáp sau thì ai mà chẳng muốn sinh nữa nhỉ?

1. Tuổi Mão

Tự thân tuổi Mão từ khi sinh ra đã thông minh, ôn hoà, điềm tĩnh và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi gặp những khó khăn, thử thách trong công việc, cuộc sống lẫn gia đình, những may mắn đó đã xua tan những điều dữ, mọi chuyện rồi cũng sớm trở về quỹ đạo tốt mà thôi.


Trẻ tuổi Mão sinh năm 1999, 2011 gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống.

Không những tự bản thân gặp nhiều may mắn mà tuổi Mão ngay từ khi sinh ra đã mang đến cho cha mẹ chúng những điềm vui, sự hạnh phúc vẹn đầy. Tuổi này ngay từ nhỏ đã rất hiểu chuyện và nghe lời, hiếm khi làm chuyện gì khiến cha mẹ lo lắng, phiền lòng. Quá trình lớn lên là một chặng đường dài mà những cô bé, cậu nhóc tuổi này học cách trưởng thành trong cách sống tự lập.


 Bé tuổi Mão ngay từ khi sinh ra đã mang đến cho cha mẹ sự hạnh phúc vẹn đầy. (Ảnh minh hoạ)

Sinh con tuổi Mão, cha mẹ có thể để tâm vào những chuyện khác mà không cần phải lo nghĩ nhiều cho con. Bởi khi đứa trẻ này sinh ra, trung vận và hậu vận của người làm cha làm mẹ đã định là ngồi hưởng phúc của con cháu. Gia đạo an yên, sức khoẻ dồi dào, tiền tài rủng rỉnh, chỉ cần tận hưởng cuộc sống lúc “về chiều” mà thôi! Tuổi Mão nếu sinh vào các năm 1999, 2011, 2023 sẽ mang lại nhiều may mắn cho cha mẹ, nhất là về sức khoẻ, gia đình lúc nào cũng an vui, êm ấm.

2. Tuổi Dậu

Những đứa trẻ cầm tinh con Gà thường rất thông minh, giỏi giang, trong mệnh chứa Kim nên tiền tài lúc nào cũng dư dả, mang lại phúc lộc lớn cho cha mẹ trong công việc cũng như các mối quan hệ. Hơn nữa, những người tuổi này ngay từ khi sinh ra đã mang lại sự thịnh vượng cũng như tài lộc cho đấng sinh thành nhờ phúc phần lớn có được từ kiếp trước.


Trẻ tuổi Dậu sinh năm 2005 và 2017 vốn có phúc phần nên càng tốt đẹp hơn bội phần.

Nếu cha mẹ làm ăn kinh doanh có con tuổi này thì chẳng còn điều gì để bàn cãi. Đánh đâu thắng đó, đầu tư ít sinh lợi nhiều, chứng khoán hay xổ số một khi tham gia cũng chẳng sợ thua lỗ. Quả là như “hổ chắp thêm cánh”!


Nếu cha mẹ làm ăn kinh doanh có con tuổi này thì chẳng còn điều gì để bàn cãi.

Tuổi Dậu nếu sinh vào năm 2005 và 2017 lại tốt đẹp hơn bội phần. Gia đình có con sinh vào hai năm này sẽ giàu mạnh nhanh đến bất ngờ, gia đạo, sự nghiệp hay tiền bạc cũng có gặp nhiều khởi sắc.

3. Tuổi Tuất

Những người tuổi này từ lúc nhỏ đến lúc lớn đều rất lanh lợi, sáng dạ, có con mắt tinh tường nhìn thấu mọi vấn đề ở những khía cạnh người khác không để ý đến. Nhờ phúc đức có được, họ hay gặp được quý nhân giúp đỡ, nên có chuyện khó khăn rồi cũng sớm ổn thoả, hoạ sớm chuyển phúc, hung sớm hoá cát.


Trẻ tuổi Tuất sinh năm 2006 và 2018 sẽ giúp cuộc sống của cha mẹ thêm thuận lợi. (Ảnh minh hoạ)

Tuổi Tuất lúc nhỏ có thể vất vả, chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác nhưng về trung vận trở đi sẽ gặp nhiều hanh thông trên con đường sự nghiệp danh lợi. Đa phần tuổi Tuất khi trưởng thành sẽ rất thành công, sống trong nhung lụa và được bao người trọng vọng.


Bố mẹ có con tuổi Tuất thì sẽ có cuộc sống được bao người trọng vọng. (Ảnh minh hoạ)

Nếu sinh con tuổi Tuất, sự nghiệp, tiền tài, địa vị của bậc làm cha mẹ như “cá gặp nước”, như “diều gặp gió”, chỉ có lên mà không có xuống. Những đứa trẻ tuổi Tuất nếu sinh vào năm 2006 và 2018 sẽ giúp cuộc sống của cha mẹ thuận lợi thêm thuận lợi, tốt đẹp hơn bội phần.

Kết: Những đứa trẻ thuộc 3 con giáp trên vốn đã tích những phần phước cho mình, nên tuỳ theo tuổi cha mẹ có mối quan hệ mật thiết với con cái và có khả năng chi phối lẫn nhau như thế nào thì sẽ có thời gian tất ứng sớm hay muộn. Con cái tuổi nào cũng là “lộc” trời ban, nếu bạn may mắn đón được lộc trời như thế thì chắc chắn đó là những hạnh phúc tột cùng của người làm cha mẹ mà còn thể hiện phúc phần của gia đình.