4 vị trí nốt ruồi điềm báo chủ nhân gặp phải đường tình duyên rất lận đận
Tướng Tốt Xấu

4 vị trí nốt ruồi điềm báo chủ nhân gặp phải đường tình duyên rất lận đận

Theo tướng số, nốt ruồi được phân thành nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Trong đó có những nốt ruồi mộc ở những vị trí rất bất lợi trong đường duyên phận đối với chủ nhân. 

Đây là những vị trí nốt ruồi không tốt cho tình duyên, người sở hữu sẽ phải qua nhiều trắc trở mới tìm được hạnh phúc, bạn nên xóa đi để tránh những xui xẻo có thể xảy đến.

1. Nốt ruồi giữa mày và mắt

Trong thuật xem tướng mặt, phần giữa lông mày và mắt là cung Điền Trạch. Nếu Điền Trạch cung có nốt ruồi thì có nghĩa là đời sống tình cảm của người này khá phức tạp. Họ là người đào hoa, có duyên thu hút người khác phái, song lại không kiên định trong chuyện tình cảm.

Vị trí nốt ruồi trên mặt này báo hiệu đây là người không lúc nào thiếu tình yêu, nhưng luôn thay người yêu như thay áo. Đòi hỏi sự chung thủy ở họ là điều rất khó, bởi trái tim họ dễ xuôi lòng, cảm nắng khi gặp phải đối tượng hấp dẫn hơn.


(Hình minh họa)

2. Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, nhưng nếu trên lòng trắng mắt xuất hiện một nốt ruồi thì đó là điềm báo sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Vì người có nốt ruồi ở lòng trắng mắt khi chọn đối tượng chung sống với mình trọn đời lại không được tinh tường, không đủ tỉnh táo, dễ nhìn nhầm người, để rồi cuối cùng là sai càng thêm sai.

Bên cạnh việc chọn sai khiến chuyện tình yêu trắc trở, lại còn bị kẻ thứ ba xen giữa... cả hai thứ gộp lại sẽ khiến người có nốt ruồi này phải chấp nhận chỉ có chia tay mới là cách tốt nhất để sửa chữa lỗi lầm, tìm lại hạnh phúc cho mình.


(Hình minh họa)

3. Nốt ruồi ở phong đương

Trong sách tướng học thì Phong Đương là phần sụn lồi ra ở phần tai áp với khuôn mặt. Người mà Phong Đương có nốt ruồi có tính lăng nhăng. Họ có đời sống tình cảm phong phú, có rất nhiều người theo đuổi, trái tim họ cũng chẳng thuộc về ai mà như cánh bướm dập dìu trên những cánh hoa.

Người sở hữu nốt ruồi này rất dễ lay động, họ dễ xiêu lòng trước những lời ngon ngọt, những lời khen ngợi có cánh của đối phương. Nếu bạn có ý định tiến tới hôn nhân với người này, cần xác định tình cảm và xem xét kĩ tính cách và quá khứ của đối tượng để không gặp phải cảnh buồn khổ sau này.


(Hình minh họa)

4. Nốt ruồi ở nhân trung

Theo quan niệm trong sách Thần tướng toàn biên thì người có nốt ruồi nhân trung là người dễ lấy được chồng giàu sang, cuộc sống phú quý, vinh hoa. Đây là một ý nghĩa có thể cho là khá may mắn và tốt đẹp. Nhưng theo quan niệm dân gian thì người có nốt ruồi ở vị trí này là người có ham muốn nhục dục cao.

Nếu đối phương không đáp ứng được nhu cầu của họ thì họ sẵn sàng từ bỏ để tìm được người khác đáp ứng được cho họ. Vì thế, việc trải qua “hai lần đò” là điều khó tránh khỏi trong số mệnh của người này. Đây là một điều đáng buồn, đặc biệt là với phụ nữ, khi có nốt ruồi nhân trung và khi bị nhận xét bởi quan niệm này.

Theo quan niệm người xưa để lại thì 4 vị trí nốt ruồi trên mặt này đều báo hiệu sự không thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân, lận đận tình duyên, phải qua nhiều trắc trở mới tìm được hạnh phúc. Tuy nhiên, bài viết mang yếu tố tham khảo, còn thực tế cuộc sống nếu bạn là người cao tay hơn, bản lĩnh hơn thì chắc chắn sẽ trị được những đối tượng "yêu quá mức", giúp họ đã tu tâm dưỡng tính, nguyện một lòng một dạ thương yêu bạn thì có thể xem xét và cho họ thêm cơ hội.