4 đặc điểm trên bàn tay đem lại mệnh phú quý cho người sở hữu
Tướng Số Phận
  • TVPT

4 đặc điểm trên bàn tay đem lại mệnh phú quý cho người sở hữu

Cho dù là nam giới hay nữ giới, chỉ cần trên bàn tay có sở hữu một trong 3 tướng hảo này thì xác định cuộc sống thăng hoa rực rỡ, được quý nhân phò trợ mà ngày càng phát tài.

Theo nhân tướng học, vận trình cuộc đời của con người ít nhiều đều chịu sự chi phối từ các đặc điểm trên cơ thể nhất định. Trong đó, bàn tay là một trong những bộ phận đặc trưng có khả năng phản ánh mệnh giàu - nghèo của mỗi người trong tương lai. Chỉ tay có thể thay đổi dần theo thời gian nhưng những đặc điểm dưới đây sẽ đi cùng chúng ta suốt những năm tháng về sau. Mệnh sang giàu, sung túc của mỗi người đương nhiên sẽ phụ thuộc vào nhiều nhân tố, nhưng nếu đã sở hữu một trong các đặc điểm này thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc đời của mình.

1. Ngón cái có vân “Phụng nhãn”

Vân Phụng nhãn còn gọi là vân mắt phượng, vân Khổng Tử, Phu Tử,… nằm giữa ngón tay cái, được tạo nên từ hai vết lằn lên giữa ngón tay tạo thành hình con mắt. Người sở hữu vân này sẽ được hưởng một đời an nhiên tự tại, sang giàu phú quý không gì có thể sánh được. Phần lớn những người này có xuất thân tốt hơn, thông minh xuất chúng, đường học hành thi cử trải đầy hoa hồng, cuộc sống thuận nhiều hơn nghịch.

Bật mí một điều, đây là một trong những biểu tượng cát tường. Nếu tay trái sở hữu vân Phụng mãn tức bản mệnh có giác quan thứ 6, tri giác vô cùng nhạy bén. Ngược lại, vân Phụng mãn nằm ở tay phải, nghĩa là bản mệnh có tài trong việc giải quyết các rắc rối, lo toan, đem lại cuộc sống đích thực vui vẻ, an yên. Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu thì điều tốt nhân gấp bội, danh lợi song toàn. Nhờ phúc phần của người có tướng tay này mà gia đình được nương nhờ rất nhiều.

2. Lòng bàn tay có đường đoạn chưởng

Đường đoạn chưởng là đường chỉ tay kéo dài từ đầu này sang đầu kia của bàn tay, tạo thành đường thẳng ngang dài, thực chất là sự tiếp nối, kéo dài và hợp nhất lại của đường trí tuệ và đường tình cảm. Xác suất để sở hữu đường đoạn chưởng là rất thấp, trăm người may ra mới có một. Người may mắn sở hữu tướng tay này sẽ thực sự thăng hoa trên vận trình công danh sự nghiệp lẫn hôn nhân tình cảm.

Những người này đa phần đều có tư duy sắc bén, nhạy cảm, quyết đoán, bản lĩnh, kiên cường, lại nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời cơ. Nhưng phải bước vào tuổi trung niên, bản mệnh mới thực sự có chỗ đứng vững vàng trong sự nghiệp, đồng thời cuộc sống hôn nhân cũng đong đầy hạnh phúc. Càng về hậu vận, những người này càng trở nên uyên bác, tinh anh, biết cách tạo ra cuộc sống thực sự ý nghĩa cho mình.

3. Ba đường chỉ tay tạo thế chữ M

Theo nhân tướng học, người có đường chỉ tay hình chữ M là ngườicó tướng lãnh đạo với tài năng thiên bẩm có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Họ còn là người giỏi giao tiếp, luôn trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh và là đối tác đáng tin cậy trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

Trên thực tế, đường bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Các chuyên gia Nhân tướng học cho biết rằng, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó học trở thành dấu hiệu của người đặc biệt và có những tài nhất định. Đừng bao giờ có ý định đùa cợt với những người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh. Và thường sau đó thì khó lòng lấy lại được niềm tin từ họ, cho dù họ đã tha thứ.

 

4. Nốt ruồi trên mu bàn tay

Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể sẽ đại diện cho một ý nghĩa riêng biệt. Theo các chuyên gia nhân tướng học nhận định, nốt ruồi xuất hiện trên mu bàn tay sẽ đem lại cho bản mệnh mọi điều như ý. Hầu hết cuộc đời của những người này đều sống trong nhung lụa đủ đầy, không phải lo nghĩ đến cái ăn cái mặc. Họ lớn lên trong sự bảo bọc và tình yêu thương của bố mẹ lẫn những người xung quanh.

Dễ dàng nhận thấy cuộc đời của người sở hữu tướng tay này ít khi nào phải trải qua gian khó hay sóng gió lớn lao nào. Có thể nói xuất phát điểm của những người này lợi thế hơn nhiều người, nhưng không vì thế mà họ chủ quan, tự cao tự đại. Nhờ trí tuệ, bản lĩnh và chí cầu tiến, người có tướng tay này gặt hái được không ít thành công trên con đường sự nghiệp. Bước sang hậu vận, cuộc sống giàu sang, dư dả và không lo nghĩ đối với họ là chuyện đương nhiên.

Như vậy, vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn của một người không chỉ phụ thuộc vào duyên số, khả năng, bản lĩnh mà còn chịu tác động của tướng mạo. Mỗi đặc điểm về tướng mạo trên cơ thể con người đều có ảnh hưởng nhất định đến một khía cạnh nào đó về cuộc đời của bản thân họ. Thế nhưng, những vấn đề liên quan tới tướng số con người cho đến nay vẫn chưa có bất cứ sự thống nhất nào về mặt khoa học, cho nên tuyệt đối không nên cả tin hay mê tín. Định nghĩa về cuộc sống ý nghĩa nếu chỉ có giàu sang về vật chất là chưa đủ, cùng với đó phải là sự đủ đầy về tinh thần.