5 vị trí trên khuôn mặt phái nữ khi “đập đi xây lại” sẽ làm thay đổi được số mệnh cuộc đời
Tướng Tốt Xấu

5 vị trí trên khuôn mặt phái nữ khi “đập đi xây lại” sẽ làm thay đổi được số mệnh cuộc đời

Những tướng hảo này là tiêu chuẩn của một người phụ nữ tài giỏi và may mắn. Nếu bạn không may mắn có được thì bạn có thể thay đổi nhờ phẫu thuật để góp phần thay đổi vận mệnh của mình.

Không quá khi nói thông qua tướng mạo có thể đoán định cuộc đời giàu - nghèo, sang - hèn của một con người. Do vận trình đời người có mối liên hệ mật thiết với ngoại hình, cho nên có thể khắc phục những điều không may bằng một vài cuộc phẫu thuật nho nhỏ. Dưới đây là những điểm trên khuôn mặt phụ nữ có thể “làm mới” để gia tăng tài vận, sung túc cũng như sức khoẻ.

1. Tướng đẹp: Lông mày hình lá liễu

Theo nhân tướng, lông mày thường đại diện cho cung Huynh Đệ, tình bằng hữu, chung quy lại là chỉ các mối quan hệ xã hội thân tình, gần gũi. Đồng thời, đây cũng là cung Tài Bạch thứ 2 trong nhân tướng học. Hầu hết vận tài lộc của những cô gái có lông mày thưa mỏng thường ít ỏi, lúc này có thể suy nghĩ tới việc đi xăm hoặc thêu lông mày.


Những cô gái có lông mày đậm sẽ có vận tài lộc vượng phát. (Ảnh minh hoạ)

Bằng cách này hay cách khác, tuyệt đối lưu ý không được cạo hết lông mày vì đây là việc làm phá tướng, ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình cuộc đời của người trong cuộc. Phụ nữ không có lông mày cũng báo hiệu tài lộc dễ bề tiêu tán, cuộc sống bản mệnh phải thường xuyên chịu cảnh lẻ loi, đơn độc.

Hướng khắc phục số mệnh: Xăm, phun lông mày

2. Tướng đẹp: Mắt to tròn và có hồn

Nhìn chung, những cô gái sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và sáng rõ thường có tính tình ngây thơ trong sáng, hoà nhã thân thiện và luôn lạc quan tự tin trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Những người này rất tài giỏi trong việc nắm bắt thời cuộc, biết mình biết ta, biết tiến biết lùi đúng thời điểm. Họ nhạy cảm và tinh tế trước từng cử chỉ của đối phương nên hiếm khi làm mất lòng ai, đường nhân duyên cũng cực kỳ tốt đẹp, bản mệnh nhờ thông minh mà đạt được những dự định đã đề ra sẵn.


Phụ nữ có đôi mắt to tròn rất tài giỏi trong việc nắm bắt thời cuộc. (Ảnh minh hoạ)

Khó khăn và thách thức chẳng chừa một ai, nhưng chưa từng làm khó hay khiến những người này chùn bước. Có thể nói mọi sóng gió xảy đến chỉ càng gia tăng động lực, giúp cô nàng này mạnh mẽ và kiên cường hơn mà thôi. Ngoài ra, họ thuộc tuýp phụ nữ chân thành, thuỷ chung son sắt, chấp nhận hi sinh để chồng con có được một cuộc sống vui vẻ, an yên.

Hướng khắc phục số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Cắt mí, làm 2 mí và mở rộng tầm mắt

3. Tướng đẹp: Gò má bầu bĩnh

Phụ nữ có sở hữu khuôn mặt có phần gò má đầy đặn, có cơ thịt còn được gọi dưới tên gọi khác là “cơ cười”, khi cười sẽ thấy rõ ràng nhất. Thường thì gò má có cơ cười sẽ làm cho khuôn mặt thêm bầu bĩnh, phúc hậu, trông lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập sức sống. Huống gì những lúc nở cô nàng này cười chỉ càng khiến người xung quanh thêm rung động và xao xuyến.


Những cô gái có gò má đầy đặn chỉ cần cười chỉ đủ khiến người xung quanh rung động. (Ảnh minh hoạ)

Ngược lại, những người có gò má hóp hay không có cơ cười thường ốm tong ốm teo, gầy gò và mất đi vẻ đẹp ngoại hình lúc ban đầu. Gò má bầu bĩnh, hồng hào biểu thị cho tướng tốt, nhất là phụ nữ sở hữu tướng má này sẽ mang ý nghĩa vượng phu ích tử, không chỉ vun vén tất tần tật chuyện trong chuyện ngoài mà còn là chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

Hướng khắc phục số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy gò má

4. Tướng đẹp: Cằm đầy đặn

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu khuôn cằm đầy đặn được coi là phúc tướng, đặc biệt là tướng vượng phu. Hầu hết những người này thường có tính cách hoà đồng, thân thiện, dễ gần, sống tình cảm và biết lắng nghe, cảm thông. Những người có nét tướng này có tài lãnh đạo, sự giỏi giang không khỏi khiến người khác phải thán phục, kính nể, hơn nữa còn lại còn là cánh tay đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp.


Phụ nữ sở hữu khuôn cằm đầy đặn được coi là phúc tướng, đặc biệt là tướng vượng phu. (Ảnh minh hoạ)

Những cô gái có nét cằm này thường được mệnh danh là “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chuyện trong chuyện ngoài đều có thể chu toàn. Ngoài việc đảm đang chuyện bếp núc, có cách nuôi dạy con cái tốt, những cô nàng này biết cách tạo mối quan hệ xã giao tốt tạo tiền đề vững chắc đảm bảo chỗ đứng của chồng trong xã hội.

Hướng khắc phục số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy cằm.

5. Tướng đẹp: Dái tai to dày

Theo quan niệm xa xưa, người có dái tai càng dày thì vận may tài lộc nhận được càng lớn, còn dái tai dài trĩu xuống có dạng như đang đeo ngọc thì tài lộc thu được càng rủng rỉnh. Phụ nữ sở hữu được tướng tai này sẽ có đường tài lộc rộng mở, nhân duyên xán lạn, có mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, giúp chồng không ít trong chuyện làm ăn kinh doanh.


Phụ nữ có dái tai càng dày thì vận may tài lộc nhận được càng lớn. (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, tướng tai này còn đại diện cho tuýp người phóng khoáng, rộng rãi, đối với gia đình luôn biết cách để dung hoà các mối quan hệ. Họ đúng là người phụ nữ sinh ra dành cho gia đình vì luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với các thành viên trong nhà. Chồng con nhờ phúc phần của người phụ nữ này mà được hưởng một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Hướng khắc phục số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm dày dái tai.

Trên đây là nhữn thông tin về nhân tướng học đã được người xưa đúc kết rất đáng để chúng ta tham khảo. Bởi khuôn mặt cũng được ví như một vị trí quan trọng bậc nhất của một con người, nhất là giới nữ nhi lại càng mang ý nghĩa nhiều hơn. Mỗi vị trí trên khuôn mặt đều có những mối liên hệ nhất định trong vận trình tài lộc, sức khoẻ của con người, cho nên muốn hoá giải tai hoạ, cải thiện những điều không may do tướng mạo gây nên, bản mệnh có thể dựa vào những điều trên đây để “làm mới” diện mạo của bản thân, đồng thời mở cửa đón vận may tài lộc, tình cảm.