4 chòm sao nữ mệt mỏi vì số phận gặp phải đường tình duyên trắc trở
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

4 chòm sao nữ mệt mỏi vì số phận gặp phải đường tình duyên trắc trở

Có lẽ những trắc trở trong đường tình duyên này chính là thử thách mà cuộc đời dành cho những cô gái sinh ra dưới 4 chòm sao này.

Chẳng biết có phải ông trời đang "trêu ngươi" hay số mệnh an bài mà những cô gái thuộc 4 cung hoàng đạo dưới đây cả đời đã định phải long đong và và gian truân trên con đường tình ái.

1. Song Ngư

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, tính cách mang nguồn năng lượng tích cực, Song Ngư thu hút không biết bao nhiêu ánh nhìn. Nhưng nhiều khi, suy nghĩ phức tạp và thay đổi thất thường khiến mối quan hệ ấy không đi tới đâu.

Rất dễ để yêu một người, cũng rất dễ để ghét một người, dù chẳng cần biết lí do. Tính khí "sáng nắng chiều mưa", lúc này lúc nọ như trẻ con của họ khiến người khác khó chịu và mệt mỏi khi ở bên.

Hãy cân nhắc thật kĩ về bản thân, về cái mà mình muốn ở đối phương để có những suy nghĩ "chín muồi" và trưởng thành! Hãy thu bớt cái tôi, mở lòng mình hơn, nếu muốn đường tình xán lạn hơn, bạn nhé!

2. Xử Nữ

Đây là cung hoàng đạo khi yêu thì sẽ nhất nhất nghe theo sự dẫn lối của lí trí. Khó có thứ tình cảm thoáng qua làm họ điên đảo hay "hồn bay phách lạc". Những người thuộc chòm sao này chỉ thực sự chân thành với "nửa kia" của mình nếu tìm được sự đồng điệu và thấu hiểu giữa hai con người.

"Yêu càng đậm, hận càng sâu", một khi yêu cuồng si, không được kết quả mong muốn, họ sẽ trở thành kẻ lụy tình đáng sợ nhất. Như thế chỉ "chuốc" đau khổ vào người mà thôi.

Đừng quá say đắm trong tình yêu vì trên đời nãy vốn dĩ chẳng có gì vĩnh hằng. Đừng để tình cảm chi phối hết phần cuộc sống, người chịu tổn thương hẳn chỉ có bạn mà thôi.

3. Bọ Cạp

Đừng bị đánh lừa bởi sự lạnh lùng và thâm trầm. Bởi đôi khi Bọ Cạp cũng có những phút yếu lòng và nhạy cảm. Cung hoàng đạo này không chỉ thu hút bạn ở cái "thần" bên ngoài mà còn ở chiều sâu tâm hồn - đôi mắt.

Họ là mẫu người thường sống thu mình trong "vỏ ốc" chật hẹp, chẳng bao giờ chịu chia sẻ với ai điều gì. Thêm vào đó là hình mẫu người yêu cao "chót vót" khiến họ khó tìm được ý trung nhân.

Mở rộng lòng mình hơn, sẻ chia nhiều hơn, "dễ tính" hơn nếu thực sự muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc nhé!

4. Ma Kết

Chưa bao giờ hời hợt với câu chuyện mang tên "tình yêu". Ma Kết luôn mất không ít thời gian để tìm và hiểu một đối tượng. Họ thậm chí chấp thuận bỏ cả cuộc đời chỉ mong kiếm tìm được một tình yêu đích thực. Vì thế tình yêu của Ma Kết cứ biến chuyển từ tốn, chậm rãi như vậy.

Nhưng điều đó nhiều lúc lại là vật chắn cản trở họ hòa hợp với đối phương. Đồng thời, con người khô khan, không lãng mạn cũng là lí do khiến họ gặp nhiều thử thách trong tình yêu.

Hãy vì nhau mà thay đổi một chút, hãy vì nhau mà cố gắng dung hòa, biết đâu "mối lương duyên" này của hai bạn đã định sẽ lâu bền!

Có lẽ những trắc trở trong đường tình duyên này chính là thử thách mà cuộc đời dành cho những cô gái sinh ra dưới 4 chòm sao này. Để tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời, họ sẽ phải trải qua những đau buồn, cô đơn... Tuy nhiên, ai đó cũng đừng lấy quá lo lắng, bởi vì những thông tin chiêm tinh này mang tính tham khảo và nó không đúng với tất cả mọi người vì còn tuỳ thuộc vào số phận. Nhưng hãy cứ yêu, hãy cứ chọn lựa những gì bạn thấy xứng đáng nhé!