Cách hóa giải cho 5 cặp đôi gặp phải cảnh nếu sống chung là sẽ cãi nhau đến già
Tử vi 12 con giáp

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi gặp phải cảnh nếu sống chung là sẽ cãi nhau đến già

Đây là những cách hoá giải mọi xung khắc cực hiệu quả dành cho những người đã quyết tâm đến với nhau nhưng còn vướng mắc về sự xung khắc về tuổi tác.

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", không phải tự nhiên mà ông bà ta đúc rút được điều này. Có những con giáp nên vợ thành chồng tốt đủ đường, chồng tung vợ hứng và cứ thế là phất như diều gặp gió. Cũng có những cặp đôi khi yêu thì mê mẩn nhưng về chung một nhà rồi thì tối ngày hục hoặc, tranh cãi liên miên. Không phải mê tín, nhưng trên đời này không có ai hợp nhau hoàn toàn, nên chúng ta cần tìm hiểu tính cách, suy nghĩ của nhau để hạn chế và bổ sung cho nhau.

1. Cặp đôi Dần và Tỵ

Đều là những con giáp thông minh, lanh lợi, khẳng khái, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, thế nhưng khi kết hợp lại không mang lại hiệu ứng tích cực. Mâu thuẫn chủ yếu nảy sinh giữa cặp đôi này duy chỉ có tiền và tiền.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Với bản tính phóng khoáng, rộng lượng nên dù là phái nào, người tuổi Dần cũng đều không mấy quan tâm đến tiền. Với họ, có cũng được, không có cũng chẳng sao. Còn người tuổi Tỵ lại khác, họ thường sinh lòng đa nghi với những người xung quanh và những gì liên quan đến tiền bạc, đôi khi lại trở thành chi li quá.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Chính vì cách suy nghĩ và cách tiêu tiền của hai người khác nên dù có về chung một nhà thì họ cũng khó thay đổi được tính cách. Và mâu thuẫn này sẽ khó cứu vãn nếu nó nếu một trong hai người không vì đối phương và vì lợi ích gia đình mà thay đổi. Đặc biệt là người tuổi Dần phải lưu ý, dù hào phóng đến mấy thì cuộc sống của gia đình mới là điều quan trọng nhất, còn người tuổi Tỵ hãy thả lỏng hơn bởi cuộc sống ai cũng cần có bạn có bè và sởi lởi thì trời cho.

2. Cặp đôi Dậu và Tuất

Có nhiều ý kiến cho rằng những người cầm tinh hai con giáp này thì không nên "bén duyên", bởi vì cách sống của cả hai khá đối chọi với nhau. Người tuổi Dậu thường nhẹ nhàng, sâu lắng, đối lập hoàn toàn với sự nóng tính của người tuổi Tuất.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Trong khi người tuổi Dậu khá coi trọng vẻ hình thức, luôn đòi hỏi mọi thứ phải đẹp từ trang phúc đến nơi ở... thì người tuổi Tuất lạ rất xề xoà, cái gì cũng được, miễn sao tiện lợi là xong. Chỉ với một việc đơn giản như thế là họ có thể tranh cãi ngay lập tức. Và cũng ngay lúc này thì các cô cậu tuổi Tuất lại bộc lộ bản tính nóng nảy, chẳng còn suy nghĩ và bạn đời tuổi Dậu dù có cố gắng cách mấy cũng khó mà dập tắt ngọn lửa ấy.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Tuy nhiên, nếu nhìn đánh giá cẩn thận thì tuổi Tuất lại yêu rất sâu sắc và trung thành, họ có thể nóng nảy nhưng cũng chẳng bao giờ làm điều sai trái. Còn tuổi Dậu thì suy cho cùng cũng chỉ mong muốn cả hai có sự hoàn hảo hơn mà trở thành khó tính. Vì thế, nếu muốn giữ được hạnh phúc thì cả hai hãy luôn nghĩ tốt về nhau, nghĩ đến những mục đích tốt, điều tốt đối phương đã làm để có thể ăn đời ở kiếp cùng nhau.

3. Cặp đôi Thân và Hợi

Người tuổi Thân thường rất trung thực, sống tự lập, tự thân vận động, tạo dựng sự nghiệp bằng đôi tay của mình nhưng lại nóng vội.  Người tuổi Hợi lại dễ thiếu sự nhạy bén, chậm thích ứng, lại rất khó làm việc nhóm, khó hòa hợp, ít nhường nhịn nên luôn gặp sự khó khăn trong công việc.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Nếu nhìn nhận rõ ràng thì có thể thấy rằng hai tuýp con giáp này đều thích làm theo ý mình. Chính bởi thế khi có kế hoạch chung thì một bên quyết đoán, một bên thiếu tính toán, "việc ai nấy làm" thì còn gì là vợ chồng.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Nhưng tinh ý, nếu biết kết hợp sức mạnh của cả hai thì sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và thịnh vượng. Thân thích lãnh đạo, thích tính toán thì hãy làm người thể hiện, còn Hợi chỉ việc chăm chỉ làm theo sự chỉ dẫn thì sẽ giúp cho Thân tránh khỏi những rủi ru không đáng có.

4. Cặp đôi Sửu và Ngọ

Những người tuổi Sửu có suy nghĩ đơn thuần và giản dị. Nhưng đằng sau đó là một tham vọng lớn! Họ muốn làm giàu nên không ngừng phấn đấu cho mục tiêu ấy và muốn người bạn đời của mình cũng phải như thế. Ngược lại, người tuổi Ngọ ham muốn tự do và được đi đó đây, không quan trọng vấn đề tiền bạc.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Nam châm trái dấu sẽ hút nhau, nhưng quan niệm sống khác nhau sẽ tạo nên mâu thuẫn. Ngày một ngày hai không nói làm gì, nhưng về lâu về dài sẽ gây nên khoảng cách khó có thể cứu vãn giữa hai đối tượng hoàn toàn khác biệt. Xét cho cùng thì đúng là Ngựa và Trâu yêu nhau thì đây chưa phải là mối quan hệ lý tưởng.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Nhưng nếu số phận đã cố tình gán ghép thì người tuổi Trâu nên chịu là người thiệt thòi mà theo ý Ngựa để giữ gìn được hạnh phúc. Bởi tuổi Ngọ là người rất dễ thích nghi để đạt được thành công nên tuổi Sửu cứ chăm chỉ đi theo, cùng đồng lòng "trâu cày ngựa kéo" thì sẽ đạt được những thành công nhất định. Bên cạnh đó, Sửu luôn bền vững với những gì mình đã chọn, không bao giờ có sự bỏ cuộc vì nếu sẽ trở thành nguồn động viên rất lớn để giúp Ngọ vượt qua thử thách.

5. Cặp đôi Mão và Thìn

Tuổi Mão vốn dĩ thông minh, nhanh nhẹn, thích tự do bay nhảy, thích làm điều mình thích, mình yêu mà chẳng để tâm đến cảm nhận của người khác. Người tuổi Thìn lại khó tính, khó chiều, rất mạnh mẽ và thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Bởi thế, với một người luôn làm theo ý mình và một người khó chiều, kết hợp lại sẽ khó mà có được kết quả như ý, hai vợ chồng rất khó có thể hợp tác làm ăn, chứ không muốn nói là luôn xảy ra xung đột dẫn đến xôi hỏng bỏng không, mọi dự tính tiêu tan, tình cảm cũng trở nên xung đột, mọi thứ đều vỡ mộng.

Cách hóa giải cho 5 cặp đôi nếu đám cưới là sẽ cãi nhau đến già

Nhưng nếu ông trời đã se duyên Mão Thìn thì bạn cũng đừng lấy đó mà chán nản, bởi chỉ cần hai bạn đừng dính vào công việc của nhau, luôn tôn trọng việc làm của đối phương thì sẽ chẳng hề gặp sự cố. Bởi Mèo rất biết điều, nhẹ nhàng và rất chiều Rồng, còn Rồng thì cứ việc tha hồ thể hiện làm các việc lớn mang đến cuộc sống tốt nhất cho cả hai. Người tuổi Thìn là chỗ dựa tài chính, còn người tuổi Mão nhẹ nhàng xây dựng gia đình thì không khí gia đình sẽ rất ấm cúng và hạnh phúc

Lời kết

Vợ chồng là duyên số, là cái duyên hai người đã gieo trồng với nhau từ muôn kiếp nên bây giờ phải gặp lại nhau, để cùng sống, cùng hưởng thụ hay cùng chịu đựng nhau cho đến khi mãn duyên. Như trong bài viết tham khảo này, được phân tích dựa trên tính cách không hợp của từng con giáp chứ không thể khẳng định hoàn toàn tương lai của bạn.

Vì thế hơn ai hết, chính bạn phải là người tự phát huy và khắc phục ưu - nhược điểm của mình để cùng xây dựng một tổ ấm tuyệt vời nhất. Cuộc sống chẳng ai là hoàn hảo, vợ chồng nào thì cũng có lúc cơm không lành, canh chẳng ngọt nhưng lúc đó bạn hãy nhớ câu ca dao "Cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê" làm câu thần chú nhé.