5 chòm sao trọn đời trọn kiếp chỉ dốc lòng dốc sức vì một người
12 cung hoàng đạo

5 chòm sao trọn đời trọn kiếp chỉ dốc lòng dốc sức vì một người

Trong tình yêu, không có gì hạnh phúc bằng việc được người ấy toàn tâm toàn ý yêu thương và hết lòng với mình. Nếu bạn muốn có được điều này, hãy tìm kiếm một nửa của mình là 1 trong 5 chòm sao này nhé.

Bất cứ một mối quan hệ nào cũng vậy, để giữ được sự ổn định, bền lâu chắc chắn luôn cần được dung hoà giữa nhiều yếu tố. Trong đó, nếu chân thành là điều kiện cần thì chung thuỷ sẽ là điều kiện đủ để đảm bảo một mối quan hệ được phát triển lâu dài. Một cái nhìn có thể nhận biết ngoại hình một người có xuất sắc hay không, còn để biết lòng người thì phải cần cả quá trình dài. Trong tình yêu, không có gì hạnh phúc bằng việc được người ấy toàn tâm toàn ý yêu thương, chở che. Và những cung hoàng đạo dưới đây chính là mẫu người lý tưởng, chọn làm vợ hay làm chồng sẽ không khiến bạn phải hối hận về sau.

Hạng 1. Thần Nông

Cung Thần Nông thường là kiểu người lạnh lùng bí ẩn, điềm tĩnh và nội tâm, hiếm có ai khiến chòm sao này có thể tin tưởng tuyệt đối để trao gửi toàn bộ lòng mình. Nếu có một người khiến họ cam tâm tình nguyện thay đổi bản tính trước nay, mở lòng và yêu thương, nghĩa là họ đã thực sự nghiêm túc và có trách nhiệm với mối quan hệ của mình. Không ngoa khi nói, đây là cung hoàng đạo của hai thái cực, chưa yêu thì hời hợt vô cảm, yêu rồi thì nóng bỏng say mê. Nên hiển nhiên, không có chuyện yêu cho có hay để lấp đầy nỗi cô đơn trống vắng.


Thần Nông chưa yêu thì hời hợt vô cảm, yêu rồi thì nóng bỏng say mê.

Chòm sao này sống thiên về tình cảm, luôn tôn trọng cảm xúc của người khác và chính mình, chỉ những người khiến con tim thực sự rung động mới có thể lọt vào “mắt xanh” của họ. Bước chân vào cuộc yêu cũng chính là thời điểm Thần Nông được sống trọn vẹn với xúc cảm, đam mê của mình. Những người này không yêu thì thôi, một khi đã yêu thì sẽ dốc hết tâm can, trách nhiệm đến cùng với nửa kia. Dù mọi thứ có là sai thì tình yêu của họ luôn là đúng, cho nên đừng vội nghi ngờ mà đánh mất đoạn tình cảm đáng quý này.

Hạng 2. Kim Ngưu

Kim Ngưu yêu ghét rạch ròi, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình. Một khi nói lời yêu ai, họ sẽ toàn tâm toàn ý lo nghĩ đến chuyện tình yêu hai người mà không ngẩn ngơ đến những chuyện bên lề. Khá thực tế, trước khi quyết định bắt đầu cho một mối quan hệ chính thức, chòm sao này đã có những suy tính kỹ lưỡng cho tương lai hai người. Do vậy, tình yêu của người cung này có sự chín chắn và trưởng thành rõ rệt, đầu hay cuối cũng hướng đến cuộc sống gia đình lâu dài, viên mãn.


Tình yêu của người cung Kim Ngưu này có sự chín chắn và trưởng thành rõ rệt.

Những người thuộc cung này ưa sự ổn định, rất ngại thay đổi một thứ gì đó, phần vì mất thời gian, phần vì tốn công tốn sức. Giữa một cuộc sống bình lặng an yên với một cuộc sống nhiều màu sắc và không ngừng biến động, dĩ nhiên chòm sao này sẽ chẳng ngần ngại mà chọn cuộc sống thứ nhất. Lời chia tay chỉ thực sự được thốt ra khi một trong hai, hoặc cả hai không còn tình cảm với nhau, không thể vì nhau mà cố gắng cho tương lai, chứ tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của người thứ ba.

Hạng 3. Ma Kết

Ma Kết thường bị hiểu lầm là kẻ khô khan, cứng nhắc và nhàm chán bởi vẻ bề ngoài lạnh lùng và có phần nghiêm túc. Cái nhìn ban đầu không tốt ít nhiều sẽ để lại ấn tượng không hay cho những người xung quanh. Nhưng “nhìn mặt mà bắt hình dong” sẽ khiến không ít người phải hối hận về quyết định của mình. Như Ma Kết chẳng hạn, đây đích thực là tuýp người của gia đình, chân thành, gần gũi và ấm áp nhất trong mắt người thân, bạn bè.


Ma Kết là tuýp người của gia đình, chân thành, gần gũi và ấm áp nhất trong mắt đối phương.

Hầu hết các Ma Kết đều không giỏi hay khéo léo trong việc thể hiện tình cảm bằng những lời nói hoa mỹ và bay bổng. Nhưng thay vào đó, những hành động thiết thực cùng với sự quan tâm xuất phát từ trái tim nồng hậu đã cảm hoá được không ít con tim đang thổn thức, khao khát yêu thương. Ngoài ra, chòm sao này còn là kiểu người thẳng thắn, thật thà, ghét giả dối và giả tạo. Nên có đôi lúc lời từ miệng họ sẽ khó nghe một chút, “chai sạn” một chút, nhưng tất cả đều xuất phát từ sự chân thành và đáng tin nhất.

 Hạng 4. Xử Nữ

Những cô cậu cung Xử Nữ thường hướng cuộc sống của mình đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn đặt ra yêu cầu rất cao ở mọi phương diện cuộc sống, tình yêu cũng không ngoại lệ. Đã là tình cảm thì phải xuất phát từ sự đồng điệu của hai tâm hồn, chân thành và son sắt, đồng thời bác bỏ mọi sự lừa lọc, dối trá và bội phản đối với người “đầu ấp tay gối”. Vẻ bề ngoài của những người này có vẻ khó gần và ít nói, chỉ cần bước chân vào tình yêu là họ lại “cháy” hết mình, thậm chí có thể hi sinh bản thân để nửa kia được vui vẻ, hạnh phúc.


Chỉ cần bước chân vào tình yêu là Xử Nữ sẽ “cháy” hết mình.

Khi yêu, Xử Nữ sẵn sàng đặt mọi tâm tư cho đối phương, chấp nhận đánh đổi thời gian, công sức và cả tiền bạc, cốt chỉ để tình cảm càng thêm bền chặt, mặn nồng. Đúng thực, người yêu càng sâu đậm lại càng dễ bị thương tổn nếu như có một sự lừa dối bất ngờ. Không muốn như thế, Xử Nữ hết lòng vun vén cho phần tình cảm của mình mặc kệ ngày maicó ra sao. Cái họ hướng tới không phải là sự thoả mãn của hiện tại mà chính là sự viên mãn của tương lai.

Hạng 5. Bảo Bình

Giống như Thần Nông, ở chòm sao này cũng có sự huyền bí, lại có phần lạnh lùng và khó gần. Nhưng tất cả những điều đó kết hợp với nhau lại tạo thành nét lôi cuốn đặc biệt không dễ tìm kiếm ở một ai khác. Cung hoàng đạo này sở hữu một trái tim ấm áp và rất đỗi chân thành. Hơn nữa, họ thuộc tuýp người hoà đồng, vui vẻ, luôn biết cách mang đến niềm vui tiếng cười cho những người bên cạnh. Nói không quá khi ở cạnh một người cung này, có thể Bảo Bình không thực sự hài hước, nhưng họ sẽ cho bạn đắm chìm trong hạnh phúc ngập tràn.


Bảo Bình không thực sự hài hước, nhưng họ sẽ cho bạn đắm chìm trong hạnh phúc ngập tràn.

Đối với tình yêu, những người này luôn đối đãi bằng lòng chân thành, thậm chí chỉ giống như những đứa trẻ, vô tư hồn nhiên, không vụ lợi, chẳng toan tính hay lừa lọc, dối trá. Dù có bận trăm công nghìn việc, chòm sao này cũng khéo léo dành thời gian của mình cho những người bên cạnh, để chăm sóc, quan tâm và sẻ chia. Có được tình yêu của một Bảo Bình đồng nghĩa với việc bạn hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, cũng đừng lo đến việc chia tay vì có sự xen ngang của người thứ ba, ngoại trừ cả hai không còn tình cảm.

Lời kết: Tình yêu vốn dĩ đã rất đẹp, lại nhờ có những người cam tâm tình nguyện, dốc lòng dốc sức để bảo vệ và vun vén mà càng làm tình yêu thêm trọn vẹn. Có được tình cảm chân thành của một người đã khó, gặp được một người vì mình mà không ngại hi sinh lại khó hơn gấp bội. Tình cảm là do duyên số, nhưng chính chúng ta mới là người quyết định hạnh phúc của bản thân. Cứ yêu hết mình bằng tất cả lòng chân thành, bằng trái tim đang đưa lối, hạnh phúc viên mãn chẳng khó tìm, “xa tận chân trời, gần ngay trước mắt”.