4 tướng nốt ruồi “vượng phu ích tử” điềm báo người phụ nữ sẽ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng con
Tướng Tốt Xấu
  • TVPT

4 tướng nốt ruồi “vượng phu ích tử” điềm báo người phụ nữ sẽ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng con

Nốt ruồi “vượng phu ích tử” được xem là nốt ruồi mang vận số tốt, phụ nữ sở hữu một trong các nét tướng này là người thông minh giỏi giang, có khả năng đem lại cuộc sống sung túc thịnh vượng cho chồng con.

Nhân tướng học quan niệm, tướng nốt ruồi có tính quyết định rất nhiều đến tính cách cũng như tố chất của mỗi người. Theo đó, người có nhân cách tốt sẽ sở hữu những nốt ruồi đẹp và ngược lại, người có nhân cách xấu thì vị trí, hình dạng nốt ruồi cũng không tốt. Bên cạnh vị trí thì màu sắc của nốt ruồi cũng được xem là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới vận mệnh, mối liên hệ tương quan - tương khắc của bản mệnh với những người xung quanh. Dưới đây là các tướng nốt ruồi “vượng phu ích tử”, có khả năng đem lại cuộc sống sang giàu, sung túc cho chồng con.

1. Vận bang phu - Nốt ruồi trên tai phải

Theo quan niệm của các chuyên gia tướng số và ông bà xưa thì nốt ruồi mọc tại những nơi khuất, khó nhìn thấy được xem là nét tướng phú quý, thịnh vượng. Trong đó, nốt ruồi ở tai thường là tướng nốt ruồi đại cát, người sở hữu nốt ruồi mọc trên dái tai trời sinh thông minh, giỏi giang hơn người.


Nốt ruồi mọc trên dái tai trời sinh thông minh, giỏi giang hơn người.

Phái nữ có nốt ruồi này mọc trên tai phải sẽ tốt hơn tai trái, được xem là vận bang phu, phong thuỷ gọi đây là khả năng hậu thuẫn tốt cho vận trình công danh sự nghiệp của chồng. Đàn ông cưới được cô nàng có sở hữu tướng nốt ruồi này nhất định sẽ vinh hoa phú quý, làm nên công trạng với đời.

2. Kim quỹ thủ tài - Nốt ruồi trên cánh mũi

Nốt ruồi mọc trên cánh mũi được xem là một trong các nét tướng “vượng phu ích tử” điển hình. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất đa tài, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, có số tạo ra của cải lớn, nếu nốt ruồi rõ nét và sáng thì đường công danh sự nghiệp rất vẻ vang.

4 tướng nốt ruồi “vượng phu ích tử” điềm báo người phụ nữ sẽ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng con
Nốt ruồi mọc trên cánh mũi được xem là một trong các nét tướng “vượng phu ích tử” điển hình.

Bên cạnh đó, cánh mũi còn gọi là “kim quỹ”, “lan đài”, tựa như kim thố bảo hiểm, ngụ ý về khả năng biết chi tiêu và giữ tiền của. Đàn ông cưới được cô vợ sở hữu nét tướng này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, vì thế mà an tâm trở thành trụ cột chính của cả gia đình.

3. Chủ tài vượng phu - Nốt ruồi trên lông mày trái

Các nhà tướng số cho rằng, nốt ruồi nếu mọc ở vị trí lông mày phía bên trái thì chủ nhân sẽ được hưởng nhiều may mắn, phú quý. Trường hợp nốt ruồi này trơn bóng, rõ nét và sắc rõ thì phụ nữ có số an nhàn, sung túc cả đời, cuộc sống dư dả và con cháu ngoan hiền, tài giỏi.

4 tướng nốt ruồi “vượng phu ích tử” điềm báo người phụ nữ sẽ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng con
Nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày phía bên trái thì chủ nhân sẽ được hưởng nhiều may mắn, phú quý.

Còn nốt ruồi ẩn trong lông mày khó nhìn thấy thì chủ nhân là người trí tuệ, tinh thông, am hiểu nhiều lĩnh vực. Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này không chỉ gặp nhiều vận may trong cuộc sống mà còn là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ rất tốt cho đường công danh, quan lộ của chồng.

4. Vinh hoa phú quý - Nốt ruồi ở cằm trái

Cằm trong nhân tướng học còn được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các hoặc tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Nữ giới sở hữu nốt ruồi mọc bên phía cằm trái có số sang giàu phú quý, cả đời không phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

4 tướng nốt ruồi “vượng phu ích tử” điềm báo người phụ nữ sẽ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng con
Nữ giới sở hữu nốt ruồi mọc bên phía cằm trái có số sang giàu phú quý.

Đa phần những người này từ khi sinh ra đã được hưởng một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Thuật tướng số cho rằng đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

Lời kết: Nốt ruồi “vượng phu ích tử” được xem là nốt ruồi mang vận số tốt, phụ nữ sở hữu một trong các nét tướng này là người thông minh giỏi giang, có khả năng đem lại cuộc sống sung túc thịnh vượng cho chồng con. Thông thường thì vị trí của nốt ruồi có ý nghĩa quan trọng hơn so với màu sắc của chúng, do đó mà sức ảnh hưởng lên vận mệnh, tính cách cũng có những điểm khác biệt.

Mặc dù chưa có khoa học nào có thể chứng minh được sự liên quan của các nốt ruồi đến đời sống của con người, tuy nhiên từ xưa đến nay thì nốt ruồi vẫn là một trong những thước đo của nhân tướng học, vì thế bạn có thể tin hoặc không tin nhưng nếu bạn sở hữu một trong 4 nốt ruồi trên thì đừng dại mà xoá đi điểm hên của mình nhé.