Bốc lá bài tarot để dự đoán bạn có vận may trúng số độc đắc không?
Bói bài Tarot
  • TVPT

Bốc lá bài tarot để dự đoán bạn có vận may trúng số độc đắc không?

Trải bài Tarot này sẽ tiết lộ về vận may của bạn. Liệu số mệnh có ưu ái cho bạn không? Hãy cùng tìm hiểu qua lời chỉ dẫn của những lá bài nhé!

QUY TẮC BÓI BÀI:

1. Đầu tiên, việc bạn cần làm là nhắm mắt lại, tĩnh tâm, hít thở thật sâu và tập trung nghĩ về sự may mắn. Sau đó, hãy bốc lá bài đầu tiên để xem mức độ may mắn hiện tại của mình.

2. Chọn lá bài thứ hai để biết ai là người sẽ đem lại may mắn cho bạn.

3. Cuối cùng, hãy rút lá bài thứ ba để biết bạn có đủ may mắn trúng độc đắc hay không.

Mỗi lần trải bài Tarot, bạn chỉ nên đặt câu hỏi và xem bài một lần thôi nhé! Việc xem đi xem lại sẽ làm mất đi sự linh nghiệm đó! Và cũng xin nhớ rằng dù có may mắn tới đâu mà không cố gắng, nỗ lực thì bạn cũng chẳng thể toàn vẹn đạt được điều gì đâu. Hãy luôn giữ vững niềm tin, sự hạnh phúc trong cuộc sống của mình bạn nhé.

Mức độ may mắn hiện tại của ban
Mức độ may mắn hiện tại của ban Mức độ may mắn hiện tại của ban Mức độ may mắn hiện tại của ban Mức độ may mắn hiện tại của ban
Ai là người sẽ đem lại may mắn cho bạn.
Ai là người sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ai là người sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ai là người sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ai là người sẽ đem lại may mắn cho bạn.
Bạn có đủ may mắn trúng độc đắc hay không
Bạn có đủ may mắn trúng độc đắc hay không Bạn có đủ may mắn trúng độc đắc hay không Bạn có đủ may mắn trúng độc đắc hay không Bạn có đủ may mắn trúng độc đắc hay không