Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/11/2018 của tuổi Mùi
Mùi
  • TVPT

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/11/2018 của tuổi Mùi

 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày Tam hợp vượng vận trình có vận may rất khá, đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, hanh thông hơn, không mất nhiều công sức. Công việc có khởi sắc rõ rệt, được cất nhắc lên vị trí tốt hơn và được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn. Tài lộc cũng theo đó có chiều hướng tăng lên, mở rộng thu nhập từ nhiều công việc khác nhau. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Tam hợp lại có thêm Thực Thần xuất hiện nhờ đó mà mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình cũng trở nên hài hòa hơn, tình cảm lứa đôi thì rạng ngời hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan, bạn có nhiều hi vọng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Nếu bạn thực hiện thì cơ hội phát triển rất rộng mở, sẽ có người đưa tới thông tin hữu ích, hãy nhanh chóng nắm bắt và triển khai thu lợi nhé.

Cẩn trọng: Ngày Thất Sát gây tai nạn, va chạm và một số điềm rủi. Bạn dễ bị va vấp, ngã, bị thương hoặc bị người khác đâm phải, nhất là khi lui tới chốn đông đúc. 

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 13h -15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)