6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên và đáng để gửi gắm tương lai
Tướng Số Phận

6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên và đáng để gửi gắm tương lai

Theo những đúc kết của nhân tướng học thì đàn ông sở hữu 6 bộ phận có kích thước to này thường có mệnh số rất tốt, bản tính lương thiện, hiền hoà, giỏi giang, đa tài, lại là kiểu mày râu ấm áp và tháo vát mà các cô nàng mơ ước.

Theo nhân tướng học, muốn biết đàn ông sang giàu hay bần hàn chỉ cần thông qua nét tướng mạo của họ là có thể đoán định đôi phần. Với người đàn ông có mệnh giàu sang, đa tài, sống ân nghĩa, thuỷ chung nhất định phải có 6 bộ phận dưới đây phát triển hơn về kích cỡ. Lấy được đàn ông có nét tướng này là phúc người đàn bà lớn, cả đời đã định sẽ sống trong sự yêu thương và chiều chuộng của chồng.

1. Đôi tai to

Trong thuyết tướng số, đôi tai to và dày được xem là biểu hiện đem lại sự phú quý và thịnh vượng cho chủ nhân. Người sở hữu đôi tai này trời sinh thông minh và tài ba hơn người. Lúc nhỏ thì học hành giỏi giang, xuất chúng, lớn lên thì công thành danh toại, sự nghiệp càng về hậu vận càng vững chắc. Bước sang tuổi trung niên, những người này đã kiếm được một khoản thu nhập lớn củng cố cuộc sống của bản thân không khỏi khiến người khác phải khâm phục, kính nể.

6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên
Người sở hữu đôi tai này trời sinh thông minh và tài ba hơn người. (Ảnh minh hoạ)

2. Mũi to

Các chuyên gia tướng số cho rằng đàn ông có mũi to bản tính thường phóng khoáng, có tài ăn nói nên rất được lòng những người xung quanh. Không quá khi nói đây là kiểu người khôn ngoan, có tầm nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời cơ để đạt được mục tiêu của bản thân. Đàn ông có tướng mũi to có số ăn trên ngồi trước thiên hạ, vừa có tiền, lại vừa có quyền uy. Đối với người bạn đời của mình, những người này hết lòng yêu thương và chung thuỷ.

6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên
Đàn ông có tướng mũi to có số ăn trên ngồi trước thiên hạ, vừa có tiền, lại vừa có quyền uy. (Ảnh minh hoạ)

3. Bàn tay to

Đàn ông sở hữu đôi bàn tay to thường có phúc đức rất lớn, trong cuộc sống luôn nhận được sự che chở từ quý nhân và hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè. Dù gặp khó khăn hay sóng gió gì nam mệnh cũng biết cách vượt qua, lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Hơn nữa, đây còn là tướng đàn ông dũng cảm, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Phụ nữ lấy được đàn ông có tướng tay to cả đời sẽ được sống trong ấm êm, không phải lo nghĩ điều gì.

6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên
Đàn ông sở hữu đôi bàn tay to thường có phúc đức rất lớn, dũng cảm và có bản lĩnh. (Ảnh minh hoạ)

4. Ngực to

Theo nhân tướng học, một khuôn ngực rộng, vững chãi và vạm vỡ là nét tướng biểu hiện cho kiểu đàn ông có số làm quan to, giàu sang. Những người này trời sinh đã có bản lĩnh và tham vọng lớn, chỉ cần siêng năng chăm chỉ và có chí cầu tiến thì sớm muộn cũng công thành danh toại. Cuộc sống của nam mệnh có phần “nhỉnh” hơn đại đa số những người khác, nhưng trong mọi hoàn cảnh, họ vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ những người yếu thế hơn mình.

6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên
Đây là nét tướng biểu hiện cho kiểu đàn ông có số làm quan to, giàu sang. (Ảnh minh hoạ)

5. Mông to

Đàn ông có mông to và căng tròn được xếp vào một trong những nét tướng hiếm có, biểu hiện cho người đàn ông cực kỳ chung thuỷ trong tình yêu. Phần lớn đàn ông có tướng này, một khi đã đem lòng yêu thương cô gái nào thì nhất mực hết lòng hết dạ, dù có trăm nghìn cô gái khác tốt hơn ở trước mặt cũng không xao xuyến hay động lòng. Nhưng dù gì đi chăng nữa, nam mệnh cũng cần giữ vững lập trường để không để cho kẻ thứ ba có cơ hội phá hoại hạnh phúc gia đình.

6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên
Tướng mông to là biểu hiện cho người đàn ông cực kỳ chung thuỷ trong tình yêu. (Ảnh minh hoạ)

6. Chân to

Đàn ông sở hữu chân to, vững vàng thông thường có đường sự nghiệp rất tốt, có uy quyền và khả năng lãnh đạo. Đây là tuýp đàn ông của công việc, song cũng là người chồng, người cha tốt. Đối với chuyện gia đình, những người này không bao giờ tính toán hay so đo chi li với vợ, họ luôn vui vẻ và hết lòng san sẻ chuyện nhà cửa, con cái với vợ. Bởi hơn ai hết, đàn ông có tướng chân to hiểu tầm quan trọng của việc sẻ chia, trách nhiệm trong hôn nhân.

6 bộ phận trên cơ thể đàn ông phải to mới giàu sang, mới có được phúc lợi vô biên
Đây là tướng tuýp đàn ông của công việc, song cũng là người chồng, người cha tốt. (Ảnh minh hoạ)

Theo những đúc kết của nhân tướng học thì đàn ông sở hữu 6 bộ phận có kích thước to trên đây thường có mệnh số rất tốt, bản tính lương thiện, hiền hoà, giỏi giang, đa tài, lại là kiểu mày râu ấm áp và tháo vát mà các cô nàng mơ ước. Phụ nữ lấy được kiểu đàn ông này nhất định sẽ sống một đời sung túc và viên mãn. Tuy nhiên, dù sao thì chúng ta chỉ nên lấy những đặc điểm trên để tham khảo về cách nhìn người, còn việc giàu sang và hạnh phúc hay không còn phụ thuộc vào mệnh số và sự cố gắng của mỗi người trong việc xây dựng cuộc sống của chính mình.