Dự đoán tử vi thứ ba ngày 3/10/2023 của tuổi Ngọ
Ngọ

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 3/10/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của Ngọ trong ngày Thương Quan trợ vận không được suôn sẻ. Ngọ đang mệt mỏi trong đống công việc chưa được giải quyết. Người làm chủ thì gặp nhân viên non tay, thiếu kinh nghiệm nên chính bạn phải tự tay ôm thêm việc để giải quyết xong rắc rối. Nếu có ý định xin việc, xuất ngoại hoặc làm visa thì nên tránh ngày này nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có khởi sắc. Bản mệnh hãy dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn để mối quan hệ được cải thiện, đừng lúc nào cũng giận dỗi. Thay vào đó bạn nên nói chuyện thật chậm rãi với người ấy. Các bạn trẻ độc thân nếu như có bị cha mẹ hối thúc cưới hỏi thì cũng đừng cáu gắt và sốt ruột, duyên chưa tới, cứ bình tĩnh đợi.

Tài vận: Vận trình tài vận gặp Tự Hình lâm vận gây áp lực cho đường tiền bạc của các bạn Ngọ. Con giáp này đang phải chịu gánh nặng cơm áo gạo tiền và nhiều vấn đề lặt vặt khác trong cuộc sống cá nhân, bạn cần thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa. Nếu như có ai đó đang có tình đổ lỗi cho bạn trong chuyện tiền bạc thì khuyên bạn nên thẳng thừng nói chuyện với người đó và tránh xa họ một thời gian.

Cẩn trọng: Nên trau dồi thêm kiến thức và ngoại ngữ, bạn vẫn còn nhiều thiếu sót.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Có bản lĩnh thừa nhận sai sót của bản thân, không trốn tránh.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Chất lượng sức khỏe có biến động, ai có tiền sử bệnh dạ dày, tim mạch nên cẩn thận.

Màu sắc vượng vận: Hồng, Xanh

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Con số may mắn: 2, 5, 7 

Giờ tốt: 15h – 17h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)