6 lưu ý trong phong thuỷ nhà ở dành cho những cặp vợ chồng muốn sớm đón em bé
Phong thuỷ nhà ở

6 lưu ý trong phong thuỷ nhà ở dành cho những cặp vợ chồng muốn sớm đón em bé

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thuỷ thì các trường khí phong thủy tích cực cũng sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho các cặp vợ chồng.

Bên cạnh yếu tố con người, môi trường tự nhiên thì phong thuỷ nhà ở cũng được xem như là yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thuỷ thì các trường khí phong thủy tích cực cũng sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho các cặp vợ chồng. Vậy nếu cặp vợ chồng son không có con chưa chắc là do vấn đề sức khoẻ của vợ hoặc chồng, có thể lúc này nhà ở của gia chủ đang phạm phải đại kỵ nào đó trong phong thuỷ. Nắm chắc những lưu ý dưới đây, gia đình sẽ mau chóng đón tin mừng về lộc con cái.

6 lưu ý trong phong thuỷ nhà ở cho những cặp vợ chồng son muốn sớm đón em bé
Nếu không vì nguyên nhân sức khoẻ thì việc chưa có em bé, rất có thể là gia chủ đã vướng mắc trong phong thuỷ. (Ảnh minh hoạ)

1. Phòng ngủ không vật có cạnh sắc nhọn

Không nên để các vật sắt nhọn hướng thẳng vào giường ngủ, nếu có thì nên di chuyển nó ra khỏi vị trí này hoặc che chắn lại. Theo phong thuỷ học, những đồ vật này sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ của người bên trong, cũng như tâm lý của vợ chồng, dễ xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

2. Không làm thay đổi năng lượng dưới gầm giường

Tránh làm khuấy động các nguồn năng lượng dưới gầm giường và xung quanh giường như quét dọn, moi móc thường xuyên. Mặc dù việc giữ cho không gian sống luôn sạch sẽ, thông thoáng là tốt, thế nhưng những hành động tưởng chừng vô hại đó lại tạo ra sát khí ảnh hưởng tới việc thụ thai, mang thai của người vợ.

6 lưu ý trong phong thuỷ nhà ở cho những cặp vợ chồng son muốn sớm đón em bé
Trong giai đoạn dự tính có em bé, không nên dọn dẹp gầm giường quá nhiều lần.

3. Màu sắc cho phòng ngủ và đồ dùng giường ngủ

Tường ngủ, ra giường, chăn, gối,… nên sử dụng tông màu ấm áp và nhẹ nhàng. Trong đó, màu xanh lá là màu phù hợp cho những gia đình đang muốn có con, tạo ra nguồn vận khí tốt, hoá giải nguồn năng lượng đang bị tắc nghẽn, mang lại hiệu quả bất ngờ cho quá trình thụ thai. Gia chủ cũng có thể kết hợp với màu vàng nắng và màu da cam phía sau giường ngủ, vì đây là màu biểu trưng cho năng lượng trẻ em, sự sinh sản. Thế nhưng, không nên lạm dụng, dễ gây tù túng, ngột ngạt.

4. Chọn treo tranh em bé

Gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh có hình em bé treo trên tường gần chỗ giường ngủ, nguồn vận khí tốt từ những bức tranh này sẽ giúp gia đình mau chóng sinh con đẻ cái, chuẩn bị chào đón những đứa trẻ bụ bẫm, kháu khỉnh và đáng yêu.

6 lưu ý trong phong thuỷ nhà ở cho những cặp vợ chồng son muốn sớm đón em bé
Đây là một cách thức kích hoạt phong thuỷ để tạo tâm lý và động lực cho các cặp đôi.

5. Đặt vật phẩm phong thuỷ

Muốn nhanh chóng có con, gia chủ có thể đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc một viên đá trên lưng con voi. Một bức tranh quả lựu hay tranh động vật nhỏ cũng có tác dụng trong việc thúc đẩy quá trình có con. Đây là những vật phẩm có ý nghĩa liên quan đến phong thuỷ con cái.

6. Kiểm tra phong thuỷ cửa phòng

Đại kỵ nhà ở có "đấu khẩu sát", tức trong nhà có các cửa nằm đối diện với nhau, cửa chính đối cửa sau, cửa chính đối cửa sổ,… "Đấu khẩu sát" là rào cản lớn nhất khiến các cặp vợ chồng thường xuyên cãi vả, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khó có thể dung hoà, từ đó chuyện chăn gối cũng không ấm êm, suôn sẻ. Gia chủ nên khắc phục càng sớm càng tốt, bằng cách thiết kế lại không gian phòng ở hoặc dùng bình phong ngăn cách lại.


Đấu khẩu sát là thế phong thuỷ xấu trong nhà, có tác động tiêu cực đến đường con cái.

Ngày nay, khoa học kĩ thuật phát triển, thiết bị y tế cũng tiên tiến hơn rất nhiều, thế nên những rào cản trong sức khoẻ không còn là vấn đề lo ngại của những cặp vợ chồng son” Còn theo phong thuỷ học thì phong thuỷ nhà ở cũng là một trong những yếu tố có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến vận khí của gia đình, từ đó phần nào ảnh hưởng đến hạnh phúc trong đường con cái của mỗi gia đình. Nắm chắc những điều trên đây để có được tâm lý thoải mái, gia chủ sẽ sớm có tin mừng về đường con cái, niềm vui tăng gấp bội, hạnh phúc càng tròn đầy.