4 con giáp có niềm tin sâu sắc vào những điều thần bí, phải cẩn thận kẻo sẽ bị lạc vào con đường mê tín
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

4 con giáp có niềm tin sâu sắc vào những điều thần bí, phải cẩn thận kẻo sẽ bị lạc vào con đường mê tín

Những con giáp này đừng lo lắng hay căng thẳng, hãy giữ vững sự tỉnh táo và tinh anh trong mọi hoàn cảnh, có như thế mới tránh được những tai hoạ không ngờ từ những thế lực, tổ chức mờ ám.

Cuộc sống luôn tồn tại những mặt đối lập nhau, dĩ nhiên mặt nào cũng có những điểm ưu - nhược khác nhau, tuy nhiên ít nhiều sẽ có những điểm nổi trội hơn. Xét về niềm tin của con người, có hai dạng, một là dựa trên những kiến thức thực tế đã được chứng minh kỹ càng, hai là các yếu tố thuộc về phạm trù tâm linh, không có cơ sở khoa học. Tuỳ thuộc vào niềm tin mà mỗi người đặt ở đâu sẽ quy định số lượng, tình trạng những người dễ gặp nguy cơ bị các thế lực xấu lôi kéo, lợi dụng.

1. Tuổi Dậu

Tự bản thân tuổi Dậu là những người đặt nhiều niềm tin vào tâm linh, tôn giáo, bởi đơn giản, những thứ này cho họ một cảm giác an toàn mà hiếm có điều gì có thể mang lại được. Đây có thể là nguyên nhân khiến con giáp này trong mắt những người xung quanh trở thành kẻ mê tín, không biết phân biệt phải trái đúng sai.

4 con giáp nên cẩn thận, đừng vì cả tin để bị dụ dỗ, lôi kéo vào các thế lực tà đạoNgười tuổi Dậu thường đặt nhiều niềm tin vào tâm linh, tôn giáo.

Lòng tin đặt vào những chuyện tâm linh, hão huyền lớn đến mức, con giáp này có thể ngay lập tức mọi thứ nếu có một ai đó truyền một lý thuyết tâm linh đúng tâm lý. Người khác có thể cho đây là việc làm phản khoa học, mê tín dị đoan, nhưng với bản thân tuổi này, đây là cách tốt nhất để họ có thêm sự tin tưởng, động lực vào cuộc sống nhiều cạm bẫy, toan tính này.

Tín ngưỡng tôn giáo lúc này trở thành thứ mà bản mệnh tôn thờ, chỉ có nó mới có thể giúp những người này có cuộc sống an yên, bình ổn hơn. Việc tin tưởng và xem trọng bất cứ một tôn giáo nào đều là chuyện đáng quý, thế nhưng việc phụ thuộc quá mức vào nó sẽ trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng và chuộc lợi về mình.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dậu tại fanpage: https://fb.com/nguoituoidau.tvpt

2. Tuổi Tị

Đứng trước bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào, người tuổi Tị cũng dùng ánh nhìn nghi ngờ, nhạy cảm. Đây có thể là nguyên nhân khiến những người này thường xuyên rơi vào trạng thái lo sợ, hoảng hốt trước tương lai, thậm chí là trầm cảm, và để lại những hậu quả không mong muốn.

4 con giáp nên cẩn thận, đừng vì cả tin để bị dụ dỗ, lôi kéo vào các thế lực tà đạo
Người tuổi Tỵ thường tin vào những điều thầy bói nói hơn cả tin vào bản thân mình.

Mặc dù nhạy cảm đa nghi, nhưng những cô cậu tuổi Tị lại thuộc tuýp người có niềm tin sâu sắc vào những điều bí hiểm hay những thứ chưa có lời giải đáp. Mọi khó khăn hay những chuyện không may mà bản thân gặp phải, con giáp này đều quy về một mối nguyên nhân, đó là việc tâm linh cúng kính có vấn đề.

Việc mê tín dị đoan biểu hiện rõ nhất ở thái độ tin tưởng tuyệt đối vào những phán xét của quẻ xăm, thầy bói. Biết rằng cuộc đời ít nhiều cũng đã được tạo hoá, duyên số quyết định, thế nhưng phần lớn cũng chịu chi phối bởi bản thân mỗi người. Hãy tỉnh táo và sáng suốt trong mọi suy nghĩ, hành động, đừng để lỡ một lần làm sai, hậu quả khó đoán khó lường.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage: https://fb.com/nguoituoity.tvpt

3. Tuổi Sửu

Những người sinh năm này tính tình vốn hiền lành, chân chất, chịu thương chịu khó và thường bị những lời ngon ngọt của người khác “dắt mũi”. Nếu là người khác, gặp trường hợp này lần một lần hai thì sẽ có kinh nghiệm ứng phó ngay lập tức, còn tuổi Sửu năm lần bảy lượt vẫn phản ứng chậm trước những tình huống như thế này.

4 con giáp nên cẩn thận, đừng vì cả tin để bị dụ dỗ, lôi kéo vào các thế lực tà đạo
 Bởi suy nghĩ giản đơn khiến người tuổi Sửu dễ bị dụ bởi lời huyễn hoặc.

Chân thành và điềm tĩnh chính là ưu điểm mà con giáp này luôn tự hào về bản thân mình. Thế nhưng, nếu không có sự nhạy bén trong suy nghĩ và hành động, không có đầu óc tính toán hay tầm nhìn chiến lược, chắc chắn sớm muộn lợi thế này sẽ lập tức phản tác dụng.

Tuổi Sửu làm mọi việc tựu chung đều xuất phát từ chữ tín và trách nhiệm, lời đã nói ra nhất quyết sẽ thực hiện được bằng mọi cách. Do đó, mọi lời nói mật ngọt đều khiến con giáp này tin tưởng tuyệt đối, thêm một chút đáng thương chỉ càng khiến những người này nghe theo như một cái máy mà chẳng có chút hoài nghi. Chính sự ngây dại và suy nghĩ giản đơn khiến tuổi Sửu nhận về không ít lừa lọc, dối trá.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Sửu tại fanpage: https://fb.com/nguoituoisuu.tvpt

4. Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, luôn tò mò và mong được khám phá những điều mới mẻ, huyền bí, nhất là những điều chưa được chứng minh hay giải đáp. Đối với thế giới tâm linh, ban đầu con giáp này sẽ có thái độ tò mò, lo lắng, rồi sợ sinh thích, bắt tay tìm hiểu lại thành thói quen khó có thể từ bỏ.

4 con giáp nên cẩn thận, đừng vì cả tin để bị dụ dỗ, lôi kéo vào các thế lực tà đạo
Người tuổi Mão vừa sợ lại vừa thích, càng tìm hiểu lại càng ham với những thông tin thần học.

Trong số 12 con giáp, tuổi Mão cũng được coi là một trong những người có độ mê tín cao. Nhưng may là, họ chỉ có niềm tin bất diệt vào những thứ chưa một ai chạm đến, lý giải được, còn những thứ đã được khoa học chứng minh thì tuyệt đối sẽ không có lời bác bỏ nào.

Nếu không muốn bản thân bị các thế lực xấu lôi kéo, truyền đạt tư tưởng và suy nghĩ lệch lạc, tuổi Mão trước tiên cần phải luôn đặt mình vào thế đề phòng. Biết rằng mỗi người có một sở thích riêng và nó cần được tôn trọng, nhưng biến sở thích trở thành màn che mù quáng, chỉ biết tiến mà không biết lùi thì đó là một điều không nên.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mão tại fanpage: https://fb.com/nguoituoimao.tvpt

Kết: Yếu tố tâm linh, tôn giáo là tín ngưỡng, văn hoá góp phần làm phong phú thêm cho cuộc sống tinh thần của mỗi người. Thế nhưng, phải biết rằng, vận mệnh cuộc đời suy cho cùng vẫn do chính những suy nghĩ, việc làm của bản thân người đó quyết định. Những thứ không thuộc khoa học, coi như một là vận may, hai là điềm xấu, chỉ có thực lực trau dồi từng ngày, bản lĩnh, sự cố gắng không ngưng nghỉ mới là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của chúng ta. Những con giáp trên đây, cũng không nên vì thế mà lo lắng hay căng thẳng, hãy giữ vững sự tỉnh táo và tinh anh trong mọi hoàn cảnh, có như thế mới tránh được những tai hoạ không ngờ từ những thế lực, tổ chức này.