6 tướng mặt phụ nữ chuyên gây rắc rối, hiểm hoạ cần đề phòng
Tướng Tốt Xấu
  • TVPT

6 tướng mặt phụ nữ chuyên gây rắc rối, hiểm hoạ cần đề phòng

Theo nhân tướng học thì dưới đây là những tướng mặt biểu thị cho kiểu phụ nữ vụng về, hậu đậu, thường xuyên tạo ra rắc rối và tai hoạ cho những người xung quanh.

Thông quan tướng mạo, người ta có thể biết được ít nhiều tính cách, đặc điểm cũng như vận mệnh của bản thân một người. Theo đó, các chuyên gia tướng số cho rằng phụ nữ sở hữu một trong các đặc điểm dưới đây có nhiều khả năng gieo rắc thị phi, tai hoạ, cho nên phải đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề kết giao.

1. Lông mày rậm, đứt đoạn và không ngay ngắn

Người có lông mày rậm, màu đậm nhưng mọc không ngay hàng thẳng lối, lộn xộn, lại còn đứt đoạn thường có đường tình duyên không được như ý. Ngoài ra, tướng lông mày này còn thể hiện cho kiểu phụ nữ ích kỷ, hay so đo tính toán, không có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Với phụ nữ chỉ biết nghĩ cho lợi ích của mình, sống hời hợt, vô cảm với mọi điều xung quanh, đàn ông không nên chọn làm vợ.


Tướng lông mày này thể hiện cho kiểu phụ nữ ích kỷ, hay so đo tính toán. (Ảnh minh hoạ)

2. Thái dương hẹp, không rõ ràng

Các chuyên gia tướng số cho biết, phụ nữ sở hữu tướng mặt mà có Thái dương hẹp hơn so với tổng thể khuôn mặt, không rõ ràng đường góc thường gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống. Bản thân kiểu người này ưa thay đổi, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, không chung thuỷ, vì danh lợi có thể phản bội lại tình yêu với chồng con. Hơn nữa, với đấng sinh thành cũng không ngoại lệ. Sự nghiệp, danh lợi mới là thứ nữ mệnh tôn thờ trong suốt cuộc đời mình.


Đây là tướng phụ nữ vì danh lợi có thể phản bội lại tình yêu với chồng con. (Ảnh minh hoạ)

3. Thái dương có nốt ruồi

Thái dương được xem là vị trí của Dịch Mã. Thái dương của phụ nữ mà có nốt ruồi cho thấy đây là kiểu người ham chơi, ưa cuộc sống tự do bay nhảy dù ở độ tuổi nào. Bước vào cuộc sống gia đình, những người này không làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Thêm nữa lại còn hay gieo rắc chuyện thị phi, tai hoạ, liên luỵ đến người thân và bạn bè.


Đây là tướng của người không làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. (Ảnh minh hoạ)

4. Miệng rộng, môi trề

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng miệng rộng, môi trề thường hay nói nhiều, nhưng lại nói những điều không đâu. Có thể nói mọi tai hoạ và rắc rối của người này cũng từ miệng mà ra. Bản thân cô nàng này không chỉ tự tạo thị phi cho mình mà còn gieo rắc hoạ hoạn cho những người bên cạnh.


Đây là tướng phụ nữ gặp mọi tai hoạ và rắc rối của người này cũng từ miệng mà ra. (Ảnh minh hoạ)

5. Cằm thụt, xương gò má nhô cao

Trong thuật xem tướng số, khi nhìn ngang mặt một người phụ nữ mà thấy cằm thụt, xương gò má nhô cao tức đây là kiểu người không đáng tin cậy. Những cô nàng có tướng mặt này trong lòng thường có tham vọng và dã tâm lớn, dù đã yên bề gia thất nhưng trong tâm không ngừng nghĩ ngợi đến cuộc sống tự do tự tại, do đó cuộc sống vợ chồng thường gặp nhiều bất hoà và sóng gió.


Tướng xương gò má nhô cao là kiểu người không đáng tin cậy. (Ảnh minh hoạ)

6. Lỗ tai lộ ra bên ngoài

Lỗ tai còn được gọi là Phong môn theo nhân tướng học. Người có lỗ tai càng lộ ra ngoài lại càng thiếu trách nhiệm trong cuộc sống, họ sống bản năng và khá nuông chiều cảm xúc của bản thân, lúc vui thì cao hứng, khi buồn thì chẳng may may đến bất cứ thứ gì. Ngoài ra, phụ nữ sở hữu tướng tai lộ còn là người không kiên định, thích hưởng thụ hơn là góp công, gặp chút khó khăn đã vội vàng buông bỏ, đầu hàng.


Người có lỗ tai càng lộ ra ngoài lại càng thiếu trách nhiệm trong cuộc sống. (Ảnh minh hoạ)

Lời kết: Trên đây là 6 tướng mặt biểu thị cho kiểu phụ nữ vụng về, hậu đậu, thường xuyên tạo ra rắc rối và tai hoạ cho những người xung quanh mà nhân tướng học đưa ra cho mọi người tham khảo cách nhìn người. Tuy nhiên, thực tế thì điều này không hoàn toàn chính xác vì trên thực tế vẫn có không ít phụ nữ sở hữu các tướng mặt này vừa tháo vát chuyện trong nhà, lại vừa giỏi giang việc ngoài xã hội. Vì thế nếu cô nào "đen đủi" có một trong những tướng trên thì trước hết hãy tự nhắc mình, tự rèn mình để tránh gặp phải những điều không thuận trong cuộc sống. Và để có được cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, cách tốt nhất là tự bản thân các cô nàng phải trí tuệ, bản lĩnh, chân thành và nỗ lực.