4 con giáp chịu mang tiếng chảnh vì khó tìm được một nửa như ý, bởi mức độ "kén cá chọn canh" trong tình yêu
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

4 con giáp chịu mang tiếng chảnh vì khó tìm được một nửa như ý, bởi mức độ "kén cá chọn canh" trong tình yêu

Bất cứ ai cũng có mong muốn tìm được mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mình. Đặc biệt với 4 con giáp này thì dù họ là nam hay nữ thì việc đáp ứng được tiêu chí là điều bắt buộc. Còn nếu không họ sẵn sàng chịu tiếng "chảnh".

Mỗi người luôn tự đặt ra cho bản thân mình một hình mẫu người yêu lý tưởng, có người chỉ cần đối phương đáp ứng một phần trong số đó là đã gật đầu ưng thuận. Còn đối với những con giáp dưới đây, tiêu chuẩn mà họ dành cho nửa kia rất cao, và chỉ khi gặp được một người đáp ứng gần như tuyệt đối mới xiêu lòng. Luôn trong tâm thế của người chủ động, khi nào gặp được hoàng tử, công chúa của cuộc đời mới tính tới chuyện trăm năm, còn không, họ thà chấp nhận cuộc sống cô đơn lẻ bóng.

1. Tuổi Sửu

Phần lớn những người tuổi Sửu thường sống rất thực tế và luôn chân thành trong mọi mối quan hệ. Họ đặc biệt ghét những kẻ suốt ngày nói những lời ngon ngọt, nịnh bợ và giả tạo, nếu bắt gặp những người này, tuổi Sửu sẽ lập tức thể hiện ra ngoài mặt và tìm cách bỏ đi.

4 con giáp chịu mang tiếng chảnh vì khó tìm được một nửa như ý, bởi yêu cầu "kén cá chọn canh" trong tình yêu
Kể cả khi yêu, người tuổi Sửu cũng hiếm khi nào chịu nhún nhường.

Chân thành, nhiệt tình, nhưng đôi khi lại bướng bỉnh và không chịu thoả hiệp là nét tính cách nổi bật của những người này. Chính vì sống khá thực tế, họ thích hành động hơn là lời nói, nên dùng những lời ong bướm, ngọt ngào để tỏ tình với họ chỉ như công dã tràng mà thôi. Thêm vào đó, tuổi Sửu không thích những điều nhàm chán hay sở hữu một thứ gì đó quá dễ dàng và nhanh chóng, họ là kiểu người thích thách thức và chinh phục hơn.

Những người này khá kỹ tính, không bao giờ tuỳ tiện với quyết định của mình, nhất là đối với tình yêu. Tuổi Sửu không vì vẻ bề ngoài hào hoa, quyến rũ mà chọn bừa một người để làm vợ, làm chồng. Kể cả khi yêu, họ cũng hiếm khi nào chịu nhún nhường, thế nên chuyện nhỏ hoá to rồi bi kịch chia ly cũng là chuyện sớm muộn.

Xem nhiều hơn thông tin về Người tuổi Sửu tại fanpage: https://www.facebook.com/nguoituoisuu.tvpt/

2. Tuổi Thìn

Mạnh mẽ, dứt khoát và quyết đoán là những từ đặc trưng khi nói đến những người tuổi Thìn. Tất cả những điều này như tạo thành ánh hào quang đặc biệt, quyến rũ và thu hút rất nhiều ánh nhìn của những kẻ xung quanh. Thế nhưng, trái tim họ như làm bằng sắt đá, bởi không dễ dàng để tuổi Thìn mảy may rung động trước lời tỏ tình của người khác phái.

4 con giáp chịu mang tiếng chảnh vì khó tìm được một nửa như ý, bởi yêu cầu "kén cá chọn canh" trong tình yêu
Tuổi Thìn đặt ra tiêu chuẩn rất cao ở người bạn đời của mình, phải thật hoàn hảo, cũng phải thật xuất sắc.

Tuổi Thìn tự cho mình quyền làm chủ cùng sự kiêu ngạo trong tình yêu, khi bản thân có tình cảm trước một ai đó, họ cũng giấu nhẹm nó đi và không dễ gì để ai biết được. Thế nên, trải qua một khoảng thời gian dài, những người này vô tình bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt.

Lúc nào cũng tỏ ra cao cao tại thượng, tuổi Thìn đặt ra tiêu chuẩn rất cao ở người bạn đời của mình, phải thật hoàn hảo, cũng phải thật xuất sắc. Nếu có một điểm không ưng ý, những người này chẳng rộng lòng châm chước, mà “tạm biệt” ngay tức khắc.

Xem nhiều hơn thông tin về Người tuổi Thìn tại fanpage:  https://www.facebook.com/nguoituoithin.tvpt/

3. Tuổi Dần

Không nhắc đến tuổi Dần trong danh sách những người “kén cá chọn canh” trong tình yêu quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Sự phóng khoáng, cởi mở và uy quyền luôn toát ra sức quyến rũ đặc biệt đối với những người xung quanh. Họ có cái tôi rất lớn, và luôn sống vì những tham vọng, hoài bão riêng của mình, đôi khi lại chẳng để ý đến những thứ xung quanh.

4 con giáp chịu mang tiếng chảnh vì khó tìm được một nửa như ý, bởi yêu cầu "kén cá chọn canh" trong tình yêu
Tuổi Dần thích chủ động đi tìm hạnh phúc của mình hơn.

Dù là nam hay nữ, tuổi Dần cũng coi trọng sự nghiệp của mình hơn là những tình cảm cá nhân. Vì vậy, họ có một tuổi trẻ huy hoàng với chỗ đứng nhất định trong tiến trình công danh, tài lộc. Những người này không quá khắt khe đối với nửa kia, nhưng tuyệt đối phải ở mức nhìn được, coi được.

Những người này thường có xu hướng kết hôn khá muộn, vì họ dành phần lớn thời gian tuổi trẻ cho công việc, sự nghiệp, hoặc là, chưa tìm được một người thực sự ưng ý. Tuổi Dần không chấp nhận tình yêu qua sự mai mối hay giới thiệu, họ thích chủ động đi tìm hạnh phúc của mình hơn, nhưng chỉ khi có cơ ngơi vững chắc, họ mới an tâm nghĩ tới chuyện này.

Xem nhiều hơn thông tin về Người tuổi Dần tại fanpage:  https://www.facebook.com/nguoituoidan.tvpt/

4. Tuổi Dậu

Những cô cậu tuổi Dậu trong mọi vấn đề của cuộc sống đều tỏ ra vô cùng cẩn trọng và cầu toàn, nên cũng dễ hiểu khi họ được xếp vào danh sách những người “khó tính” trong tình yêu. Giống như tuổi Dần, người tuổi này cũng muốn chủ động đi tìm tình yêu, thế nên, dù có bao nhiêu người xếp hàng tỏ tình, họ cũng chẳng để tâm.

4 con giáp chịu mang tiếng chảnh vì khó tìm được một nửa như ý, bởi yêu cầu "kén cá chọn canh" trong tình yêu
Tuổi Dậu trong mọi vấn đề của cuộc sống đều tỏ ra vô cùng cẩn trọng và cầu toàn.

Hầu hết những người tuổi Dậu chọn bạn đời có chung sở thích, quan điểm là lý tưởng sống, bởi họ cho rằng thật khó có thể dung hoà một khi cả hai không có tiếng nói chung. Vì vậy, hãy tập làm quen với những tình huống họ đặt ra để thử lòng đối phương.

Khi thực sự rung động với một ai đó, tuổi Dậu không dễ bộc bạch và thổ lộ trực tiếp cho đối phương hiểu, mà bằng một cách tinh tế nào đó, họ muốn người ấy sẽ cảm nhận được bằng trái tim. Chính vẻ bất cần và thiếu ngọt ngào, lãng mạn kia khiến họ bị đánh giá là “chảnh” khi yêu.

Xem nhiều hơn thông tin về Người tuổi Dậu tại fanpage:  https://www.facebook.com/nguoituoidau.tvpt/

Kết: Bất cứ ai cũng có mong muốn tìm được mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mình, đặc biệt với 4 con giáp trên, dù là nam hay nữ thì việc đáp ứng được tiêu chí mà họ là điều bắt buộc, còn nếu không thì kẻ kia sẽ chẳng mong có ngày gặp lại. Tuy nhiên, hiện thực cuộc sống lại thường không như ý muốn, bởi chuyện tình yêu còn là duyên phận mà hai người đã gieo trồng nhiều đời nhiều kiếp. Vì thế, thay vì mong tìm một người hoàn hảo, chi bằng chúng ta hãy san sẻ những điểm mạnh, điểm yếu của nhau mà cùng xây dựng một tương lai hạnh phúc trọn đời.