Dự đoán tử vi thứ ba ngày 26/9/2023 của tuổi Thìn
Thìn

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 26/9/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày không được tốt lành. Thương Quan cảnh cáo Thìn nên cẩn thận với mánh khóe của tiểu nhân trong công việc. Các bạn trẻ mới đi làm ở môi trường mới thì dễ gặp tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới. Con giáp này đã cố gắng không ngừng nghỉ nhưng có vẻ như ông trời vẫn chưa hồi đáp và muốn bạn vất vả thêm thời gian nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành Thổ - Thủy bất dung khiến con giáp này khó tính hơn ngày thường, hay nổi nóng vì những chuyện vô cớ. Khuyên Thìn nên dành thời gian bên cạnh người thân hoặc gặp gỡ bạn bè để có thể giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài vận có chút bất ổn. Cảnh báo con giáp này nếu tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, lúc ốm đau phải vay tiền để chữa bệnh. Những người sắp đi xa nên mang theo ít tiền mặt, để tiền trong thẻ và hạn chế đeo trang sức có giá trị trên người kẻo làm rơi lúc nào không hay.

Cẩn trọng: Chớp mắt một cái đã đi qua nửa đời người, nay nhìn lại mới thấy hoá ra mình chưa từng sống cho bản thân thật sự.

+ Tuổi Giáp Thìn: Không nên tin tưởng quá nhiều vào lời hứa từ miệng người khác.

+ Tuổi Mậu Thìn: Phải lắng nghe những lời góp ý của người khác thì mới tiến bộ được. 

Màu sắc vượng vận: Vàng, Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân

Con số may mắn: 6, 7, 9

Giờ tốt: 7h – 9h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)