7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Tướng Tốt Xấu

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Đây là các tướng mặt tiêu biểu để nhận diện ra những người đàn ông thiếu chung thuỷ, lăng nhăng và phản bội trong tình yêu được các thuật xem tướng đúc kết lại.

Trong tình yêu, may mắn nhất của các cô nàng chính là khi tìm được người đàn ông một lòng một dạ yêu thương mình. Thế nhưng, thói lăng nhăng, ngoại tình dường như lại là bản tính của đại đa số cánh mày râu. Không phải đàn ông bội phản, ngoại tình nào cũng bị phát hiện, nhất là đối với những cô nàng luỵ tình và nhẹ dạ cả tin. Nhưng quý cô có thể chú ý đến các đặc điểm trên khuôn mặt dưới đây của chồng hoặc bạn trai của mình để biết anh ta có thuộc loại đàn ông trăng hoa hay không.


1. Đàn ông có huyệt Thái dương bằng phẳng

Nhân tướng học cho rằng, bước qua tuổi 35, đàn ông nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Anh chàng này có thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng phản bội tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ. Với họ, tình yêu khó có thể đem lại hạnh phúc và sự thoả mãn bằng tình dục, cho nên dù cưới nhau hay đã ăn nằm qua năm dài tháng rộng thì cũng có thể buông bỏ bất cứ lúc nào.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Đàn ông có huyệt thái dương bằng phẳng là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. (Ảnh minh hoạ)

2. Đàn ông có lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

Đa phần đàn ông có tướng lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Lời nói của anh chàng này luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt, thậm chí không quá khi ví nó giống như “mật ngọt chết ruồi”. Trong khi nhiều cô gái lại “yêu bằng tai”, hễ được nghe đôi ba câu nói ngọt ngào, nịnh nọt là ngay lập tức xao động. Nhưng nhân tướng học đã chỉ ra đây là một biểu hiện thường thấy ở người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Mặc dù không tán đồng với việc ngoại tình trong tình yêu, nhưng khi bản thân trở thành người trong cuộc thì lại không có cách nào chống cự.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Đàn ông có lông mày mượt là là một biểu hiện thường thấy ở người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. (Ảnh minh hoạ)

3. Đàn ông có đôi mắt sáng rực

Đôi mắt sáng rực tựa như mắt rắn, lúc nào cũng chực chờ để “săn mồi” là một trong những đặc điểm nổi bật ở người đàn ông lăng nhăng, không chung thuỷ. Nếu đi ra ngoài và gặp một cô gái trẻ đẹp hơn vợ, gia thế giàu sang hơn vợ thì anh chàng này sẽ không từ mọi thủ đoạn để theo đuổi cô ta, mặc cho hạnh phúc gia đình có thể bị tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì thế, các cô nàng đặc biệt phải cẩn trọng trong vấn đề kết thân với những chàng trai có ánh mắt láo liên và nhiều dụng tâm như thế này.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Đôi mắt sáng rực tựa như mắt rắn, là một trong những đặc điểm nổi bật ở người đàn ông lăng nhăng (Ảnh minh hoạ)

4. Đàn ông có đầu mũi nhọn

Trong nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu tướng mũi có đầu mũi nhọn trong lòng thường chứa đựng nhiều dã tâm và tham vọng, suy nghĩ thâm sâu khó nắm bắt, gian xảo, chỉ biết sống vì mình và có nhiều mối quan hệ nam nữ mập mờ. Cô nàng nào kết giao với loại đàn ông này phải có bản lĩnh vững vàng và khả năng chịu đựng cao, nhưng khi đột ngột phát hiện ra đối phương lừa dối mình để đi theo cái gọi là mới mẻ thì vẫn không tránh khỏi đau lòng, bi thương.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Đàn ông mà sở hữu tướng mũi có đầu mũi nhọn trong lòng thường chứa đựng nhiều dã tâm và tham vọng. (Ảnh mình hoạ)

5. Đàn ông có tai nhỏ

Đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ có phần “nhỉnh” hơn ở tài ăn nói, song độ thật - giả trong từng lời họ thốt ra lại khó mà phân định rạch ròi được. Lời nói khi yêu của anh chàng này cũng không ngoại lệ, nửa đùa nửa thật, không đáng tin cậy. Dù sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, tài ba hơn người nhưng tham vọng trong mình quá lớn lại khiến những người này nhiều khi không màng danh dự để tranh đoạt được thứ mình muốn. Đời sống tình cảm của đại đa số những người đàn ông này đã định sẽ trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió vì bản tính ưa cái mới, lại dễ thay đổi.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Độ thật - giả trong từng lời của đàn ông tai nhỏ thốt ra lại khó mà phân định rạch ròi được. (Ảnh minh hoạ)

6. Đàn ông có miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Phần nhiều những người đàn ông có miệng nhỏ thường làm “chết mê chết mệt” chị em phụ nữ ở giọng nói. Thậm chí, không ít các cô nàng còn cam tâm tình nguyện lên giường với họ chỉ sau vài lời tán tỉnh, hứa hẹn. Miệng nhỏ mà kết hợp thêm yếu tố gò má thấp lõm hoặc quá nhọn thì cho thấy nam nhân là người không có tinh thần trách nhiệm. Dù là người yêu hay vợ, chỉ cần nhìn thấy đối phương rơi vào cảnh khó khăn, túng thiếu ngay lập tức sẽ tìm mọi cách để tránh xa vì sợ liên luỵ. Cuộc sống gia đình của anh chàng này vì vậy mà gặp nhiều chuyện buồn hơn vui, bởi dù vợ con đuề huề nhưng chẳng bao giờ chịu an phận.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Miệng nhỏ, gò má lõm là tướng nam nhân người không có tinh thần trách nhiệm. (Ảnh minh hoạ)

7. Đàn ông có “mỏ nhọn”, môi mỏng

Trong thuật coi tướng số, đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra thường không phải là kiểu người đáng tin, trong lời nói lúc nào cũng có phần giả dối. Kết hợp với đặc điểm môi mỏng chứng tỏ nam nhân thuộc loại nói nhiều, song mọi lời nói ra đều không có ý tốt đẹp. Thông thường họ là những kẻ “khoa môi múa mép”, ưa nịnh nọt, nắm bắt tâm lý nữ giới giỏi. Hơn nữa, đàn ông sở hữu đặc điểm này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ tới lợi ích của bản thân, lại không có trách nhiệm với mọi hành động của mình.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm
Đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, thường không phải là kiểu người đáng tin, trong lời nói lúc nào cũng có phần giả dối. (Ảnh minh hoạ)

Lời kết: Trên đây là các tướng mặt tiêu biểu để nhận diện ra những người đàn ông thiếu chung thuỷ, lăng nhăng và phản bội trong tình yêu được các thuật xem tướng đúc kết lại. Nắm vững được những đặc điểm tướng mặt này, cộng thêm việc biết cách vận dụng nó vào những mối quan hệ khác phái, các cô nàng ít nhiều sẽ biết được đâu là người đàn ông thực sự tốt để nương tựa cả đời. Tuy nhiên, những tướng mạo này không hoàn toàn “tố cáo” kiểu đàn ông ngoại tình, các nàng chỉ nên lấy đó làm tham khảo và có những chiêu "xử lý" tốt nhất, bởi suy cho cùng thì việc yêu nhau và có thể kết đôi lâu bền hay không vốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cả việc duyên nợ mà khó ai có thể trốn tránh được.