Chọn một lá bài để xem kẻ đang “ngáng chân” tiền tài của bạn là ai
Bói bài Tarot

Chọn một lá bài để xem kẻ đang “ngáng chân” tiền tài của bạn là ai

Lá bài Tarot sẽ nói cho bạn biết những khúc mắc trong con đường tìm kiếm tiền tài của bạn rất chuẩn xác.

Người ta thường nói tiền bạc không phải là tất cả nhưng nó lại là thứ mà con người không thể sống thiếu. Bởi vậy nên mỗi người đều luôn tự nổi lực thật nhiều để tự tạo dựng tiền tài cho mình. Tuy nhiên, đôi khi con đường đến với tiền tài lại khó khăn và gian truân vô cùng. Liệu có phải ai đó đang cản trở con đường làm giàu của bạn, khiến bạn cứ mãi “nghèo” không? Hãy để lá bài Tarot nói cho bạn biết nhé.

Nhưng trước khi chọn bài, bạn cần lưu ý: Tiền bạc là vật phòng thân, không kiếm được lúc này thì có thể kiếm được lúc khác. Đừng quá lao tâm khổ tứ về vấn đề này mà chẳng may đánh mất chính mình bạn nhé!

QUY TẮC BÓI BÀI:

1. Trước hết, bạn hãy tập trung suy nghĩ về công việc hiện nay trogn 30s. Rồi hãy xem thử vấn đề tiền bạc của bạn hiện tại như thế nào, rút 1 lá bài Tarot và bạn sẽ thấy điều đó.

2. Rút thêm một lá bài thứ hai để xem có ai đang cản trở tiền tài của bạn không nhé.

3. Lá bài thứ ba chính là lời khuyên dành cho bạn ở thời điểm này.

Tình hình tài chính của bạn hiện nay ra sao?
Tình hình tài chính của bạn hiện nay ra sao? Tình hình tài chính của bạn hiện nay ra sao? Tình hình tài chính của bạn hiện nay ra sao? Tình hình tài chính của bạn hiện nay ra sao?
Kẻ nào đang cản trở vận tiền tài của bạn?
Kẻ nào đang cản trở vận tiền tài của bạn? Kẻ nào đang cản trở vận tiền tài của bạn? Kẻ nào đang cản trở vận tiền tài của bạn? Kẻ nào đang cản trở vận tiền tài của bạn?
Lời khuyên dành cho bạn ở thời điểm này
Lời khuyên dành cho bạn ở thời điểm này Lời khuyên dành cho bạn ở thời điểm này Lời khuyên dành cho bạn ở thời điểm này Lời khuyên dành cho bạn ở thời điểm này