6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông
Tướng Tốt Xấu

6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông

Theo nhân tướng hoặc và thuật xem tướng thì những nét tướng trên đây đều không tốt và vô hình trung phá vỡ vận trình công danh sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khoẻ của đấng mày râu.

Trong cuộc sống, không thiếu những người thông minh, giỏi giang và bản lĩnh, song vận trình cuộc đời của họ lại có khá nhiều biến động cùng thăng trầm. Đó có thể là bởi vì bản mệnh đã phạm phải một trong những nét tướng cấm kỵ trong nhân tướng học. Việc này khiến cho đấng mày râu dù có cày cuốc giỏi ra sao thì số mệnh vẫn mãi lông bông. Cùng theo dõi đó là những nét tướng nào để phòng tránh và cải thiện!

1. Tướng đàn ông nghèo đói - Cung Tài lộc “lỡ làng”

Theo nhân tướng học, tướng đàn ông cả đời quần quật cũng thiếu cái ăn cái mặc sẽ có cung Tài lộc dang dở, bất ổn. Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Tử vi phong thuỷ còn gọi đây là nét hung tướng. Những người này bẩm sinh đã có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu, kích thước lớn trên cơ thể. Hoặc cũng có thể sẽ có một vết sẹo phá huỷ vận may của cung Tài lộc. Đây là lý do dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao cũng không thể khấm khá.

6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông

2. Tướng đàn ông không có tài sản, đất đai - Sống mũi bị gãy ngang

Đa phần những người có sống mũi bị gãy ngang so với mí mắt trên dù làm việc vất vả đến mấy cũng không mua nổi cho mình một mảnh đất để xây nhà, nhiều khả năng sẽ ở thuê làm mướn cả đời. Trong trường hợp người có tướng mạo này sở hữu nhiều điền sát đất đai thì chắc chắn đây là sự thừa hưởng từ ông bà, tổ tiên. Rất hiếm có cơ hội cho những người đàn ông này kiếm tiền hay tìm chỗ lập nghiệp.

6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông

3. Tướng đàn ông không có uy quyền - Ấn đường hẹp và tăm tối

Nhân tướng học chỉ ra ấn đường là vị trí nằm giữa hai bên lông mày. Đặc điểm của ấn đường xấu chính là ấn đường chật hẹp, màu sắc tại đây tăm tối, sậm màu. Bên cạnh đó, ấn đường bị phá thường xuất hiện nếp nhăn chi chít và sâu bất ngờ trên khuôn mặt, cắt ngang khuôn mặt thành nhiều phần. Ấn đường đen tối hay ấn đường bị phá đều biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông

4. Tướng đàn ông nhiều đời vợ - Tướng mặt tham lang, có ngấn ở sống mũi

Các nhà tướng số chỉ ra rằng đàn ông có tướng mặt tham lang nhưng lại có ngấn ở vùng sống mũi, tức ngay ở vị trí ngang với đôi mắt thì về hậu vận chí ít cũng có 2 đời vợ. Dù cuộc sống khá giản đơn hay đời sống tình cảm không thực sự phong phú, kiểu đàn ông này cũng dễ đứt gánh giữa đường trong vận trình tình duyên. Hoặc khác, do bản mệnh tuổi trẻ nóng vội, không có sự suy tính kỹ lưỡng cho tương lai nên dẫn tới những quyết định sai lầm.

6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông

5. Tướng đàn ông không có con - 2 vệt xám ở hai bên má

Hầu hết những người đàn ông có 2 vệt xám cùng chạy dọc ở cả hai bên má, dù vệt xám này rất mờ, bên cạnh đó nó cùng chạy dọc song song hướng xuống dưới hoặc hơi chếch sang bên cạnh theo đường sống mũi, da mặt nhợt nhạt hoặc có màu tái, thậm chí là trắng bệch đều biểu hiện cho kiểu người không có khả năng sinh sản.

6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông

6. Tướng đàn ông dễ chết vì chuyện chăn gối - Khuôn mặt nhễ nhại và kém sắc

Các phần thịt trên khuôn mặt lúc nào cũng nhễ nhại như mới chạy đường dài, tái sắc, phần hai bên miệng dư thịt là biểu hiện của đàn ông háo sắc, thô thiển, âm dục quá độ, rất dễ kiệt sức vì chuyện chăn gối.

6 nét tướng cần thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn của đàn ông

Lời kết: Theo nhân tướng hoặc và thuật xem tướng thì những nét tướng trên đây đều không tốt và vô hình trung phá vỡ vận trình công danh sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khoẻ của đấng mày râu. Song, mọi thứ đều có thể thay đổi, nếu bạn có một trong tướng xấu này thì cũng không nên vì thế mà lo lắng quá đà làm ảnh hưởng tới tinh thần lẫn thể trạng. Mà hãy lấy đó làm lời nhắc nhở mình để có thể tự thay đổi bản thân, bởi vì "tâm sinh tướng", mọi thứ vẫn có thể khác đi nếu bạn có sự cố gắng. Tuỳ theo từng loại phạm kỵ và mức độ sẽ có những cách hoá giải nhất định giúp bản mệnh thay đổi phần nào vận trình xấu.