Dự đoán tử vi Chủ nhật ngày 30/7/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi Chủ nhật ngày 30/7/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày Chính Quan tương trợ diễn ra suôn sẻ. Trong thời gian này, bạn muốn dành thời gian để xem xét và đánh giá lại năng suất của chính mình trong công việc. Quá trình này sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt quan trọng đang gây cản trở bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành Mộc khắc Thổ tiến triển ảm đạm. Dần có thể tự cảm nhận được rằng mối quan hệ giữa mình và người ấy đang ngày càng xa cách, ai làm việc của người ấy, chẳng ai quan tâm đến ai. Bạn không nên để tình trạng này tiếp tục kéo dài. Hãy chủ động trò chuyện với người ấy để tìm ra vấn đề giữa đôi bên và có cách khắc phục. Bạn nên hành động ngay để không phải hối hận trong tương lai.

Tài vận: Vận trình tài vận trong ngũ hành Thổ - Mộc xung khắc không có thay đổi. Nhưng bạn cần phải chú ý hơn về mặt chi tiêu, đặc biệt là chi phí cho các mối quan hệ bạn bè. Đây có thể là các khoản tiền nhỏ nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tiết kiệm của bạn.

Cẩn trọng: Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

+ Tuổi Bính Dần: Hãy chủ động trò chuyện với người ấy để tìm ra vấn đề giữa đôi bên.

+ Tuổi Nhâm Dần: Nhận được sự tin tưởng và nể phục của mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Hồng, Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tí, Tỵ

Con số may mắn: 1, 3, 9

Giờ tốt: 19h – 21h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)