4 nàng hoàng đạo tinh tế và biết cách nắm giữ trái tim đối tượng của mình nhất
12 cung hoàng đạo

4 nàng hoàng đạo tinh tế và biết cách nắm giữ trái tim đối tượng của mình nhất

Không cần đặt mình vào vị trí của đối phương cũng có thể hiểu họ đang nghĩ gì, muốn gì - đó chính là sự thông minh, tinh tế đã giúp những nàng hoàng đạo này làm được điều đặc biệt trong tình yêu.

Sự thông minh và tính cách nổi trội luôn giúp con người có lợi thế hơn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Chẳng hạn như những chòm sao nữ dưới đây, nhờ sở hữu một cái đầu sắc sảo, tầm nhìn đa diện và có chiều sâu, lại thêm tinh tế vô cùng. Những điều đó kết hợp với nhau không chỉ giúp họ thành công trong công việc mà còn xuất sắc trong chuyện chinh phục và điều khiển trái tim của cánh mày râu.

1. Cô nàng Sư Tử (22/7 - 23/8)

Không ai có thể phủ nhận phụ nữ Sư Tử giỏi giang, tài tình và rất nhiệt tình trong mọi công việc. Đây cũng là người trời sinh có tài lãnh đạo, khả năng thuyết phục người khác. Sự ứng biến linh hoạt có thể giúp chòm sao này biến trắng thành đen, biến đen thành trắng chỉ trong một cái chớp mắt. Trí thông minh và tài giỏi đôi khi khiến những người này tự cho mình quyền kiêu ngạo và được phép “lên mặt” ta đây. Cho nên, việc lép vé hay nhún nhường trước cánh đàn ông là chuyện không bao giờ có thể xảy ra.

4 nàng hoàng đạo tinh tế và biết cách nắm giữ trái tim đối tượng của mình nhất
Sự ứng biến linh hoạt có thể giúp chòm sao Sư Tử nắm thế thượng phong trước chàng.

Nữ hoàng đạo này luôn đặt ra khá nhiều khắt khe lẫn yêu cầu cao với bản thân lẫn người khác. Dù bản tính có phần độc đoán và ương ngạnh thì suy cho cùng, những điều họ nói ra vẫn vô cùng hợp lý và chính xác khiến người khác không thể bác bỏ. Đàn ông ngoại trừ cung Sư Tử, dù bản lĩnh và uy nghiêm đến độ nào, nếu quen cô nàng này ít nhiều cũng sẽ chịu chi phối và kiểm soát của họ.

2. Cô nàng Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có được tình cảm của nàng Thiên Bình là một điều vô cùng may mắn mà đấng mày râu phải biết trân quý. Là người thông minh và tinh tế, chòm sao này cũng có đặt ra những tiêu chuẩn cho mẫu người lý tưởng của mình. Trước hết đó là sự lãng mạn, quan tâm và nuông chiều. Những chuyện này đâu có gì quá khó, khi mà đổi lại bạn sẽ được một người biết lắng nghe, sẻ chia và cảm thông mọi lúc mọi nơi.

4 nàng hoàng đạo tinh tế và biết cách nắm giữ trái tim đối tượng của mình nhất
Con gái Thiên Bình sẵn lòng làm tất cả đẻ đổi lấy niềm vui của người mình thương.

Những cô nàng này luôn biết cách làm mới tình yêu của mình, tạo thêm hương vị đặc biệt khiến đối phương lỡ “nếm” một lần là say một đời. Lúc hài hước, khi thì lãng mạn, tình yêu mà cô nàng này theo đuổi không đơn thuần chỉ là sự hài lòng, mà trên hết, đó là thoả mãn. Khi yêu, chòm sao này sẵn lòng làm tất cả, chấp nhận đánh đổi thời gian, tiền bạc, công sức chỉ để sống trong khoảnh khắc hiện tại đê mê, say nồng.

3. Cô nàng Thần Nông (24/10 - 22/11)

Phụ nữ Thần Nông không khỏi làm cánh đàn ông điêu đứng bởi sự huyền bí và quyến rũ. Cái quyến rũ ở đây không hẳn là chỉ ngoại hình hoàn hảo hay cách trau chuốt vẻ bề ngoài xuất sắc mà chính là một tâm hồn mặn mà. Liều thuốc chết người của cô nàng này không gì khác ngoài đôi mắt làm say lòng người khác, hay đôi khi đơn thuần chỉ là một hành động nhỏ cũng có khả năng khiến nửa kia phải nhớ mãi không thôi.

4 nàng hoàng đạo tinh tế và biết cách nắm giữ trái tim đối tượng của mình nhất
Chỉ cần thông qua một cái nhìn, Thần Nông có thể biết đối phương đang gặp chuyện vui buồn gì.

Sự thông minh giúp cô nàng này nhận ra đâu là thế mạnh của bản thân, và rồi áp dụng nó như một “đòn chiến lược” để thu phục đàn ông. Hiếm có một ai như nàng hoàng đạo này, thông qua một cái nhìn họ có thể biết đối phương đang gặp chuyện vui buồn gì. Cảm giác “gần ngay trước mắt, xa tận chân trời”, lúc gần gũi ấm áp, khi xa cách bí ẩn chính là chiếc hố sâu hun hút khiến đối phương một khi đã sa chân vào thì khó mà thoát khỏi.

4. Cô nàng Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Không quá khi nói Bảo Bình đích thực là một cô nàng tinh tế, kể cả công việc lẫn tình yêu. Những cô nàng này luôn biết cách tạo không gian thoải mái cho cả hai, đồng thời tôn trọng sự riêng tư của đối phương nên luôn tạo được thiện cảm cho những người bên cạnh. Hơn ai hết, họ hiểu bản tính đàn ông luôn có lòng tự trọng và sĩ diện rất cao, không một ai có thể chấp nhận việc bị người phụ nữ của mình quản thúc mọi thứ.

4 nàng hoàng đạo tinh tế và biết cách nắm giữ trái tim đối tượng của mình nhất
Bảo Bình đích thực là một cô nàng tinh tế, kể cả công việc lẫn tình yêu.

Sẽ không bao giờ thấy nữ hoàng đạo này kiểm soát sự tự do và riêng tư của người ấy, trước mỗi quyết định, họ tôn trọng đối phương bằng cách hỏi ý kiến, và chỉ khi được sự chấp nhận mới làm. Không gì tuyệt vời hơn trong một mối quan hệ khi có sự cảm thông, tin tưởng lẫn nhau, đó là điều kiện cần và đủ để giữ cho tình yêu của hai người luôn được dung hoà, ấm êm và mặn nồng.

Lời kết: Hạnh phúc nhất trong tình yêu không phải chỉ là sự rung động của một người khi đứng trước người kia, mà chính là không đặt mình vào vị trí của đối phương cũng có thể hiểu họ đang nghĩ gì, muốn gì. Nhờ sự thông minh, tinh tế và nhạy cảm đã giúp những nàng hoàng đạo trên đây làm được điều đó. Việc có thể thấu hiểu và nắm giữ trái tim đàn ông không đồng nghĩa với việc bản thân sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà cần nhiều hơn vào duyên số, sự chân thành và nỗ lực không ngừng.