Dự đoán tử vi thứ ba ngày 28/3/2023 của tuổi Tỵ
Tị

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 28/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của Tỵ có dấu hiệu cát lành liên tục tới trong ngày được Tam Hợp cục độ mệnh. Bạn đang có nhiều may mắn hơn hẳn mọi người. Trong sự nghiệp, con giáp này có thể sẽ được cất nhắc và có đồng nghiệp, cấp trên trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý trong ngày Hỏa – Kim xung khắc. Bản mệnh cũng nên dành thêm thời gian quan tâm tới một nửa yêu thương. Dù bạn có lý do chính đáng là tập trung cho sự nghiệp và kiếm tiền, song đối phương cũng khó tránh cảm giác chạnh lòng vì cả ngày không thấy một cuộc gọi hay tin nhắn từ bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc cũng tương đối thuận lợi. Tiền không chỉ đến từ khoản lương thưởng mà ngay cả việc kinh doanh buôn bán tay trái cũng giúp bạn gặt hái những khoản lợi nhuận kếch xù. Nhưng đây cũng là lý do khiến bản mệnh không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc hợp lý hơn.

Cẩn trọng: Đường tài lộc khởi phát, đặc biệt có lợi cho người làm ăn kinh doanh.

+Tuổi Ất Tỵ: Có thể tự tin triển khai kế hoạch quan trọng, sự nghiệp có tín hiệu tích cực.

+Tuổi Quý Tỵ: Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có thời gian dành cho nhau.

Màu sắc vượng vận: Đỏ, Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thân, Dậu

Con số may mắn: 1, 3, 6

Giờ tốt: 17h – 19h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)