4 nàng giáp “vạn người mê” nhờ tài sắc vẹn toàn, cứ đếm 10 người thì có 8 nàng siêu giỏi
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

4 nàng giáp “vạn người mê” nhờ tài sắc vẹn toàn, cứ đếm 10 người thì có 8 nàng siêu giỏi

Họ là kiểu phụ nữ lý tưởng cánh đàn ông vẫn thường mong ước có được, “công, dung, ngôn, hạnh”, việc trong việc ngoài đều đảm đang chu toàn. Lấy được vợ như thế đàn ông nắm chắc phần giàu sang, hạnh phúc và viên mãn hơn người.

Phụ nữ xinh đẹp không thiếu, phụ nữ thông minh lại càng không phải là của hiếm. Nhưng phụ nữ hội tụ đầy đủ các phẩm chất, chuẩn mực của vẻ đẹp truyền thống và hiện đại thì không dễ gì tìm được. Những nàng giáp dưới đây, may mắn được trời ban vẻ đẹp ngoại hình, nhân cách, là kiểu mẫu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cũng là mẫu hình lý tưởng của hàng vạn đàn ông ngoài kia. Nếu không tinh ý và giữ chân họ bên mình, đàn ông nhất định sẽ sớm hối hận mất thôi!

1. Nàng giáp tuổi Ngọ

Đa phần những cô nàng cầm tinh con Ngựa thường sở hữu một tâm hồn phong phú và đa dạng sắc màu. Nhờ bản tính phóng khoáng, hướng ngoại, thích nay đây mai đó khắp các chốn trần gian, thế là tự nhiên mỗi ngày cô nàng này lại thu vào trong tầm mắt những điều mới mẻ, diệu kỳ. Nàng giáp tuổi Ngọ không thể chê vào đâu được, nhân cách đáng quý, lại biết cách đối nhân xử thế nên họ tạo được thiện cảm với nhiều người xung quanh ngay từ lần đầu gặp gỡ.

4 nàng giáp “vạn người mê” nhờ tài sắc vẹn toàn, cứ đếm 10 người thì tới 8 người tuyệt mỹ
Nàng giáp tuổi Ngọ không thể chê vào đâu được, nhân cách đáng quý, lại biết cách đối nhân xử thế 

Xét về thực lực, chuyên môn, tuổi Ngọ chỉ càng khiến người khác phải nghiêng mình thán phục vì sự hiểu biết phong phú. Thành tích của cô nàng này có thể chưa đạt đến độ cao siêu, nhưng vốn kinh nghiệm và kỹ năng sống thì lại uyên thâm vô cùng. Do vậy, khi trở thành vợ và làm mẹ, phụ nữ tuổi này rất đảm đang, tháo vát và chu đoàn chuyện trong lẫn chuyện ngoài, xứng đáng là kiểu mẫu đàn ông nên chọn làm bạn đời.

2. Nàng giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi thường khiến cánh đàn ông phải ngây ngất vì sự điềm đạm, ôn hoà trong tính cách. Trong mắt phụ nữ tuổi này, chẳng có gì quan trọng và có thể thay thế được gia đình. Một chút nhẹ nhàng pha lẫn yếu đuối khiến nàng giáp này đôi lúc cũng cần có chỗ để nương nhờ, dựa dẫm. Nhưng, chẳng mấy ai đủ tiêu chuẩn để lọt vào mắt xanh của họ. Huống hồ gì tuổi Mùi lại rất ưa việc che giấu sự yếu đuối, mỏng manh bằng lớp vỏ bọc mạnh mẽ, gai góc.

4 nàng giáp “vạn người mê” nhờ tài sắc vẹn toàn, cứ đếm 10 người thì có 8 nàng tuyệt phẩm
Phụ nữ tuổi Mùi thường khiến cánh đàn ông phải ngây ngất vì sự điềm đạm, ôn hoà trong tính cách.

Phụ nữ tuổi Mùi càng trưởng thành càng ấm áp và sâu sắc, đây cũng chính là điểm khiến đấng mày râu không thể không điêu đứng. Vẻ ngoài tưởng chừng yếu đuối, mỏng manh và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, nhưng trong nội tâm nàng giáp này lại vô cùng kiên cường và bất khuất. Vấp ngã hay sóng gió, không oán than, không trách móc mà chỉ càng khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

3. Nàng giáp tuổi Hợi

Phụ nữ Tuổi Hợi may mắn sở hữu được một khuôn mặt khả ái và phúc hậu, ở họ luôn toát lên khí chất của sự sống, tràn đầy tự tin, lạc quan và lòng ham sống. Cô nàng này có thể không thông minh hay giỏi giang đến độ tuyệt đỉnh, nhưng thường thành công hơn người khác nhờ phúc lớn, luôn có quý nhân phù trợ trong những lúc nguy cấp nhất. Nhờ vậy mà chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không, mọi gian nan hay chông gai đều dễ dàng vượt qua.

4 nàng giáp “vạn người mê” nhờ tài sắc vẹn toàn, cứ đếm 10 người thì có 8 nàng tuyệt phẩm
Phụ nữ Tuổi Hợi may mắn sở hữu được một khuôn mặt khả ái và phúc hậu.

Nhiều người nói tuổi Hợi thường “giàu” bởi nụ cười, đó là nụ cười có thể đem niềm vui và sự thoải mái đến người xung quanh. Càng trưởng thành, nàng giáp này lại càng được lòng người hơn nhờ vốn tri thức và kinh nghiệm dày dạn. Đứng trước sự tự tin và đầy phúc hậu của cô nàng này, hẳn là người khó tính cách mấy cũng nhanh chóng xiêu lòng và cảm mến mà thôi. Đàn ông cưới được vợ tuổi Hợi, như rước thêm tài thêm lộc, thêm vận may vào nhà.

4. Nàng giáp tuổi Thân

Sự thông minh, hài hước hay dí dỏm không thôi là chưa đủ để nói đến các cô nàng tuổi Thân. Bởi khả năng lớn nhất mà nàng giáp này trở nên “được giá” trong mắt đàn ông là nhờ vào sự quyến rũ, ngay trong tư tưởng lẫn nguyên tắc sống. Phụ nữ tuổi Thân sống độc lập, tự chủ, không bao giờ phải dựa dẫm hay nương nhờ ai để tồn tại. Vốn tri thức mà người này nắm trong tay, nhiều không sao đếm xuể, uyên thâm và đa sắc vô cùng.

4 nàng giáp “vạn người mê” nhờ tài sắc vẹn toàn, cứ đếm 10 người thì có 8 nàng tuyệt phẩm
Nàng giáp tuổi Thân được đánh giá cao nhờ vào sự quyến rũ, ngay trong tư tưởng lẫn nguyên tắc sống.

Bản tính vốn lanh lợi và tài giỏi, cộng thêm những vấp ngã trong cuộc đời giúp cho những cô nàng này ngày càng bản lĩnh hơn. Trưởng thành chính là lúc nàng giáp tuổi Thân chứng minh sự mặn mà, sắc sảo và trí tuệ của bản thân đạt đến độ tuyệt đỉnh. Lấy được vợ tuổi này, đàn ông có thêm cánh tay phải đắc lực trong việc gầy dựng sự nghiệp cũng như chu toàn cuộc sống gia đình.

Lời kết: Phụ nữ thường bị quan niệm cổ xưa gán ghép cho những thứ đại loại như mỏng manh, yếu đuối, sức “trói gà chưa chặt”. Chung quy lại, vẫn là “trọng nam khinh nữ”, sinh ra là nữ nhi thì nhiều khả năng sẽ không được coi trọng. Thế nhưng trên thực tế, phụ nữ có tài, có đức lại xinh đẹp không phải không có. Họ là kiểu phụ nữ lý tưởng cánh đàn ông vẫn thường mong ước có được, “công, dung, ngôn, hạnh”, việc trong việc ngoài đều đảm đang chu toàn. Lấy được vợ trong số các con giáp trên, đàn ông nắm chắc phần giàu sang, hạnh phúc và viên mãn hơn người. Cũng lưu ý đối với các nàng giáp này, không nên vì thế mà tự tin, ngạo mạn, cần cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa, mới mong hưởng thụ một cuộc sống vinh hoa về sau.