5 nét tướng dùng để đoán định đàn ông có bản tính trăng hoa
Tướng Tốt Xấu
  • TVPT

5 nét tướng dùng để đoán định đàn ông có bản tính trăng hoa

Nếu cô nàng nào đang có mối quan hệ tình cảm với anh chàng có một trong những nét tướng xấu này thì nên đề phòng, cẩn trọng để hạn chế tổn thương về mình. 

Theo các chuyên gia tướng số, tướng mạo mỗi người luôn có sức ảnh hưởng và chi phối lớn đến chính vận mệnh của họ. Dưới đây là những đặc điểm về tướng mặt biểu hiện cho kiểu đàn ông đào hoa, lăng nhăng và không chung thuỷ trong tình yêu. Dựa vào đây để chọn cho mình người bạn đời lý tưởng sẽ giúp các cô nàng có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

1. Lông mày lộn xộn, mọc không đều đặn

Theo tướng số, đàn ông có lông mày mọc lộn xộn, không ngay thẳng, cũng không có đường nét rõ ràng thường có đầu óc đơn giản, song đời sống tình cảm lại vô cùng đa dạng sắc màu. Đàn ông có tướng lông mày này quan niệm không có gì trên đời là vĩnh cửu, và tình yêu cũng không ngoại lệ, mà nó chỉ đơn thuần là nhu cầu tâm sinh lý xuất phát hết sức tự nhiên của mỗi người.

 5 nét tướng dùng để đoán định đàn ông có bản tính trăng hoa
Lông mày lộn xộn không ngay thẳng, ắt tướng đàn ông trăng hoa.

Đây là lý do nói lên việc trăng hoa, mây mưa không rõ ràng của anh chàng này trong các mối quan hệ tình cảm. Khi yêu, họ thiên về cảm xúc nhiều hơn, yêu vội, xa nhanh, “cả thèm chóng chán” và rất khó để chung thuỷ với một cuộc tình. Cuộc sống gia đình bởi vì lẽ đó mà trở nên phức tạp, rắc rối hơn gấp nhiều lần.

2. Ánh mắt láo liên, chuyển động không ngừng

Không phải tự nhiên mà mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, bởi đây là nơi thể hiện tâm tư tình cảm cũng như truyền đạt suy nghĩ của bản thân mỗi người. Người có am hiểu về thuật tướng số cho rằng đàn ông có đôi mắt liếc ngang liếc dọc, không nhìn thẳng vào đối phương khi nói chuyện thường rất lăng nhăng. Chưa kể đến việc, khi họ nói chuyện với bạn nhưng lại đưa mắt nhìn về những thứ xung quanh là biểu hiện của việc thiếu tôn trọng đối phương, không nên kết thân.

 5 nét tướng dùng để đoán định đàn ông có bản tính trăng hoa
Đàn ông liếc dọc liếc ngang không nhìn thẳng vào đối phương khi nói chuyện thường rất lăng nhăng.

Hầu hết những người sở hữu tướng mắt này thường có vốn ngôn ngữ phong phú, bay bổng, có tài ăn nói, nhất là những lời đường mật làm xiêu lòng các cô nàng nhẹ dạ cả tin. Nếu bạn kết hôn với kiểu đàn ông này, cuộc sống hôn nhân đã định sẽ gặp không ít khó khăn và sóng gió vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Chính thói ong bướm và ham mê cái lạ sẽ khiến anh chàng này có thể bỏ người phụ nữ bên cạnh mình bất cứ lúc nào.

3. Mũi nhỏ và gãy

Mũi theo nhân tướng học được coi là nơi cất giữ tiền tài của bản thân mỗi người. Đàn ông có tướng mũi gãy và quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt là biểu hiện của kiểu người nóng vội, thiếu nhẫn nại và khó chung thuỷ trong tình yêu. Trong quá trình tìm hiểu, họ có thể bỏ mặc mối quan hệ đó ở khoảng lưng chừng mà không cho đối phương bất kì lý do nào. 

 5 nét tướng dùng để đoán định đàn ông có bản tính trăng hoa
Đàn ông mũi nhỏ và gãy là kiểu người nóng vội, thiếu nhẫn nại và khó chung thuỷ trong tình yêu.

Đến khi về chung một nhà, đàn ông có tướng mũi này thường có thiên hướng sống ỷ lại vào người bạn đời. Cho đến khi cảm thấy đối phương không còn cho mình cảm giác an toàn và chắc vững, anh chàng này sẽ nhanh chóng tìm một người bạn khác để thay thế và đáp ứng nhu cầu quái gỡ của bản thân.

4. Tướng môi không đều, có nốt ruồi

Đại đa số những người có tướng môi lệch, tức môi trên và môi dưới không đồng đều thường không đáng tin cậy, về lời nói cũng như hành động. Ban đầu, họ có thể hứa hẹn đủ điều, song lại không thể thực hiện đúng như lời đã nói, nếu chọn phải người đàn ông này thì chị em sẽ phải chịu rất nhiều sự bực bội vì thất hứa.

 5 nét tướng dùng để đoán định đàn ông có bản tính trăng hoa
Đàn ông môi lệch sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình, của người khác.

Trong trường hợp môi dưới dày và có thêm nốt ruồi thì đó là biểu hiện của kiểu người mang nhiều dục vọng, tham lam không có điểm dừng. Đàn ông có tướng môi này luôn cảm thấy không đủ với những gì đang sở hữu, có xu hướng bắt cá hai tay, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình, của người khác.

5. Răng nhọn, ít răng và cười hở lợi

Thông thường, đàn ông có tướng răng nhọn, số lượng răng ít hơn bình thường tính tình nhát gan, yếu đuối, bụng dạ hẹp hòi, dễ so đo tính toán và để ý đến tiểu tiết lẫn những chuyện không đáng. Thêm vào đó, những anh chàng này nếu có thêm đặc điểm hở lợi khi nói hoặc cười thường có phúc mỏng trong cuộc sống gia đình.

 5 nét tướng dùng để đoán định đàn ông có bản tính trăng hoa
Đàn ông răng thưa dễ so đo tính toán và để ý đến tiểu tiết lẫn những chuyện không đáng.

Chưa kể, bản tính trăng hoa và thói dây dưa của họ là nguyên nhân chính gây ra những cuộc mâu thuẫn, cãi vả không có hồi kết. Khi cuộc sống hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ, anh chàng này sẽ nhanh chóng trở mặt, thậm chí là công khai tình tứ với cô nàng khác khi hiệu lực hôn pháp chưa chấm dứt.

Lời kết: Trên đây là những nét tướng mạo biểu hiện kiểu đàn ông trăng hoa, lăng nhăng và có chỉ số chung thuỷ trong tình yêu rất thấp. Nếu cô nàng nào đang có mối quan hệ tình cảm với anh chàng như vậy thì nên đề phòng, cẩn trọng để hạn chế tổn thương về mình. Tuy nhiên, không nên áp dụng hoàn toàn những điều này vào bất cứ một mối quan hệ nào, bởi mỗi người đều có thể thay đổi vận trình tình duyên của mình. Bằng sự chân thành và dốc lòng dốc sức vun vén tình cảm hai người, biết đâu chính bạn sẽ cảm hoá được trái tim không ngừng “bay nhảy” của anh chàng này.