4 nam hoàng đạo háo sắc nhất, không bao giờ thoát khỏi “ải mỹ nhân”
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

4 nam hoàng đạo háo sắc nhất, không bao giờ thoát khỏi “ải mỹ nhân”

Đây là những chàng hoàng đạo đại diện cho tuýp người có đời sống tâm hồn lãng mạn, bay bổng, luôn yêu quý và trân trọng những gì thuộc về cái đẹp. 

Những thứ thuộc về phạm trù cái mỹ bao giờ cũng mang màu sắc phù du, không kiên định. “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”, và đàn ông, lại dễ chết say chết đắm trước những điều như thế. Dưới đây là những chòm sao nam, hễ thấy gái xinh là nhảy cẫng lên, rung động, xao xuyến, thoả mãn, nói chung mọi cung bậc cảm xúc đều được thổ lộ ra hết lúc này.

1. Chàng trai Song Tử

Bản tính của chàng trai này luôn phóng khoáng và rộng rãi, họ có những suy nghĩ sáng tạo, không bó hẹp trong bất cứ một khuôn khổ nào. Đây có thể nói là nguyên nhân tạo nên tính trăng hoa, đa tình của những anh chàng Song Tử. Dù cho có đang đi cùng người thương lâu ngày hay người yêu dăm ba bữa, nếu gặp một cô gái xinh đẹp lướt ngang trên đường, họ cũng sẽ cố dừng bước ngoái đầu dõi theo.


Bản tính của chàng trai Song Tử luôn phóng khoáng và rộng rãi.

Đứng trước một cô nàng có khí chất ngời ngời và xinh đẹp mỹ miều, bề ngoài của nam Song Tử có vẻ như không có gì nhưng trong lòng họ đang diễn ra cuộc vật lộn tâm lý rất dữ dội và ngay lập tức có một cơn sóng lòng nổi lên. Trong cuộc sống lẫn tình yêu, nam Song Tử vốn dĩ tôn thờ cảm xúc và trái tim, nên họ sẵn sàng theo đuổi cái “chân - thiện - mỹ” bởi những điều này có khả năng làm họ tốt hơn.

2. Chàng trai Sư Tử

Bản tính kiêu ngạo khiến chòm sao này luôn nghĩ việc nhìn ngắm các cô gái hay xiêu lòng trước họ là một điều mất hình tượng. Thế nhưng, một cô gái xinh đẹp có thể sẽ khiến nam Sư Tử phá vỡ quy tắc này, họ sẽ quan sát vô cùng kỹ lưỡng, từ hình thức bên ngoài, cách đi đứng, ăn nói và cả cư xử. Những chàng trai này luôn coi trọng vẻ đẹp hình thức hơn, bởi vậy họ thường chọn một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ thay vì thông minh, giỏi giang. Nhưng suy cho cùng, một cô gái hoàn hảo vẫn chiếm được cảm tình lớn hơn từ họ.

4 nam hoàng đạo sát gái nhất, không bao giờ thoát khỏi “ải mỹ nhân”
Chàng trai Sư Tử luôn coi trọng cô gái có vẻ đẹp hình thức hơn.

Cái tôi cao ngất ngưỡng, lòng tự trọng lớn và thói ưa sĩ diện, tất cả khiến chàng trai Sư Tử dễ thoả mãn khi có một cô nàng xinh đẹp cùng đồng hành bên cạnh. Họ cho rằng bản thân mình đã đủ thành đạt, từ sự nghiệp đến các mối quan hệ ngoài xã hội, thế nên thứ họ luôn cần là một mỹ nữ để ánh hào quang xung quanh được lan toả hơn, thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ, khâm phục từ tất cả mọi người.

3. Chàng trai Kim Ngưu

Đa phần những người thuộc cung Kim Ngưu thường sống rất thực tế, tôn thờ truyền thống, cứng nhắc và bảo thủ. Trong một mối quan hệ, họ đề cao sự chân thành và hết mình. Thế nhưng, nam Kim Ngưu lại say mê cái đẹp và dễ lung lay bởi những điều lãng mạn, ngọt ngào. Đứng trước một cô nàng lộng lẫy, trau chuốt cho vẻ bề ngoài, chưa cần nói gì thì chàng trai này đã động lòng mến thương.

4 nam hoàng đạo sát gái nhất, không bao giờ thoát khỏi “ải mỹ nhân”
Nam Kim Ngưu luôn say mê cái đẹp và dễ lung lay bởi những điều lãng mạn.

Tuổi trẻ của họ là những ngày tháng bay nhảy kiếm tìm cái đẹp, thêm vào đó là bản tính đào hoa khiến nam hoàng đạo này có không ít lời đồn với những cô nàng xinh xắn. Trong đó, có một số chàng trai Kim Ngưu nhút nhát thì ngồi yên một chỗ, nhưng suy cho cùng vẫn là để chiêm ngưỡng cái đẹp. Đối với hôn nhân, họ không vì vẻ hình thức mà tuỳ tiện chọn cho mình một cô vợ, bởi vẻ đẹp nhân cách và tâm hồn vẫn đáng để xem trọng hơn.

4. Chàng trai Nhân Mã

Trong vòng tròn hoàng đạo, Nhân Mã được coi là chòm sao đại diện cho trí tuệ và cái đẹp, sẽ không bao giờ có thể bắt gặp một Nhân Mã ăn mặc xuề xoà, luộm thuộm bước chân ra khỏi nhà. Nên không có gì khó hiểu, khi yêu cầu đầu tiên và cuối cùng đối với đối phương đó là vẻ đẹp hình thức. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, và Nhân Mã không cần người phụ nữ đẹp xuất sắc, nhưng tuyệt đối không thể chấp nhận những cô nàng không biết trau chuốt cho bản thân.

4 nam hoàng đạo sát gái nhất, không bao giờ thoát khỏi “ải mỹ nhân”
Với nam Nhân Mã thì yêu cầu đầu tiên và cuối cùng đối với đối phương đó là vẻ đẹp hình thức.

Người phụ nữ muốn lọt vào mắt xanh của anh chàng này, không cần quá cầu kỳ hay cố tỏ ra kiêu sa, sang trọng, chỉ cần “nhìn được” và tự biến bản thân sao cho coi được. Nam Nhân Mã không có yêu cầu tuyệt đối ở đối phương, bởi hơn ai hết, họ biết trên đời này, không ai là hoàn hảo. Nhưng người muốn đi bên cạnh chàng trai này, nhất định không thể để họ mất mặt trước những người xung quanh.

Kết: Những chàng hoàng đạo trên đây là đại diện cho tuýp người có đời sống tâm hồn lãng mạn, bay bổng, luôn yêu quý và trân trọng những gì thuộc về cái đẹp. Trước cái đẹp, họ không còn nghe theo lý trí mà phần lớn chịu sự dẫn dắt của cảm xúc. Khoa học chứng minh, chiêm ngưỡng cái đẹp sẽ giúp tâm hồn con người thanh cao và sâu sắc hơn, nhưng vì vẻ bề ngoài mà bỏ quan nội dung, nhân cách thì không nên.