Dự đoán tử vi thứ ba ngày 26/9/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 26/9/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày Chính Ấn chiếu mệnh tương đối thuận lợi. Giúp bản mệnh tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và đây chính là chỗ dựa hỗ trợ cho con giáp này phát triển trên con đường sự nghiệp. Dù phải làm công việc có áp lực lớn, mọi chuyện cũng sẽ diễn ra thuận lợi bởi Dần chính là con giáp gặp xui hóa may nhờ bản lĩnh và sức chịu đựng phi thường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Bạn đừng trách móc ai hết, hãy cảm ơn người từng phản bội mình vì ít nhất họ cũng cho bạn một bài học đắt giá. Bạn sẽ không cần một tình yêu điên cuồng nữa, bạn cần một người không rời bỏ mình lúc khó khăn nhất của cuộc đời, tiêu chuẩn của bạn đang dần đúng đắn hơn trước đây.

Tài vận: Vận trình tài vận được Nhị Hợp đem tới sự may mắn cho đương số. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu ngoài dự kiến còn người kinh doanh sẽ có một ngày buôn may bán đắt hơn mong đợi. Càng bớt hy vọng thì bạn càng an yên, cứ hài lòng với sức kiếm tiền của mình thì lộc lá tự nhiên sẽ tìm về.

Cẩn trọng: Hãy chỉ cố gắng vì chính mình, để bản thân ngày càng tốt đẹp, giỏi giang.

+ Tuổi Canh Dần: Nên tránh xa sông nước và những vật sắc nhọn.

+ Tuổi Giáp Dần: Trái tim khá nhạy cảm, hay suy nghĩ những chuyện vặt vãnh.

Màu sắc vượng vận: Xám, Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

Con số may mắn: 1, 3, 9

Giờ tốt: 19h – 21h

 (Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)