Bức ảnh tiết lộ con người thật của bạn và lớp mặt nạ mà bạn đang đeo để đối diện với cuộc sống
Trắc nghiệm
  • TVPT

Bức ảnh tiết lộ con người thật của bạn và lớp mặt nạ mà bạn đang đeo để đối diện với cuộc sống

Bạn đang có 2 tính cách, đó là con người thật trong sâu thẳm của bạn và con người mà bạn đang đóng để giao tiếp với xã hội có gì khác nhau? Bức hình này sẽ nói lên tất cả.

Con người bạn được nhìn qua lăng kính của người khác hay lăng kính của chính mình đôi lúc xác suất giống nhau là rất thấp. Để lí giải điều này, có người cho rằng đó là vì nội tâm con người vốn phong phú và phức tạp, thế nên sự khác biệt khi bộc lộ “với mình” hay “với người” không giống nhau là lẽ đương nhiên. Số khác lại cho rằng quá trình thích nghi chính là tác nhân chủ yếu buộc con người phải thay đổi thật nhanh để phù hợp với hoàn cảnh, với những bất biến quanh mình.

Điều này giống như ai trong đời cũng tự trang bị cho mình một hay nhiều chiếc mặt nạ, và biểu hiện lớp mặt nạ đó thế nào tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng người, dẫn đến việc cảm nhận của mọi người đôi lúc “lệch pha” so với con người thật của bạn. Chỉ cần xác định thứ bạn trông thấy đầu tiên khi nhìn vào bức tranh này, “vạch trần” cả hai con người đó trong bạn không phải chuyện khó khăn gì.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì? Bí mật sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Chọn câu trả lời:
Hộp sọ người A. Hộp sọ người
Một người trong thế co ro B. Một người trong thế co ro
Không thấy hình ảnh cụ thể C. Không thấy hình ảnh cụ thể