Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức... "đội cả lên đầu"
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức... "đội cả lên đầu"

Thế này không biết là vui hay buồn nhưng nếu các bạn có ý định tìm kiếm một nửa hết mực yêu thương và chiều chuộng mình, thì hãy tìm ngay những người thuộc 5 cung hoàng đạo này

Tình yêu luôn là một chủ đề được nhắc đến nhiều nhất khi nói về các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, không phải cung hoàng đạo nào cũng mang đến cho bạn hạnh phúc và những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Nếu bạn muốn có một tình yêu đẹp, muốn được người yêu chiều chuộng thì hãy tìm đến một trong các chòm sao sau đây. Vì đây là các cung thuộc nhóm người “cưng” người yêu như trứng.

Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo này là những người sống với tình yêu, cái đẹp và sự hưởng thụ. Họ luôn muốn được yêu thương, sống trong sự yêu thương. Đối với họ, một khi đã yêu là sẽ yêu hết mình, Kim Ngưu rất ương bướng, họ sẽ bất chấp tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Bởi vì, tình yêu của Kim Ngưu không gấp gáp, vội vàng mà rất từ tốn, chậm rãi khi thể hiện tình cảm. 

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức "đội cả lên đầu"

Nhưng đó là một tình cảm rất nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Người thuộc cung này chỉ biết yêu là yêu, họ không quan tâm những chuyện khác. Khi yêu họ sẵn sàng cống hiến, trao đi mà chẳng đòi hỏi được đáp lại. Khi xây dựng một mối quan hệ, Kim Ngưu luôn mong muốn sự lâu dài và ổn định. Đây sẽ là một người yêu rất chân thành và chung thủy. Với tình yêu như vậy, việc tiến đến một tình yêu với Kim Ngưu là điều đáng suy nghĩ. Tuy nhiên, để chinh phục họ không phải là chuyện dễ dàng.

Cung Cự Giải

Nếu nói đến việc nghiêm túc và hết lòng trong tình yêu mà không nhắc đến Cự Giải thì quả thật là một thiếu sót. Với phương châm sống “bạn hết lòng vì tôi, tôi cũng sẵn sàng làm thế với bạn” nên nếu xác định muốn có một mối quan hệ lâu dài, Cua sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất. Họ sẽ luôn bên cạnh bạn, ngay cả khi thế giới có sụp đổ. 

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức "đội cả lên đầu"

Nhóm người thuộc cung hoàng đạo này thường không dễ dàng từ bỏ một mối quan hệ. Họ sẽ làm tất tần tật mọi thứ để củng cố và bồi đắp cho tình yêu của họ. Đôi khi nó sẽ vượt ngoài sự tưởng tượng của bạn. Cự Giải luôn muốn được yêu thương, che chở và làm điều đó với người khác. Đây là tuýp người luôn muốn mang niềm vui đến cho người yêu, mặc dù, có phần vụng về, thiếu lãng mạn. Nhưng chung quy lại, đây là một trong những cung hoàng đạo đáng để yêu.

Cung Song Ngư 

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất lãng mạn, bay bổng. Họ luôn muốn sống trong một tình yêu thơ mộng. Yêu Song Ngư bạn sẽ không cảm thấy khô khan, bởi họ sẽ dễ dàng cảm thông và chia sẻ với bạn. Vì Ngư Ngư không có tính chất quyền lực nên bạn sẽ không bị gò bó và ép buộc bởi họ. Khi yêu, họ yêu một cách say đắm, lãng mạn và tình cảm, tựa như phim Hàn ngoài đời thực. 

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức "đội cả lên đầu"

Nói về việc quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng người yêu, Song Ngư sẽ đứng top đầu. Yêu mãnh liệt chính là Song Ngư, yêu sướt mướt cũng chính là Ngư nhi. Họ sẵn sàng bất chấp mọi thứ trong tình yêu, không đòi hỏi ở người yêu quá nhiều, không cần hồi đáp về sự cho đi của mình. Họ cho nhiều hơn nhận. Nếu bạn đang muốn tìm người yêu, hãy dành thời gian để suy nghĩ đến Song Ngư.

Cung Nhân Mã

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm chính thức, các tín đồ Nhân Mã luôn muốn biết rõ ràng người họ ngỏ ý đã chấp nhận yêu mình hay chưa, để họ xác định chính thức. Ngoài ra, họ không quan tâm chuyện khác và cung hoàng đạo này khá thoáng trong chuyện tình cảm vì họ là người tự do. Những anh chàng, cô nàng Nhân Mã luôn hướng về ánh sáng, những điều tích cực cho mối quan hệ khi có chuyện gì đó xảy ra. 

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức "đội cả lên đầu"

Với họ “không có việc gì là nhỏ hoặc không quan trọng”, điều này trong tình yêu đáng được trân trọng. Nếu bạn là một người thích phiêu lưu, đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Nhân Mã. Những người thuộc cung này có rất nhiều ý tưởng phiêu lưu và luôn muốn chia sẻ nó. Họ cần một người cùng họ đi khắp mọi nơi. Vì vậy, việc quyết định yêu Nhân Mã sẽ là một trong những quyết định đúng đắn.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình thuộc tuýp người "kén cá chọn canh" khi còn độc than, họ thường đưa ra những chuẩn mực về đối tượng sẽ làm người yêu mình. Tuy nhiên, đời không như là mơ, các bằng hữu Thiên Bình lại bị sét đánh bởi những đối tượng chả liên quan gì đến chuẩn mực đề ra trước đó. Nhưng khi đã thật sự yêu, họ sẽ ân cần, săn sóc người yêu hết mực. Thiên Bình ít khi nói ra bằng miệng, họ thích thể hiện nhiều hơn. 

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức "đội cả lên đầu"

Và sự lãng mạn, nồng nhiệt là những điều bạn sẽ có khi trong mối quan hệ yêu đương với cung hoàng đạo này. Các Thiên Bình sẽ làm mọi thứ để người yêu mình hài lòng và nhận lại chính là sự say mê từ đối phương. Khi xảy ra xung đột, Thiên Bình sẽ nhường một bước để giữ gìn và hài hòa lại mối quan hệ, vì họ không phải tuýp người thích tranh chấp và mâu thuẫn.

Lời kết: Nếu bạn đang còn độc thân và muốn có một người yêu biết quan tâm, chiều chuộng thì bạn nên suy nghĩ về 5 cung hoàng đạo trên. Mỗi cung có một đặc điểm riêng, một cách yêu thương khác nhau, nhưng dù lãng mạn hay có phần vụng về, dù thể hiện bằng hành động hay lời nói, họ đều là những người lý tưởng để yêu. Hoặc khác, nếu bạn đang là đối tượng của một Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư hay Nhân Mã, Thiên Bình, đừng ngần ngại mà hãy chủ động thổ lộ tình cảm trong lòng.