4 nàng giáp đào hoa đa tình, khiến anh nào trót yêu đều phải chịu cảnh thấp thỏm lo âu
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

4 nàng giáp đào hoa đa tình, khiến anh nào trót yêu đều phải chịu cảnh thấp thỏm lo âu

Những nàng giáp trên đây lỡ như đã mang danh kẻ đào hoa, đa tình khiến đường tình duyên rơi vào lận đận, nếu muốn hoá giải thì phải vững lòng, tránh xao xuyến vì những lời trăng hoa ong bướm. 

Đừng nghĩ chỉ có đàn ông mới có bản tính đào hoa hay đa tình, ngay cả đến chị em phụ nữ cũng không ngoại lệ. Những nàng giáp dưới đây đã minh chứng rõ cho điều đó, thông qua những cuộc tình chóng vánh, mới hợp đã tan do bản tính nóng vội, gấp gáp cũng như dễ bị lung lay, xiêu lòng trước một người tốt hơn. Chính những tính cách không hay này đã khiến hạnh phúc của họ không được trọn vẹn và viên mãn, phải chịu nhiều cảnh thăng trầm trong câu chuyện tình yêu muôn thuở.

1. Nàng giáp tuổi Mão

Trời sinh những cô nàng cầm tinh con Mèo rất thông minh, hoạt bát và sắc sảo. Tuổi Mão nằm trong số các nàng giáp đào hoa, được không ít người thầm thương trộm nhớ. Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp cũng như sự dễ thương, hồn nhiên trong tâm hồn, cô nàng này được rất nhiều anh chàng để ý và theo đuổi.

4 nàng giáp đào hoa đa tình khiến anh người yêu lúc nào cũng phải thấp thỏm lo âu
Với bản tính khéo léo, nàng giáp tuổi Mão Nhờ được rất nhiều anh chàng để ý và theo đuổi. (Ảnh minh hoạ)

Phần lớn những cô nàng tuổi Mão thường rất bận rộn, hàng ngày phải tất bật xuôi ngược với bao nhiêu là công việc. Vì vậy, thời gian dành cho người thân, bạn bè hay người ấy cũng không có nhiều. Là người kiên định, quyết đoán và có suy nghĩ khá thoáng, khi yêu cô nàng này dùng cái “đầu” nhiều hơn, thế nên ít khi nào để những cảm xúc tiêu cực chi phối.

Dù dùng nhiều lý trí hơn để đối đãi với tình yêu, đồng nghĩa với việc cô nàng này sẽ không chấp nhận níu kéo hay luyến tiếc một mối quan hệ biết trước sẽ không đi đến đâu. Nàng giáp này sẽ chấp nhận đau đớn nhất thời, gạt bỏ mọi kỉ niệm cả hai đã từng cùng nhau vui vẻ nhường nào và sẵn sàng buông bỏ cho cả hai một cơ hội mới để đi tìm hạnh phúc thực sự.

2. Nàng giáp tuổi Tý

Những cô nàng tuổi Tý bản tính thông minh, nhanh nhẹn, nhạy cảm, lại là mẫu con gái tinh tế, biết nắm bắt tâm lý của đối phương. Trong suy nghĩ của nàng giáp này, không có gì quan trọng bằng sự nghiệp, mọi thứ đều chỉ đáng đứng sau ánh hào quang công danh, kể cả tình yêu.

4 nàng giáp đào hoa đa tình khiến anh người yêu lúc nào cũng phải thấp thỏm lo âu
 Nàng giáp tuổi Tý được ví như là kẻ đi săn, còn nửa kia lại là những con mồi. (Ảnh minh hoạ)

Chính vì điều đó mà những cô nàng này rất dễ đánh mất tình yêu của mình, vì sự hời hợt vô tâm, không biết trân trọng người ở bên cạnh. Đi theo bản tính hiếu thắng là một trái tim thăng hoa, chất chứa nhiều người cùng một lúc khiến cô nàng này phải trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm.

Trong tình yêu, người tuổi Tý được ví như là kẻ đi săn, còn nửa kia lại là những con mồi. Cô nàng này chỉ một mực quan tâm đến số lượng chứ không màng tới chất lượng. Nhưng tình yêu vốn dĩ làm gì chứa chấp người thứ ba, tình duyên của cô nàng này phải trải qua nhiều đoạn tình cảm may ra mới tìm được một chốn dừng chân lâu dài.

3. Nàng giáp tuổi Ngọ

Không riêng gì nam giới, những cô nàng cầm tinh con Ngựa đều thuộc tuýp người dễ rung động và xiêu lòng trước cái đẹp. Đứng trước cái đẹp, tuổi Ngọ dường như không còn thực sự là chính mình, cũng chẳng hay đến một lúc nào đó ngã vào vòng xoáy bất tử của tình yêu.

4 nàng giáp đào hoa đa tình khiến anh người yêu lúc nào cũng phải thấp thỏm lo âu
Nàng giáp tuổi Ngọ có tính "mê trai đẹp" nên dễ ngã vào vòng xoáy bất tử của tình yêu. (Ảnh minh hoạ)

Sự hoà đồng, thân thiện và khéo léo trong giao tiếp giúp cô nàng này chiếm được cái nhìn thiện cảm của nhiều người xung quanh, đàn ông cũng không thể trốn thoát. Thế nhưng bản tính hướng ngoại, phóng khoáng và ưa tự do không cho phép họ tự thu mình trong sợi dây ràng buộc của nề nếp gia giáo.

Nàng giáp tuổi Ngọ phải trải qua nhiều cuộc tình, vì bản tính nóng vội, bồng bột đã khiến họ tự tay đánh mất những gì vốn được coi là tốt đẹp. Bên cạnh đó, một phần là do sự ham thích cái mới lạ cũng như tham lam, như việc đứng núi này trông núi nọ khiến chuyện tình của cô nàng này trớ trêu hơn.

4. Nàng giáp tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu hầu hết lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, cởi mở và hào phóng. Trong mọi vấn đề, những người này không bao giờ có sự chi li hay tính toán thái quá, càng không thích thắng thua thiệt hơn rạch ròi. Chính tính cách này giúp họ nhận được nhiều cảm tình và sự yêu mến của nhiều người.

4 nàng giáp đào hoa đa tình khiến anh người yêu lúc nào cũng phải thấp thỏm lo âu
 Do bản tính vui vẻ cởi mở, nàng giáp tuổi Dậu dễ bị hiểu lầm là dễ dãi và thiếu nghiêm túc. (Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, những điều này trong tình yêu lại khiến đối phương nhầm tưởng là tuổi Dậu dễ dãi và không có sự nghiêm túc đối với mối quan hệ yêu đương. Thế nên không có gì khó hiểu khi phải kinh qua khá nhiều cuộc tình, cô nàng này mới thực sự tìm thấy tình yêu đời mình.

Ngoài ra, do thiếu kiên định cũng như không có sự chắc chắn ở bất cứ điều gì khiến nàng giáp này khi yêu trở thành kẻ yếu thế. Đàn ông có thể xếp hàng dài chỉ mong muốn được ở bên cô nàng này, nhưng chẳng mấy ai có thể trụ lại lâu dài bên tuổi Dậu cả.

Lời kết: Đối với bất cứ mối quan hệ nào, kể cả tình yêu thì sự chân thành và nghiêm túc luôn chiếm giữ tầm quan trọng rất lớn. Những nàng giáp trên đây lỡ như đã mang danh kẻ đào hoa, đa tình khiến đường tình duyên rơi vào lận đận, nếu muốn hoá giải thì phải vững lòng, tránh xao xuyến vì những lời trăng hoa ong bướm. Khi yêu, các nàng nhớ luôn giữ sự sáng suốt, niềm tin và chung thuỷ để có thể tận hưởng hạnh phúc, hương hoa mà tình yêu đem đến nhé.