Dự đoán tử vi thứ ba ngày 28/3/2023 của tuổi Tuất
Tuất

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 28/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của Tuất không được như mong muốn trong ngày Tuất Dậu Tương Hại. Người tuổi Tuất cần suy nghĩ thấu đáo và biết kiềm chế nhiều hơn. Dù bạn có tham vọng, ấp ủ nhiều lý tưởng lớn lao để thay đổi cuộc sống của mình, song điều đó không có nghĩa bạn có thể bất chấp tất cả để ào ào xông lên phía trước. Hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ kỹ càng sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều cải thiện trong ngày Thổ sinh Kim. Các bạn độc thân đừng quá ưu phiền nếu vẫn chưa tìm được người xứng đôi vừa lứa. Dù có những lúc không có người ở bên cũng không khỏi muộn phiền nhưng khi nhìn vào hướng tích cực, độc thân cũng có nghĩa là bạn có thể thoải mái làm những việc mình muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có Chính Tài ở bên trợ vận, tiền bạc không phải là vấn đề cần lo nghĩ do bạn có khoản tích lũy ổn định. Tuy nhiên, miệng ăn núi lở, dù sao cũng cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng, chăm chỉ “cày kiếm” để tránh thu chi mất kiểm soát.

Cẩn trọng: Đương đầu với không ít khó khăn, điềm báo thị phi rình rập.

+ Tuổi Bính Tuất: Có thể gặp phải nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Gia đạo vẫn còn nhiều bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Xám

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Con số may mắn: 1, 5, 7

Giờ tốt: 11h – 13h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)