Biết giàu nghèo sang hèn qua tướng nốt ruồi ở cánh tay
Tướng Tốt Xấu

Biết giàu nghèo sang hèn qua tướng nốt ruồi ở cánh tay

Chỉ cần nhìn vị trí nốt ruồi trên cánh tay thôi là bạn biết cuộc sống có hưng thịnh hay không rồi!

Mỗi một vị trí trên cơ thể sẽ ứng với một đặc trưng trong tướng số hay vận mệnh con người. Nếu muốn biết cuộc sống “lên voi xuống chó” ra sao thì hãy xem vị trí nốt ruồi trên cánh tay để hiểu rõ hơn nhé!

1. Nốt ruồi ở cánh tay phải

Người có nốt ruồi xuất hiện ở cánh tay phải phần lớn nói về mối nhân duyên giữa kiếp trước và kiếp này. Nếu nốt ruồi mọc ở trong bắp tay phía trong lại còn là nốt ruồi son thì đó là mối duyên vợ chồng có từ kiếp trước, nhưng vẫn chưa hết duyên hết nợ. Kiếp này đã định là sẽ gặp và nên duyên vợ chồng thêm lần nữa để trả xong món nợ tiền kiếp.


(Ảnh minh họa)

2. Nốt ruồi ở cánh tay trái

Những người sở hữu nốt ruồi ở cánh tay trái, phía ngoài bắp tay, cách bả vai khoảng một gang tay có vận mệnh cực kỳ tốt. Họ không chỉ có tài, có chí khí, biết cầu tiến mà còn gặp may mắn rất nhiều vì có quý nhân phù trợ. Mọi việc họ làm đều dễ dàng đắc thắng, suôn sẻ, gặp dữ hoá lành, trong hoạ có phúc, vừa có “tiếng” lại vừa có “miếng”. Họ sinh ra vốn còn để mang lại tài lộc, phúc phần cho gia đình, người thân.

3. Nốt ruồi ở phía ngoài cánh tay

Những người có nốt ruồi ở ngoài cánh tay thường rất giỏi trong giao tiếp. Lời nói là thứ có giá trị nhất để họ có một chỗ đứng trong mắt mọi người. Họ thường được trọng dụng để đi giao dịch, tiếp khách làm ăn giúp công ty. Đó cũng là lý do giúp họ được sếp coi trọng và bạn bè tin tưởng. Hơn nữa, họ còn rất giỏi trong việc ứng biến linh hoạt các tình huống diễn ra bất ngờ nhờ sự khéo léo, tài ba.

4. Nốt ruồi ở dưới bả vai

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí này không nhiều, nếu may mắn có được thì đó là phúc phần rất lớn. Những người này cả đời không phải lo điều gì về vật chất hay tinh thần, về công việc hay gia đình. Bởi mọi sự đều thuận buồm xuôi gió, gia đình đầm ấm, một đời an yên, công thành danh toại, không phải suy nghĩ nhiều về điều gì.

5. Nốt ruồi ở phía trong cánh tay

Đây là những người dạt dào tâm huyết, kiên nhẫn, đặt hết tấm lòng, sự nhiệt thành vào một công việc bất kì. Dù là đối với cấp trên, bạn bè hay cấp dưới, họ cũng thường đặt sự chân thành lên trên hết nên rất được mọi người yêu quý. Đó là cách họ tạo dựng các mối quan hệ vững chắc cho mình. Thế nên, khi cần được giúp đỡ, mọi người đều sẵn lòng giúp sức.

6. Nốt ruồi ở khuỷu tay

Đây là vị trí không tốt nếu có nốt ruồi mọc ở đây, lại càng xấu hơn nếu nó ở khuỷu tay phải. Tiền bạc sẽ chật vật hơn, đường công danh sự nghiệp cũng nhiều trắc trở hơn hay các mối quan hệ cũng không được suôn sẻ lắm.

7. Nốt ruồi mọc ở mu bàn tay

Đây là vị trí nốt ruồi không nên mọc nhất trên cơ thể, người sở hữu nó sẽ chịu nhiều cảnh éo le hay trớ trêu. Dù là công việc hay tình cảm cũng có nhiều rắc rối và không như ý muốn. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì nên giữ lại để giữ đường tài lộc.

8. Nốt ruồi ở cổ tay

Những người có nốt ruồi mọc ở cổ tay dù là nam hay nữ cũng rất đỗi đa tài, văn võ song toàn, vừa thông minh lại giỏi giang, sống chung thuỷ, nghĩa tình.

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều ứng với một điềm báo về số phận của mỗi người. Tuy nhiên, dù là nốt ruồi tốt hay nốt ruồi xấu thì cuối cùng nó cũng chỉ mang tính tham khảo là chính. Do đó, nếu ai có nốt ruồi đúng vị trí tốt thì sẽ thêm động lực tinh thần rất hữu ích, nhưng cũng đừng vì nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt mà sinh ra những lo lắng tiêu cực, bạn hãy mạnh dạn thay đổi tương lai của mình, vì như người xưa nói "nhân định thắng thiên".