Dự báo vận mệnh 12 con giáp tháng 8 âm lịch và những điều thận trọng sau tháng "cô hồn"
Tử vi 12 con giáp

Dự báo vận mệnh 12 con giáp tháng 8 âm lịch và những điều thận trọng sau tháng "cô hồn"

Thuyết phong thủy quan niệm, mặc dù Quỷ Môn Quan đã đóng cửa từ giữa tháng 7 Âm lịch, song người ta tin rằng phải đến hết tháng này thì các thế lực tăm tối nói chung và giới ma quỷ nói riêng mới thực sự trở về cõi âm. Đây cũng là thời điểm chuyển giao khá "nhạy cảm" tạo ra không ít biến đổi trong cuộc sống của mỗi người. Theo đó, mỗi con giáp bước qua khỏi tháng "cô hồn" đều có những thay đổi nhất định trong vận trình sự nghiệp, tình cảm cũng như sức khoẻ.

1. Tuổi Tý

Có thể nói, đây là khoảng thời gian đem lại khá nhiều may mắn cho những người cầm tinh con Chuột. Sự nghiệp của bản mệnh có nhiều khởi sắc, thậm chí là có những bước nhảy vọt lớn. Tuy nhiên, không nên vì thế mà cho phép bản thân chủ quan, bỏ qua ý kiến cũng như lời khuyên của người khác. Nguồn tài vận tăng lên rõ rệt, nhưng nếu tiêu xài hoang phí thì cũng tay trắng như thường. Cần cẩn thận vào những ngày cuối tháng kẻo mất tiền oan, đề phòng đối tác trong việc làm ăn mua bán. Chuyện tình cảm gặp ít nhiều sóng gió, dễ đổ vỡ vì "tiểu tam". Do đó cần có nhiều hơn nữa những buổi ăn uống, trò chuyện cùng nhau để vun đắp thêm tình cảm hai người. Sức khoẻ không có gì đáng lo ngại, nhưng tuổi Tý vẫn nên giữ và phát huy lối sống lành mạnh của mình.


Người tuổi Tý cần cẩn thận vào những ngày cuối tháng kẻo mất tiền oan.

2. Tuổi Sửu

Vận trình tháng 8 Âm lịch của người tuổi Sửu gặp khá nhiều khởi sắc nhờ có quý nhân phù trợ những lúc khó khăn. Không quá khi nói mọi sóng gió, chuyện nhỏ chuyện to của bản mệnh đều kịp thời có "cao nhân" sẵn lòng cứu giúp. Sự nghiệp, công việc khó tránh khỏi những rắc rối và chồng chất khó khăn. Song, chỉ cần những người này siêng năng, nỗ lực, cầu tiến và có quyết tâm lớn thì sớm muộn cũng gặt hái được trái ngọt. Tài vận trong tháng này có chiều hướng tăng mạnh, nhưng phải biết chớp nhoáng thời cơ và có điểm dừng, đừng quá tham vọng mà đánh mất lương tâm. Chuyện tình cảm đã đẹp nay còn đẹp hơn, người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân. Người đã lập gia đình thì tìm được "nguồn sống" ở người bạn đời của mình. Bản mệnh cần để tâm đến chế độ ăn uống để bảo vệ sức khoẻ của mình.


Tài vận của người tuổi Sửu tháng này gia tăng nhưng phải biết chớp nhoáng thời cơ và có điểm dừng

3. Tuổi Dần

Tháng 8 Âm lịch đem lại khá nhiều thuận lợi và may mắn cho các cô cậu tuổi Dần. Đây là thời điểm đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội tốt trong tiến trình sự nghiệp. Chỉ cần có sự tinh tế, kịp thời nắm bắt và giữ vững lòng nhiệt huyết lẫn tinh thần tích cực thì địa vị, danh vọng sẽ không ở đâu xa vời. Vận tài lộc có nhiều biến chuyển tốt nhưng lại không thích hợp cho bản mệnh đầu tư, lập nghiệp. Hoặc không, cần phải xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh trường hợp "tiền mất tật mang". Chuyện tình cảm không phải là đẹp lắm, nhiều mâu thuẫn, bất đồng xảy ra mà nguyên nhân chính là do thiếu sự tin tưởng ở đối phương. Sức khoẻ của người tuổi Dần trong tháng này không có gì quá nghiêm trọng, cần cơ chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, đều đặn.


Nếu người tuổi Dần tính đầu tư thì cân nhắc kỹ lưỡng để tránh trường hợp "tiền mất tật mang".

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão bước sang tháng 8 Âm lịch với một vài biến động nhỏ. Bản mệnh không tránh khỏi những lúc mỏi mệt, chán nản và muốn buông bỏ tất cả vì khó khăn chồng chất, sóng gió dồn dập. Đứng trước những điều này, tuổi Mão tốt nhất nên mạnh mẽ đối diện và tìm cách giải quyết. Việc tránh né không những khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà còn cho thấy sự hèn nhát, yếu đuối của bản mệnh. Tài vận ở mức bình ổn, không nên đầu tư hay kinh doanh ở thời điểm này. Đồng thời phải khéo léo trong chi tiêu, tiết kiệm để không rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí là phá sản. Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng gặp nhiều sóng gió. Nếu người trong cuộc không buông bỏ được cái tôi của mình thì các cuộc cãi vả sẽ khó có điểm dừng. Ngoài ra, sức khoẻ không có gì đáng lo ngại, nên chú trọng hơn tới việc ăn uống và rèn luyện.


Trong tháng 8 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng gặp nhiều sóng gió.

5. Tuổi Thìn

Bước sang tháng mới, các khía cạnh cuộc sống của người tuổi Thìn có nhiềi chuyển biến tích cực. Bản mệnh nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên, sự tôn trọng của bạn bè nhờ những thành tích đạt được. Trong đó, không thể không kể đến chính là sự cố gắng của bản thân tuổi Thìn, cùng với đó chính là sự trợ giúp của quý nhân. Tài vận của bản mệnh trên mức ổn định. Nhưng nhờ tài quản lý tiền bạc và chi tiêu mà người này tích góp được một khoản đáng kể cho tương lai. Những người đang yêu nhau may mắn cùng trải qua những ngày hạnh phúc, mặn nồng. Còn những người vẫn đang độc thân thì có cơ hội gặp nhiều người khác giới. Nhưng có viết tiếp câu chuyện trăm năm hay không thì còn phụ thuộc nhiều vào bản thân tuổi Thìn. Sức khoẻ trong tháng này ở mức bình ổn, không có vấn đề gì quá lo ngại.


Vận trình công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn phơi phới, hãy nắm bắt cơ hội để thành công.

6. Tuổi Tị

Tuổi Tị may mắn hơn những con giáp khác khi nhận được rất nhiều điều may mắn, thuận lợi trong tháng này. Sự nghiệp phất cao như "diều gặp gió", thậm chí có thể thăng hoa rực rỡ nhờ phúc quý nhân. Thực lực, bản lĩnh của người tuổi Tị được ghi nhận xứng đáng thông qua thành quả đạt được cũng như thái độ của những người xung quanh. Nhờ sự sáng suốt, tinh tế, bản mệnh có thể giải quyết tốt mọi vấn đề mình đang gặp phải. Tài vận dư dả giúp bản mệnh có được cuộc sống sung túc và thoải mái hơn. Thế nhưng, đây vẫn không phải là thời điểm thích hợp để làm ăn buôn bán hay đầu tư kinh doanh. Vận đào hoa khá vượng giúp những người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân, không thì là tri kỷ. Ngược lại, với những người đã có đôi có cặp lại là điều không tốt vì dễ rơi vào cảnh tan vỡ vì người thứ 3. Bên cạnh đó, bản mệnh cần chú trọng tới đồng hồ sinh học của bản thân, nên ăn uống đúng giờ và hạn chế thức khuya.


Sự nghiệp người tuổi Tỵ phất cao như "diều gặp gió", thậm chí có thể thăng hoa rực rỡ nhờ phúc quý nhân.

7. Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa bước sang tháng 8 Âm lịch với vô vàn những điều may mắn, thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp. Thể hiện tốt bản thân, thông qua năng lực, bản lĩnh đã làm nên những thành tích tốt, nhờ đó nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Đầu óc tinh thông, sáng suốt, nhiều ý tưởng sáng tạo đưa ra được phê duyệt giúp bản mệnh có được chỗ đứng tốt trong công ty. Sự nghiệp phát triển nhưng tài vận lại khá eo hẹp, tuổi Ngọ cần có sự xem xét và điều chỉnh sao cho phù hợp. Chuyện tình cảm của bản mệnh trong tháng mới không có nhiều khả quan. Người độc thân có xu hướng cô lập bản thân, luôn tạo khoảng cách với những người xung quanh. Tình cảm của những người có đôi trở nên lạnh nhạt vì người trong cuộc không còn mấy mặn nồng với tình yêu này. Sức khoẻ của bản mệnh không thực sự tốt, đặc biệt là tinh thần. Tuổi Ngọ cần dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân.


Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong tháng 8 âm lịch không có nhiều khả quan.

8. Tuổi Mùi

Có thể nói đây là khoảng thời gian khá ổn định với những người tuổi Mùi. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của bản mệnh đã được đền đáp xứng đáng bằng những thành quả nhất định. Nhiệt huyết, công sức bỏ ra cho công việc được cấp trên ghi nhận, tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tài vận bình ổn, bản mệnh không cần lo lắng nhiều về cái ăn cái mặc. Song, không nên đầu tư hay hợp tác làm ăn lớn vì dễ thất bại. Chuyện tình cảm có ít nhiều biến động. Người độc thân mong muốn tiếp tục với cuộc sống tự do tự tại của mình. Người đã có gia đình thì tương đối hạnh phúc, ấm êm. Tình hình sức khoẻ khá ổn định, nhưng vẫn cần chú ý đến các vấn đề về ăn uống, sinh hoạt và tập luyện.


Người tuổi Mùi cần thận trọng, không nên đầu tư hay hợp tác làm ăn lớn vì dễ thất bại.

9. Tuổi Thân

Những cô cậu tuổi Thân sẽ có được cuộc sống "gió yên bể lặng" hơn rất nhiều khi bước sang tháng 8 Âm lịch này. Trong công việc, nhờ khả năng, sự chăm chỉ, siêng năng, cầu tiến, không ngại khó, ngại khổ mà những người này nhận được khá nhiều cảm tình từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. Tiến trình sự nghiệp có thể chưa thực sự có bước đột phá, nhưng nếu dùng tâm huyết cao độ, không từ bỏ thì nhất định sẽ đạt được ước nguyện như ý. Tài vận nằm ở mức bình ổn, chưa có dấu hiệu phát tài nhưng không có nghĩa là không có. Bản mệnh có thể thử bắt tay vào khởi nghiệp, kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới. Trong tháng này, đào hoa của bản mệnh khá vượng, người độc thân có khá nhiều trải nghiệm tình yêu vô cùng thú vị và bất ngờ. Nhìn chung, sức khoẻ của tuổi Thân ở mức tốt.


Người tuổi Thân có thể thử bắt tay vào khởi nghiệp, kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới.

10. Tuổi Dậu

Cuộc sống của những cô cậu tuổi Dậu trong tháng này được đánh giá tương đối viên mãn và tròn đầy. Nhờ có mối quan hệ xã hội rộng rãi vốn có, lại là người khéo léo trong giao tiếp, bản mệnh luôn được quý nhân phù trợ trong những lúc nguy nan. Là người thích khám phá, ưa học hỏi, bản mệnh tiếp thu được không ít kinh nghiệm từ những người đi trước. Cơ hội thành công mở ra trước mắt, nhưng để thành công thì phải vượt qua một bước khó khăn, đồng thời phải luôn sáng suốt và tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh. Tài vận ở mức ổn định, nhưng nếu tiêu xài phung phí thì rất dễ túng thiếu. Tình cảm tuổi Dậu về cuối năm tương đối ổn. Người độc thân cần kiên nhẫn hơn nữa mới có thể tìm thấy được một nửa thực sự ưng thuận. Bản mệnh quan tâm nhiều hơn tới vấn đề ăn uống, rèn luyện thì sức khoẻ không có gì đáng lo ngại.


Để có thành công, ngươì tuổi Dậu cần phải luôn sáng suốt và tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh.

11. Tuổi Tuất

Bước sang tháng mới, người tuổi Tuất vẫn còn chịu ít nhiều ảnh hưởng từ tháng "cô hồn". Hàng loạt các vấn đề rắc rối, nan giải, khó khăn và cả những sóng gió không ngừng kéo tới khiến bản mệnh mệt mỏi, chán nản. Tuổi Tuất phải mất nhiều thời gian cho những việc không đáng, đó cũng là lý do khiến tài vận sụt giảm nghiêm trọng. Bên cạnh đó, tình cảm của bản mệnh cũng gặp không ít chuyện chẳng lành. Người độc thân không có thời gian để tâm tới chuyện yêu đương. Người đã kết hôn lại dễ rạn nứt, cãi vả vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt, ngày càng trở nên xa cách. Sức khoẻ của bản mệnh cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Mệt mỏi, áp lực trong công việc dẫn tới tình trạng mất ngủ, suy giảm thể lực lẫn tinh thần. Cách tốt nhất lúc này chính là dành thời gian cho bản thân để đi đây đi đó, đến khi thực sự thấy thoải mái mới có thể khá khẩm hơn được.


Người tuổi Tuất phải mất nhiều thời gian cho những việc không đáng, khiến tài vận sụt giảm nghiêm trọng.

12. Tuổi Hợi

Tháng 8 của những cô cậu tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Công việc không có quá nhiều lo lắng vì khá ổn định, thậm chí còn có phần khởi sắc đáng kể. Miễn là cứ giữ trái tim nhiệt huyết, sự kiên trì và đam mê thì thành công sẽ không còn là chuyện xa vời. Tài vận ở mức bình ổn, thu nhập đều đặn, thậm chí còn có phần dư dả nhờ những khoản thu ngoài luồng. Cuộc sống của người tuổi Hợi vì thế mà được cải thiện trông thấy, vật chất đủ đầy kéo theo đời sống tinh thần như ý. Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi nhìn chung khá êm ấm và hạnh phúc. Nếu biết nắm bắt cơ hội, những người độc thân sẽ rất nhanh có thể tìm được ý trung nhân. Sức khoẻ của bản mệnh ở thời điểm này khá tốt nhờ chế độ ăn uống phù hợp và rèn luyện đều đặn, thường xuyên.


Người tuổi Hợi thu nhập đều đặn, thậm chí còn có phần dư dả nhờ những khoản thu ngoài luồng.

Nhìn chung, vận mệnh của 12 con giáp đã được thống kê và đánh giá cụ thể thông qua những điều trên. Việc các khía cạnh cuộc sống của mỗi con giáp không có sự trùng lặp là điều hiển nhiên. Song, sự "thăng" hay "trầm" ở mỗi người vốn được coi như là một quy luật của tạo hóa, của tự nhiên. Thay vì kháng cự với những điều chưa ưng thuận thì chúng ta nên phấn đấu nhiều hơn trong việc hoàn thiện nhân cách, xây dựng sự nghiệp hay chân thành trong tình cảm, đây mới là điều chân thật nhất để sở hữu được một cuộc sống đúng nghĩa và trọn vẹn. Chúng ta không nên chịu thua số phận, chúng ta phải là người chuyển hoá số phận như một cách đổi đen thành trắng.