3 cung hoàng đạo dễ gặp tai hoạ và thị phi nhất trong nửa cuối tháng 1/2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

3 cung hoàng đạo dễ gặp tai hoạ và thị phi nhất trong nửa cuối tháng 1/2019

Theo lời dự đoán của các nhà chiêm tinh học thì đây là 3 trong số 12 cung hoàng đạo được dự đoán sẽ dễ mất tiền mất của và vướng vào thị phi, kiện tụng nhất trong giai đoạn nhạy cảm này.

Theo tử vi phương tây, vào thời điểm nửa cuối tháng 1 năm 2019, các cung hoàng đạo đều bị tác động bởi những vận xui ảnh hưởng. Và thêm một sự trùng hợp, những ngày này cũng là thời điểm rơi vào nửa cuối tháng Chạp còn được gọi là "tháng củ mật" theo lịch ta. Chính vì thế việc gặp phải vận xui của các cung hoàng đạo có phần nặng nề hơn một chút và trong nửa tháng cuối năm Mậu Tuất 2018, những chòm sao dưới đây phải đặc biệt lưu ý trên tất cả các phương diện để hạn chế những tai hoạ không đáng có.

1. Sư Tử

Sư Tử trời sinh uy quyền và khí chất, là kiểu người của công việc và không ngừng nỗ lực để có được chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bước vào nửa cuối tháng 1, mọi công sức của chòm sao này có thể nói đều đổ sông đổ biển. Người thuộc cung hoàng đạo này, giờ đây phải đối mặt với vô vàn các thách thức và sóng gió. Dự đoán sẽ có kẻ tiểu nhân quấy phá, vì thế Sư Tử phải hết sức cẩn trọng.


Trong nửa cuối tháng 1, Sư Tử sẽ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, vì thế phải hết sức cẩn trọng.

May mắn là nhờ bản lĩnh lớn mà Sư Tử không bị những điều này làm chùn bước, trái lại còn tạo động lực cho bạn nhân đôi cố gắng và quyết tâm. Tất cả vận xui sẽ đều được hoá giải nếu chòm sao này vẫn giữ được kiên nhẫn, lạc quan và chủ động trong mọi tình huống. Nửa cuối tháng củ mật tiềm ẩn hoạ hao tài phá của, vì thế phải cẩn thận cửa nẻo, hạn chế mang tài sản có giá trị ra ngoài để hạn chế thất thoát.

2. Song Tử

Càng về cuối tháng đầu năm 2019, khối lượng công việc nhiều lên đáng kể không khỏi khiến những người cung Song Tử rơi vào khủng hoảng, áp lực và căng thẳng kéo dài. Tinh thần bất ổn, tâm trạng diễn biến thất thường khiến chòm sao này dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Nếu không cải thiện tình trạng này kịp thời thì kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội đó để gây hại cho bản mệnh.


Khối lượng công việc nhiều lên đáng kể khiến Song Tử bị khủng hoảng và rối loạn.

Vận trình công danh tài lộc của Song Tử trong khoảng thời gian trước đó khá bình ổn, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bản mệnh có thể duy trì nó đến hết năm. Trong việc buôn bán kinh doanh hay ký kết hợp đồng đòi hỏi chòm sao này phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra, những người này nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, dù là mối quan hệ bạn bè hay đối tác để tránh bị lừa gạt, bội tín.

3. Song Ngư

Trong nửa sau của tháng 1, vận trình của người cung Song Ngư dự đoán có nhiều thăng trầm và bất ổn. Chòm sao nà phải đối diện với nhiều thay đổi, từ công việc cho tới chỗ ở, thậm chí là các mối quan hệ. Do đó, kế hoạch dự tính ban đầu có thể sẽ bị phá vỡ và đi theo chiều hướng hoàn toàn khác. Trong khoảng thời gian này, Song Ngư phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, tránh để sơ hở mà tạo điều kiện cho kẻ xấu kiện tụng.


Kế hoạch bị thay đổi, Song Ngư cẩn thận phải đối diện với thưa kiện, đền bù.

Thu nhập của chòm sao này trong tháng khá bình ổn, song đây không phải là thời điểm để những người này có thể tiêu xài hoang phí. Đứng trước các quyết định liên quan tới tài chính, bản mệnh cần phải cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để tránh những thất thoát không đáng có. Ngoài ra, lời khuyên cho Song Ngư trong giai đoạn này là không nên quá tin tưởng ai, tốt nhất là nên rạch ròi lợi ích để không gây bất hoà, xích mích về sau.

Lời kết: Theo lời dự đoán của các nhà chiêm tinh học thì trên đây là các cung hoàng đạo được dự đoán sẽ dễ mất tiền mất của và vướng vào thị phi, kiện tụng nhất trong nửa tháng 1 năm 2019. Để làm giảm hoạ “tiền mất tật mang” này, đòi hỏi mỗi người phải có sự chuẩn bị và đề phòng kỹ lưỡng. Mặc dù những lời dự đoán này mang tính tham khảo nhưng bạn cũng đừng chủ quan, hãy cẩn tắc vô áy náy để có thể đon một năm mới trọn vẹn và như ý nhé.