4 con giáp trí tuệ hơn người, nếu gặp "gió đông" thì không thành ông chủ cũng là người nổi tiếng
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

4 con giáp trí tuệ hơn người, nếu gặp "gió đông" thì không thành ông chủ cũng là người nổi tiếng

Thực sự may mắn nếu bạn thuộc một trong các con giáp có sẵn phước báu là trí tuệ, thì cả đời sống trong nhung lụa, không phải quá bận tâm về vấn đề tiền hay quyền.

Số mệnh quyết định rất lớn đến cuộc sống giàu sang hay nghèo hèn của mỗi con người. Theo tử vi vận số thì những người cầm tinh những con giáp dưới đây đa số được hưởng phước báu do bản mệnh tự thân tích luỹ từ nhiều đời. Và phước báu đó chính là trí tuệ, là sự thông minh xuất chúng, là tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Nếu bản mệnh biết cách phát huy thế mạnh, chắc chắn sẽ giữ được hoa thơm trái ngọt bên mình.

Tuổi Hợi

Những cô cậu tuổi Hợi sở hữu một trái tim vô cùng nhân hậu, lại là người biết nhìn xa trông rộng, lạc quan và không ngại dấn thân vào khó khăn, thử thách nên xứng đáng nhận được thành công hơn người. Kiến thức là vô hạn, những người này lại biết tích luỹ những điều mình chưa biết từng ngày, từng ngày một. Biết khống chế cảm xúc, quản lý thời gian tốt, lại có tài lãnh đạo, tuổi Hợi sớm muộn sẽ đứng trên đỉnh cao của danh vọng.


Thành công đến với Người tuổi Hợi nhờ vào cả tài và đức của bản mệnh.

Thực lực bẩm sinh và do trau dồi mỗi ngày giúp họ nhận được sự tín nhiệm, cảm tình của cấp trên, đồng nghiệp và bạn bè. Làm sếp thì được tôn trọng, kính nể, làm nhân viên thì được trọng dụng, mến mộ. Thực ra, số mệnh giàu sang chỉ là một phần nhỏ, phần còn lại là nhờ vào trí tuệ năng lực. Có thể nói thành công, sự giàu có của những người này gắn liền với cả đức lẫn tài.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh thông minh hơn người, biết thời biết thế và linh hoạt trong mọi tình huống không khỏi khiến người khác nể phục. Khí chất quý tộc, kiêu sa chính là điểm đầu tiên thu hút những người xung quanh. Cô cậu tuổi này lúc nào cũng mang trong mình tham vọng, hoài bão không thể xem thường. Để hoàn thành mục tiêu, dự định đã đề ra, những người này sẽ không ngại mà bất chấp tất cả.


Tham vọng và hoài bão luôn là động lực để Người tuổi Thìn phát huy trí tuệ.

Cuộc đời vốn không có cái gì gọi là hoàn hảo, nhưng tuổi Thìn chưa bao giờ ngừng cố gắng để trở thành người hoàn thiện nhất có thể. Chính nhờ bản tính kiên quyết và mạnh mẽ, họ phù hợp với vị trí lãnh đạo. Lời nói thốt ra từ người này mang tri thức, sự uyên bác không thể coi thường, khiến người khác ngưỡng mộ và không thể chối cãi. Tuổi Thìn sinh ra là để làm những việc trọng đại và trở thành người đứng đầu, dù là địa vị hay là tài lộc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh ra đúng thực là dành cho các công việc làm ăn kinh doanh. Độ nhạy bén với các con số của những người này thực sự phù hợp với các công việc hành chính, nên không có gì quá khó hiểu khi khả năng kiếm tiền của con giáp này cũng giỏi hơn người khác. Đôi mắt sáng rõ và có tầm nhìn sâu rộng đôi khi giúp họ tìm thấy cơ hội ngay trong những lúc khó khăn nhất, nguy cấp nhất.


Người tuổi Mùi giàu lên nhờ thực lực và bản lĩnh của mình nhưng phải trải qua gian khổ.

Sự giàu sang của các cô cậu tuổi Mùi phần lớn là nhờ vào số mệnh, càng tích đức, chăm làm việc thiện thì vận may tiền bạc sẽ chóng mỉm cười. Nói như thế nhưng không có nghĩa là có một khoản tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống, mà tuổi Mùi giàu lên là nhờ thực lực và bản lĩnh của mình. Đồng nghĩa với việc họ cũng có cuộc sống như bao người, trải qua đủ mọi vất vả, sóng gió nguy nan.

Tuổi Dần

Hầu hết những người tuổi này sinh ra đã có trí tuệ và khí chất hơn người, nắm trong tay uy quyền và tài lãnh đạo không thể xem thường. Tuổi Dần ngay từ khi sinh ra đã được tôi luyện trong một môi trường khắc nghiệt, buộc bản thân phải sống độc lập mới có thể tồn tại và trưởng thành tốt. Nhờ đó, dù ở trong hoàn cảnh nào, họ vẫn có thể thích nghi được.


Sinh ra trong môi trường được tôi luyện, bản lĩnh của Người tuổi Dần là vốn quý trời cho.

Những người này rất được lòng tất cả mọi người, nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp và khối tri thức khổng lồ mà họ sở hữu. Sự thông minh, nhạy bén giúp những người này nắm bắt nhanh chóng mọi cơ hội để thăng tiến và thành công. Khó khăn với người tuổi này chỉ càng giúp cho cuộc sống của họ tăng thêm dư vị và sắc màu, tuyệt đối không phải là rào cản hay chướng ngại vật nào. Bản tính tự tin, quyết đoán và trưởng thành là những yếu tố hàng đầu quyết định tiến trình thành công của con giáp này.

Kết: Thực sự may mắn nếu bạn thuộc một trong các con giáp trên đây, cả đời sống trong nhung lụa, không phải quá bận tâm về vấn đề tiền hay quyền. Số mệnh sáng rõ hơn, nếu biết cố gắng và phấn đấu hơn, tương lai hứa hẹn những con giáp trên sẽ có một cuộc đời đủ đầy vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải hiểu rằng, phước báu thì cũng có lúc sẽ hết, nếu không biết duy trì và bồi đắp thì chẳng có gì là mãi mãi.

Đối với những người không có tên trong bảng xếp hạng này cũng đừng quá lo lắng, điều đó không có nghĩa là bạn không có một cuộc sống đủ sung sướng và dư dả. Tinh tế, nhạy cảm chớp nhoáng cơ hội, hết mình và tin vào điều đang làm, không ai khác, bạn chính là người nắm giữ số mệnh của mình.