Đường tình duyên trải đầy hoa hồng của 5 cung hoàng đạo nữ
12 cung hoàng đạo

Đường tình duyên trải đầy hoa hồng của 5 cung hoàng đạo nữ

Sở hữu nét duyên ngầm khiến bất cứ anh chàng nào gặp gỡ cũng bị lôi cuối và không chỉ có thế, trong họ còn tiềm ảnh những cá tính đặc biệt.

Có thể không thu hút phái nam bởi vẻ ngoài quá yêu kiều hay tài năng quá kiệt xuất. Nhưng chắc chắn 5 chòm sao nữ sau luôn đánh gục đối phương bởi "nét duyên trời cho" và khí chất ngời ngời.

1. Cự Giải

Sẽ thật may mắn nếu bạn lọt vào "mắt xanh" của cô nàng Cự Giải. Không phải tự nhiên mà họ trở thành mẫu người lí tưởng trong mắt mọi người. Bởi họ vốn dĩ là típ phụ nữ đích thực của gia đình. Chẳng sai chút nào khi gắn cho những cô gái này danh hiệu "vợ hiền mẹ đảm".

Cự Giải có đời sống nội tâm phong phú cùng một trái tim đầy nhạy cảm. Thiên về "con tim" hơn "lý trí", họ khiến những người xung quanh cảm nhận được sự chân thành và an toàn hơn. Họ dành phần lớn thời gian cho gia đình, cho những đứa trẻ và làm mọi cách để mối quan hệ ấy ngày một thắt chặt. Bất chấp để có được nàng Cự Giải như thế cũng xứng mà phải không ?

2. Ma Kết

Không tin vào sự sắp đặt của tạo hóa, không tin bất cứ điều gì tự nhiên xuất hiện hay tự nhiên mất đi. Cuộc sống của Ma Kết luôn gắn liền với ham muốn và tham vọng mãnh liệt. Họ làm đối phương đê mê hẳn cũng vì phong thái ấy.

Thành công của Ma Kết là sự tổng hòa của nhiệt huyết và chăm chỉ. Họ có sức chịu đựng lớn đến nỗi không phải ai cũng có được. Đó là những cô nàng "giỏi việc nước, đảm việc nhà", biết cân bằng giữa việc công và việc tư. Nhưng dù sao, gia đình vẫn luôn được đặt trước tiên và duy nhất.

3. Nhân Mã

Nhân Mã nói chung và những cô gái cung này nói riêng mang trong mình chút gì đó hoang dã, nhưng không có nghĩa họ sống thiếu tình cảm đâu. Thích giao du, giỏi giao tiếp giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ. Nhưng không phải ai họ cũng xem là tri kỷ.

Yêu tự do, phóng khoáng, thả hồn vào cuộc sống xung quanh giúp các nàng ấn tượng hơn trong mắt người khác. Gia đình là điều duy nhất Nhân Mã tôn thờ. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để đổi lấy gia đình và những con người dưới mái nhà ấy.

4. Kim Ngưu

Nhan sắc có thể thay đổi, nhưng "duyên" là thứ không phải nói đổi là đổi, thay là thay. Những cô nàng Kim Ngưu có thể không xinh đẹp, nhưng chính cái "duyên" ấy đã làm xao xuyến bao trái tim. Điều đặc biệt nhất là cô nàng này có tính cách có chừng mực, tâm trạng không mưa nắng thất thường.

Chòm sao nữ này luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Họ giỏi vun vén cho tổ ấm của mình, dù bận rộn đến đâu, họ cũng dành thời gian để yêu thương, chăm lo cho các thành viên trong gia đình. Còn gì hạnh phúc bằng nếu có một người vợ là Kim Ngưu nhỉ?

5. Xữ Nữ

Vẻ bề ngoài của nữ Xử Nữ cũng khá đơn giản, không có nhiều khả năng thu hút bạn khác giới. Họ là kiểu người sống đúng với nguyên tắc và chuẩn mực xã hội. Nhưng nhiều anh lại điêu đứng trước nàng cũng vì phong cách sống này.

Xử Nữ chinh phục trái tim đối phương bằng vẻ ngoài, mà bằng suy nghĩ và cách sống của mình. Họ yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim nên đôi khi bị phán xét là khô khan và nhạt nhẽo. Nhưng khi trở thành người vợ, người mẹ, họ sẽ dốc hết lòng cho chồng, cho con bằng sự ân cần trong hành động. Còn chần chừ gì nữa mà không trở thành "nửa kia" của Xử Nữ.

Thường không chinh phục trái tim đối phường bằng vẻ ngoài quá xuất sắc, nhưng 5 cung hoàng đạo này lại khiến "nửa kia" phải điêu đứng vì nét duyên ngầm và cách sống của mình. Và quan trọng nhất là những cô nàng nếu đã gặp được đối phương thật lòng với mình thì họ sẽ yêu trọn đời trọn kiếp, vì thế các anh còn chờ gì mà không tham khảo để có thể tìm cho mình được người vợ tương lai như ý nhỉ!