Các nhà chiêm tinh tiên đoán: 5 cung hoàng đạo được may mắn mỉm cười trong năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Các nhà chiêm tinh tiên đoán: 5 cung hoàng đạo được may mắn mỉm cười trong năm 2019

Căn cứ theo chu kỳ hoạt động của 12 chòm sao, các nhà chiêm tinh đã đưa ra những lời dự đoán về những cung hoàng đạo số đỏ nhất trong năm nay. 

Ngoài trí lực và bản lĩnh thì thành công, hạnh phúc của một người còn chịu chi phối nhiều bởi yếu tố may mắn. Vận may trong nhiều trường hợp có thể giúp chúng ta chuyển hoạ thành phúc, biến hung thành cát. Dưới đây là các cung hoàng đạo được vận may che chở nhiều nhất khi bước sang năm 2019, nhờ đó mà cơ hội thăng quan tiến chức lẫn nhân duyên cũng thăng hoa rực rỡ hơn.

Hạng 1: Nhân Mã

Không phải tự nhiên mà Nhân Mã vượt qua vòng tròn hoàng đạo và trở thành chòm sao may mắn nhất trong năm 2019. Những người này trời sinh ưa tìm tòi khám phá, thân thiện, hoà nhã nên dễ hiểu khi họ rất được lòng những người xung quanh. Trong năm được hành tinh chủ quản là sao Mộc nằm ở chính cung nên lại càng được cấp trên trọng dùng, bạn bè yêu quý. Dù cho cung hoàng đạo này có thời điểm lơ là công việc thì tài vận cũng không rời bỏ họ mà đi. Có thể nói đây là khoảng thời gian cực kỳ thuận lợi đối với Nhân Mã, tốt nhất nên tận dụng thời cơ để phát huy năng lực của mình.

5 cung hoàng đạo được may mắn mỉm cười trong năm 2019
Năm 2019, Nhân Mã cần phải tận dụng thời cơ để phát huy năng lực của mình.

Hạng 2: Sư Tử

Cũng nằm ở vị trí hoà hợp với sao Mộc Nhân Mã, Sư Tử được dự đoán sẽ nhận được nhiều cát tinh và may mắn trong khoảng thời gian này. Bản mệnh nên tận dụng thời điểm này để tìm tòi, khám phá và làm giàu vốn tri thức bản thân vì có lúc cần đến. Vốn là chòm sao uy quyền, bản lĩnh, những người này có thừa cơ hội giành lấy những thứ thuộc về danh tiếng, tài vận. Trên phương diện tình cảm, năm 2019 mở ra cho cung hoàng đạo này nhiều cơ hội gặp gỡ và kết giao bạn bè, theo đó mà dễ dàng tìm được ý trung nhân. Người đã lập gia đình thì được sống trong những ngày tháng ấm êm, hạnh phúc.

5 cung hoàng đạo được may mắn mỉm cười trong năm 2019
Các Sư Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết giao bạn bè, dễ dàng tìm được ý trung nhân.

Hạng 3: Cự Giải

Được sao Mộc Nhân Mã nâng đỡ, Cự Giải cũng là một trong những chòm sao nhận được nhiều vận may nhất trong năm 2019. Cung hoàng đạo này vốn là tuýp người của gia đình, giàu tình cảm và luôn dành cho những người thân yêu mọi điều tốt nhất. Thời điểm này được dự đoán sẽ đem lại cho mệnh chủ nhiều chuyến đi xa và kết giao bạn bè hơn. Không chỉ có mối quan hệ tốt lên mà công việc, sức khoẻ cũng có nhiều khởi sắc. Chỉ chờ những người này tinh tế và khôn ngoan nắm bắt các cơ hội thì thành công, hạnh phúc sẽ nằm trọn trong lòng bàn tay.

5 cung hoàng đạo được may mắn mỉm cười trong năm 2019
Chỉ cần tinh tế là Cự Giải nắm trọn thành công và hạnh phúc trong lòng bàn tay.

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo không thể không nhắc đến trong danh sách các chòm sao được may mắn mỉm cười trong năm 2019. Giai đoạn này mở ra trước mắt bản mệnh vô vàn những cơ hội mới, đó là sự thăng tiến, là tiền tài và cũng có thể là những mối quan hệ tốt đẹp. Những điều này chỉ có thể đem lại lợi ích cho Bạch Dương nếu như chòm sao này có thể hạ thấp cái tôi và học cách kiểm soát cảm xúc bản thân. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng hay hành xử, cung hoàng đạo này cần lên kế hoạch chi tiết và xây dựng lộ trình khoa học, kỹ lưỡng.

5 cung hoàng đạo được may mắn mỉm cười trong năm 2019
Muốn thành công, Bạch Dương cần lên kế hoạch chi tiết và xây dựng lộ trình kỹ lưỡng.

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu nổi tiếng bởi sự điềm tĩnh, chắc chắn và bền vững, điều này đem lại cho bản mệnh sự an tâm trong công việc. Tuy nhiên, nếu làm việc gì cũng chậm rãi và từ tốn thì e rằng sẽ rất khó để nắm bắt các cơ hội trước mắt. Năm 2019 là thời điểm phù hợp để chòm sao này trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho mình. Đây được coi là nền tảng vững chắc để bản mệnh phát huy năng lực bản thân trong tương lai. Lời khuyên cho những người này là hãy quyết đoán và có lòng tin hơn đối với bản thân, có như thế mới không bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng.

5 cung hoàng đạo được may mắn mỉm cười trong năm 2019
Kim Ngưu phải quyết đoán và có lòng tin hơn đối với bản thân để giành cơ hội.

Như vậy, trên đây là 5 cung hoàng đạo dễ dàng thành công nhất vì được may mắn chiếu mệnh trong năm 2019. Tuy nhiên, nếu chòm sao nào chỉ dựa vào những điều này mà chủ quan và không chịu nỗ lực, cố gắng thì dù tiền tài có nhiều ra sao cũng nhanh chóng tiêu tan, hạnh phúc có ngập tràn thế nào cũng không giữ được lâu. Để có được thành công lâu dài và hạnh phúc chân chính, chúng ta cần phải hết lòng cũng như chân thành với từng điều mà bản thân làm nhé.