5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em
12 cung hoàng đạo

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Kiếm một người để được gọi là chồng đã khó, để người ấy ở lại bên mình đến lúc răng long đầu bạc lại càng khó hơn. Nhưng theo tử vi phương Tây thì các chàng trai thuộc 5 cung hoàng đạo này đủ để bạn an tâm cho tương lai.

Nếu may mắn lọt vào mắt xanh của những anh chàng này hay cũng có thể, “cọc đi tìm trâu” mà trói chân những chòm sao nam dưới đây, chắc chắn quãng thời gian còn lại, những cô gái ấy sẽ được sống trong ấm êm, hạnh phúc viên mãn và như ý.

1. Chàng trai Kim Ngưu

Những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu có thể ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên sẽ không có được trái tim của nàng bởi ngoại hình không ưa nhìn hay sự trầm tĩnh đến lạ lùng. Nhưng nếu gạt phăng những thứ đó qua một bên mà nói về độ chung thuỷ cũng như sự chân thành thì khó ai có thể sánh bằng.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em
Độ chung thuỷ và lòng chân thành của Kim Ngưu khó ai sánh bằng. (ảnh minh hoạ)

Khi có tổ ấm của riêng mình, họ chiều chuộng và dành rất nhiều tình cảm cho vợ con. Có thể nam Kim Ngưu chẳng biết lấy lòng người bạn đời bằng những lời hoa mỹ nhưng lại sẵn sàng hy sinh chỉ mong cô ấy được vui vẻ, an yên. Sự trầm tĩnh của một chàng trai trưởng thành sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người mà họ đem lòng thương yêu, hiếm có một người đàn ông nào biết lo lắng cho cô vợ từ những việc nhỏ nhặt nhất như Kim Ngưu đâu.

2. Chàng trai Cự Giải

Cự Giải nam vốn luôn được nhiều người đánh giá là hiền lành, dịu dàng quá mức cho phép. Là đàn ông con trai, họ sẵn sàng là người xuống nước và nhẫn nhịn bạn gái khi cả hai xảy ra cãi vả, có thể xắn tay áo cùng vợ vào bếp nấu cơm hay làm việc nhà, sẵn sàng dỗ con khóc, Cự Giải quả là lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng, nhỉ?

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em
Chàng Cự Giải luôn được đánh giá là hiền lành, dịu dàng quá mức cho phép như là trụ cột vững chắc. (ảnh minh hoạ)

Trong mắt nhiều cô gái, anh chàng này có thể không được mạnh mẽ lắm, cũng chẳng ra dáng của một người trụ cột cho gia đình. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, Cự Giải đủ bản lĩnh để gồng gánh thứ trách nhiệm nặng nề thuộc về mình, đủ bản lĩnh để trở thành người chồng tốt, người cha gương mẫu, và hơn hết, họ đủ bản lĩnh để cùng vợ xây nên một tổ ấm với tiếng cười, hạnh phúc.

3. Chàng trai Thiên Yết

Con trai Thiên Yết nếu gặp mặt lần đầu dễ để lại cái nhìn không tốt với người kia bởi sự lạnh lùng và bá đạo của mình. Nhưng nếu quen biết một thời gian, họ sẽ thực sự là mẫu người của bao cô nàng đấy nhé. Hơn nữa, lại là kiểu đàn ông chung tình, không có lý do gì khó hiểu khi về chung một nhà, họ vẫn dành tình cảm mặn nồng cho người vợ của mình.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em
Thiên Yết luôn tâm lý và lãng mạn dù vẻ ngoài có phần lạnh lùng và bá đạo của mình. (ảnh minh hoạ)

Trong cuộc sống gia đình, đàn ông Thiên Yết thể hiện được bản lĩnh và quyền uy của mình, thêm vào đó, lại tâm lý và lãng mạn hơn rất nhiều so với nhiều chàng trai khác. Họ biết cách thể hiện tấm chân tình của mình, luôn hâm nóng tình yêu với vợ bằng nhiều cách, vì vậy, phong vị tình yêu của những chàng trai cung này mang lại cho nửa kia luôn là điều đặc biệt nhất.

4. Chàng trai Sư Tử

Trong sự nghiệp hay thậm chí là tình yêu, nam Sư Tử luôn đặt bản thân vào vị trí của người chủ động. Những việc mà họ làm đều rất đáng mặt của người làm chồng, làm cha, luôn dùng quyền năng, bản lĩnh và tiếng nói của mình để bảo bọc những người mà họ thương yêu. Sẽ chẳng bao giờ thiệt thòi nếu có một người chồng là Sư Tử đâu.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em
Sư Tử luôn dùng quyền năng, bản lĩnh và tiếng nói của mình để bảo bọc những người mà họ thương yêu.
(ảnh minh hoạ)

Dù cách ngày cưới một tháng, hai tháng, một năm, hai năm, mười năm hay mấy mươi năm, một người có cái tôi ngất trời như Sư Tử vẫn luôn ghi nhớ trong lòng và suy nghĩ nhiều cách để làm người ấy bất ngờ. Không những yêu chiều vợ, đối với con cái, Sư Tử đích thực là những ông bố tuyệt vời.

5. Chàng trai Ma Kết

Có thể nói những chàng trai thuộc chòm sao này luôn lớn trước tuổi khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. Dù là suy nghĩ hay hành động, cũng rất đỗi chín chắn, chững chạc, có nhìn trước nhìn sau thấu đáo, hẳn đây là một chàng trai lý tưởng trong mắt những cô gái đang đi tìm một bờ vai vững chắc để nương tựa cả đời.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em
Ma Kết rất đỗi chín chắn, chững chạc, có nhìn trước nhìn sau thấu đáo. (ảnh minh hoạ)

Đôi lúc Ma Kết sẽ làm tổn thương người ấy bởi tính tình cứng nhắc và khô khan, đừng để trong lòng vì chàng trai này sẽ luôn là người ở lại bên bạn đến sau cùng, dù cho khó khăn có bủa vây, dù cho cả thế giới đều đã quay lưng. Một người chồng luôn ở bên, một người cha biết cùng vợ nuôi nấng , bảo ban các con, ai mà chẳng cần chứ.

Lời kết: Kiếm một người để được gọi là chồng đã khó, để người ấy ở lại bên mình đến lúc răng long đầu bạc lại càng khó hơn. Mong mỏi lớn nhất của mỗi cô gái suy cho cùng cũng là tìm được một chàng trai nguyện toàn tâm toàn ý ở bên mình, có thể không cần tài giỏi, đẹp trai đến mức hoàn hảo, nhưng chí ít, phải biết yêu vợ thương con. Không biết những chàng hoàng đạo trên đây có đáp ứng được mong mỏi của các nàng không nhỉ?