Dự đoán tử vi ngày 28/03/2023 của cung Cự Giải
Cự Giải

Dự đoán tử vi ngày 28/03/2023 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc vẫn còn đang giậm chân tại chỗ. Cự Giải được trao cho khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, nhưng bạn đã bỏ lỡ thời cơ chỉ vì sự tự ti của mình. Theo tử vi, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp, vì vậy hãy dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thử sức và thể hiện bản thân nhiều hơn.

 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến rực rỡ. Đây chính là thời điểm thuận lợi và thích hợp nhất để người thuộc cung này tính tới chuyện yêu đương, lập gia đình. Theo đó, người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân, còn mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi sẽ ngày càng mặn nồng và tiến triển tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt, chòm sao này có thể sẽ phải tốn một số tiền kha khá cho các vấn đề sức khỏe. Nguyên nhân là do bạn đã quá mải mê làm việc và cứ lao đầu kiếm tiền khiến cho cơ thể trở nên quá tải. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài e rằng toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được sẽ phải đổ hết vào việc khám chữa bệnh.

 

 

Màu may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4

 

(Dự đoán mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn đúng để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)