Bốc lá bài để biết nguồn gốc và giá trị hạnh phúc của bản thân đến từ đâu
Bói bài Tarot
  • TVPT

Bốc lá bài để biết nguồn gốc và giá trị hạnh phúc của bản thân đến từ đâu

Người ta nói hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những giá trị giản dị từ cuộc sống. Liệu rằng bạn đã bao giờ vô tình bỏ lỡ điều gì trong quá trình kiếm tìm hãy phúc hay chưa? Để tìm hiểu rõ hơn, bạn hãy chọn lựa những lá bài tarot dưới đây:

QUY TẮC BÓI BÀI:

Bạn hãy nhắm mắt, thả lỏng cơ thể khoảng 10 giây, rồi lần lượt bốc 3 lá bài ở 3 hàng:

1. Hãy để tâm thật tĩnh, thả lỏng bản thân và nghĩ về cuộc sống hiện tại rồi rút 1 trong 4 lá bài đầu tiên. Hiện tại bạn có đang hạnh phúc hay không?

2. Mỗi người vốn có một hạnh phúc của riêng mình. Bạn có biết hạnh phúc của bản thân đến từ đâu không? Bốc 1 lá bài ở hàng thứ 2 và lắng nghe để những lá bài trả lời thay bạn.

3. Chẳng có ai lại muốn đánh rơi hay bỏ quên những hạnh phúc mà mình đang có. Bởi vậy, để tránh sự vô tình này, hãy bốc 1 lá bài ở hàng thứ 3 để xem lời khuyên dành cho bạn là gì nhé.

Hạnh phúc là do bản thân tự kiếm tìm và cố gắng gìn giữ. Hãy biết cách trân trọng những hạnh phúc mà bản thân đang có, các bạn nhé!

 

Hiện tại bạn có hạnh phúc không?
Hiện tại bạn có hạnh phúc không? Hiện tại bạn có hạnh phúc không? Hiện tại bạn có hạnh phúc không? Hiện tại bạn có hạnh phúc không?
Hạnh phúc của bản thân đến từ đâu?
Hạnh phúc của bản thân đến từ đâu? Hạnh phúc của bản thân đến từ đâu? Hạnh phúc của bản thân đến từ đâu? Hạnh phúc của bản thân đến từ đâu?
Lời khuyên dành cho bạn
Lời khuyên dành cho bạn Lời khuyên dành cho bạn Lời khuyên dành cho bạn Lời khuyên dành cho bạn