5 bộ phận trên cơ thể của người vợ càng nhỏ, càng giúp chồng thuận lợi phát tài, thăng quan tiến chức
Tướng Tốt Xấu
  • TVPT

5 bộ phận trên cơ thể của người vợ càng nhỏ, càng giúp chồng thuận lợi phát tài, thăng quan tiến chức

Theo nhân tướng học, không phải phụ nữ cứ đầy đặn, phúc hậu là tốt tướng, là có hậu vận cao quý... mà có những bộ phận trên cơ thể lại có tính chất hoàn toàn ngược lại, càng nhỏ càng mang đến sự thịnh vượng cho chồng, cho con.

Nhiều chị em tự ti với những bộ phận không được "tròn đầy" của mình, thậm chí còn muốn "dao kéo" cho nóng bỏng hơn, nhưng ít người biết rằng, theo tử vi tướng số thì những bộ phận này của vợ càng nhỏ càng giúp chồng phát tài đấy!

Miệng nhỏ

Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Họ không chỉ khéo léo chiều chồng mà còn giỏi giang trong việc chăm sóc con cái, nhà cửa. Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn còn thường là người sở hữu trí tuệ thông minh và rất "vượng phu ích tử". Những người này sẽ giúp chồng con được hưởng hồng phúc của mình. Đàn ông lấy được vợ miệng nhỏ an tâm cửa nhà êm ấm, phúc lộc tới ầm ầm. 

6 đặc điểm cơ thể của người vợ càng nhỏ, càng giúp chồng thuận lợi phát tài, thăng quan tiến chức
Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. (ảnh minh hoạ)

 

Ngực nhỏ

Hầu hết các chị em thường có xu hướng thích một vòng 1 căng tràn quyến rũ song bộ ngực nhỏ lại không hề kém thu hút như bạn tưởng. Một khuôn ngực nhỏ nhắn chính là nét phúc tướng, mang lại vận may tiền bạc cho gia đình, chồng con. Đàn ông có vợ ngực nhỏ dù tay trắng cũng làm nên nghiệp lớn, công danh tiền tài đều rạng rỡ như ý. Theo nghiên cứu từ tạp chí Psychology Today, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Bởi họ quan niệm rằng, việc lựa chọn một người vợ ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn.

 

6 đặc điểm cơ thể của người vợ càng nhỏ, càng giúp chồng thuận lợi phát tài, thăng quan tiến chức
Hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. (ảnh minh hoạ)

Eo nhỏ

Eo và mông của người phụ nữ được cho là biểu hiện cho khả năng sinh nở. Nếu ai may mắn được sở hữu vòng eo nhỏ nhắn cộng thêm vòng ba căng tròn thì thường thuận lợi trong việc sinh nở. Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có vòng eo nhỏ rất biết vun vén gia đình, giúp gia đạo luôn êm ấm. Họ luôn biết cách chia sẻ để chồng được nhẹ gánh lo, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất biết cách kiếm tiền, không ngại khó khăn, chung tay cùng chồng gây dựng kinh tế gia đình. Đàn ông lấy được vợ như này không khác gì được ban cho báu vật. 

6 đặc điểm cơ thể của người vợ càng nhỏ, càng giúp chồng thuận lợi phát tài, thăng quan tiến chức
Phụ nữ có vòng eo nhỏ rất biết vun vén gia đình, giúp gia đạo luôn êm ấm. (ảnh minh hoạ)

Bắp chân nhỏ

Bên cạnh bàn chân nhỏ, phụ nữ có bắp chân nhỏ cũng là người mang nhiều phúc khí. Đa phần họ đều rất sáng suốt trong quyết định, hành động một cách nhanh nhẹn và là con người có tính thẩm mỹ cao. Họ khá chú trọng đến vẻ bề ngoài và là người thích những gì tự nhiên hơn là sự sắp đặt, ép buộc gò bó. Đàn ông lấy được phụ nữ có nét tướng chân này an tâm tự do tung chí lớn vì luôn có hậu phương vững chắc. Sự nhanh nhạy của người vợ sẽ hỗ trợ nhiều cho chồng trong những quyết định hay đơn giản là giúp người bạn đời có được cái nhìn khách quan hơn.

6 đặc điểm cơ thể của người vợ càng nhỏ, càng giúp chồng thuận lợi phát tài, thăng quan tiến chức
Phụ nữ có bắp chân nhỏ cũng là người mang nhiều phúc khí. (ảnh minh hoạ)

Bàn chân nhỏ

Theo quan niệm tử vi tướng số thì những phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Theo nhân tướng học, bàn chân nhỏ là một trong những chuẩn mực của cái đẹp, của người có tướng vượng phu. Thường xuyên được quý nhân phù trợ. Cuộc sống của họ dễ được người khác giúp đỡ để vượt qua khó khăn, tiền bạc rủng rỉnh mà không phải quá vất vả. 

6 đặc điểm cơ thể của người vợ càng nhỏ, càng giúp chồng thuận lợi phát tài, thăng quan tiến chức
Phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường được xem là người có bàn chân quý nhân. (ảnh minh hoạ)

Cũng theo nhân tướng học, người có bàn chân nhỏ nhắn thêm da mịn màng, gót chân mềm mại, tròn đầy là tướng phú quý. Chị em nào may mắn sở hữu gót chân hồng hào thì hồng phúc đầy nhà, cả con cháu được nhờ phúc lộc của mẹ. Những người này không chỉ vượng tài vận, may mắn trong công danh sự nghiệp mà còn trợ giúp chồng dễ thăng quan tiến chức, phát lộc phát tài. 

Lời kết: Với những lý giải trên, hẳn bạn đã hiểu vì sao người xưa và các nhà nhân tướng học lại có thể nhận định rằng từ hình dáng những bộ phận này của người phụ nữ có thể biết được vận mệnh sang hèn của người chồng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng những thông tin về nhân tướng như trên chỉ mang tính tham khảo, việc thành công của một đời người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt "thiên thời, địa lợi, nhân hoà".  Vì thế các chị em hãy cứ tự tin vào vóc dáng, cơ thể của mình bởi điều quan trọng sự đồng lòng, chung sức của cả hai vợ chồng mới là yếu tố quyết định giúp gia đình phát tài phát lộc, gia đạo yên ấm.