Dự đoán tử vi thứ ba ngày 3/10/2023 của tuổi Tỵ
Tị

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 3/10/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của Tỵ trong ngày Tam Hội đem tới cơ hội làm ăn và gặp được những người tốt bụng trong công việc. Bạn vốn dĩ là con giáp thiện lương, đặt uy tín và tâm đức lên hàng đầu trong công việc nên nhờ thế mà lộc lá cũng về theo. Có vẻ như sắp tới sẽ có người muốn hại bạn nhưng không thành vì thời gian này bạn vẫn có quý nhân che chở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Bạn đang có mối quan hệ hài hòa và yên bình, yêu đương ngọt ngào, nên nắm lấy. Bạn nên lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen vào chuyện tình cảm của mình và cũng đừng nghe lời người ngoài phán xét linh tinh.

Tài vận: Vận trình tài vận được Thực Thần đem tới lộc ăn uống, vui chơi, tiệc tùng cho Tỵ trong ngày này. Có thể bạn sẽ được người khác bao ăn uống hoặc nhận được lời lời từ khách hàng, người quen, hãy cứ thoải mái đón nhận, đừng suy nghĩ nhiều. Bạn cũng không ngần ngại cho đi khi thấy hoàn cảnh khó khăn, nếu dùng tiền để mua hạnh phúc cho người khác thì bạn rất hoan hỉ sẵn lòng.

Cẩn trọng: Sức khỏe là quan trọng nhất, có bệnh thì phải chữa dứt điểm cho khỏi.

+ Tuổi Tân Tỵ: Trong tình yêu đừng như đứa trẻ, biết kết quả rồi nhưng vẫn cố gắng gặng hỏi câu trả lời.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên chấp nhận sự thay đổi, nhưng không phải vứt bỏ quan niệm của mình.

Màu sắc vượng vận: Cam, Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thân

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)