Điều chị em cần phải biết: Nhìn tướng râu, đoán ngay “tính cách chìm” của đàn ông
Tướng Tốt Xấu
  • TVPT

Điều chị em cần phải biết: Nhìn tướng râu, đoán ngay “tính cách chìm” của đàn ông

Thông qua các nét tướng này, các cô nàng có thể biết được phần nào con người thật của đấng mày râu, từ đó có phương án kết giao phù hợp, kể cả trong công việc và tình cảm.

Tuỳ thuộc vào từng cơ địa và kiểu gen di truyền mà mỗi người đàn ông sẽ sinh ra các tướng râu có hình dạng và đặc điểm khác nhau. Theo nhân tướng học, tướng râu của cánh đàn ông có thể cho biết ít nhiều về tính cách, năng lực và một phần bản tính thật của bản thân những người này. Hiểu rõ đầy đủ các tướng râu dưới đây, các cô nàng hoàn toàn có thể biết được đâu là người đàn ông đáng tin cậy, còn đâu là người cần phải giữ khoảng cách an toàn.

1. Râu mọc thưa thớt

Chủ nhân của tướng râu mọc thưa thớt trời sinh tinh tế, nhạy cảm, thông minh và trí tuệ hơn người. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng, đủ khôn khéo, tư duy và phán đoán để biết được đâu là điều tốt với mình, đâu là không. Ngoài ra, tướng đàn ông này giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, lại biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng người khác.

Điều chị em cần phải biết: Nhìn tướng râu, đoán ngay “tính cách chìm” của đàn ông

2. Râu mọc quanh mép

Đàn ông có ria mép được xếp vào danh sách quý ông lịch lãm, đứng đắn và đáng tin cậy. Từ suy nghĩ cho đến cách đi đứng, cư xử của họ đều toát lên sự chín chắn và mạnh mẽ nhất định. Những người này khá coi trọng và nâng niu phụ nữ, song đôi khi vẫn toát lên sự lạnh lùng. Đây là đặc trưng của đàn ông có tướng râu này, là niềm kiêu hãnh riêng của họ, và trong tình yêu, họ thuộc tuýp người nhiệt tình và chung thuỷ.

 

3. Râu dê

Đây là tướng râu của người đàn ông trưởng thành, sống nội tâm, trầm tính và không có chính kiến riêng. Họ sống thiên về cảm xúc, dễ bị xao động trước suy nghĩ lẫn lời nói của những người xung quanh. Đàn ông sở hữu tướng râu này không có nhiều niềm tin đối với người khác, vì thế họ sống khép kín và ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Nhân tướng học chứng minh được phần lớn những người này đều có số làm chính trị gia, nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.

Điều chị em cần phải biết: Nhìn tướng râu, đoán ngay “tính cách chìm” của đàn ông

4. Râu quai nón

Dễ bắt gặp đàn ông có tướng râu này thường tự luyến, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tức không có gì quan trọng bằng lợi ích của bản thân. Trong tình yêu, họ đặt ra nhiều chuẩn mực và yêu cầu rất cao, rất ít người có thể giữ được lòng chung thuỷ nếu đối phương không phải là người tương xứng với họ.

5. Râu mọc lộn xộn, rậm dài

Đàn ông có râu mọc rậm dài, lộn xộn đa phần là người có tính cách mạnh mẽ, kiên trì và có bản lĩnh. Trong công việc, kiểu người này đôi lúc hành xử theo bản năng, cảm tính, không quá xem trọng đến tiểu tiết. Khi yêu, đàn ông sở hữu tướng râu này lại là tuýp người hay thay lòng đổi dạ, ưa những thứ mới mẻ và dễ phản bội người yêu.

Điều chị em cần phải biết: Nhìn tướng râu, đoán ngay “tính cách chìm” của đàn ông

6. Râu mọc dài quanh miệng

Đàn ông có râu mọc dài từ tai xuống cằm thường nhẹ dạ cả tin, nên dĩ nhiên họ trở thành đối tượng lợi dụng của không ít người trong cuộc sống. Trong tình yêu, những người này có xu hướng hay thay đổi, dễ yêu và cũng dễ quên, nếu không thay đổi thì rất khó có được đoạn tình yêu sâu đậm, lâu dài.

7. Râu dê có ria mép

Hầu hết đàn ông sở hữu râu dê có ria mép khi tiếp xúc đều tạo cảm giác mê hoặc, bí ẩn và không khỏi khiến đối phương phải say đắm nếu như không muốn nói là mê muội. Trái ngược với cảm giác ban đầu, những người này trời sinh có trái tim ngọt ngào, ấm áp, ga lăng và luôn biết cách làm vui lòng bạn gái.

Điều chị em cần phải biết: Nhìn tướng râu, đoán ngay “tính cách chìm” của đàn ông

8. Không có râu

Thuyết tướng số cho rằng đàn ông không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ thường tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, họ có yêu cầu khá cao đối với bản thân và những người bên cạnh. Bên cạnh đó, chủ nhân của tướng râu coi trọng chữ tín và trách nhiệm này còn ưa sự ổn định, nghiêm túc trong công việc lẫn tình cảm. Khó khăn hay sóng gió vốn không có khả năng làm một người đầy ý chí, bản lĩnh như họ chùn bước.

Lời kết: Tương ứng với từng tướng râu sẽ đại diện cho từng đặc điểm tính cách, khả năng và nét đặc trưng ở mỗi người đàn ông. Thông qua các nét tướng này, các cô nàng có thể biết được phần nào con người thật của đấng mày râu, từ đó có phương án kết giao phù hợp, kể cả trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, tướng râu không hoàn toàn có khả năng phán xét bản chất tốt - xấu ở một người vì nhiều lý do khác nhau.