Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày Tương Hình ám hại có sự bất ổn. Dần trở nên thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Bản mệnh làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong, không dành tâm huyết, bỏ ngoài tai lời khuyên của người ngoài. Thái độ làm việc như vậy sẽ khiến bạn dễ mắc phải lỗi sai không đáng có đấy. Hãy sửa đổi ngay trước khi quá muộn, nếu không, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian khắc phục vấn đề, đồng thời làm xấu đi hình ảnh của bản thân trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa tiến triển bình thường. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn có thể tâm sự với nửa kia của mình hoặc những người mà bạn tin tưởng. Làm vậy, dù đối phương không giúp được bạn đi nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và có động lực hơn nhiều.

Tài vận: Vận trình tài vận còn gặp vận xui còn đeo bám, khiến tình hình tài chính của Dần không được hanh thông. Con giáp này chẳng những không kiếm được thêm tiền mà còn có nguy cơ mất tiền. Chính vì thế rất cần phải tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để sau này không phải hối hận.

Cẩn trọng: Công sức bấy lâu nay có thể tan biến bất cứ lúc nào nếu mất tập trung..

+ Tuổi Giáp Dần: Đối mặt với nhiều nguy cơ không lường trước, đề phòng tiểu nhân.

+ Tuổi Nhâm Dần: Mối quan hệ tình cảm có phần xa cách, nhiều trở ngại.

Màu sắc vượng vận: Xanh rêu, Xanh da trời

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất, Hợi

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

 (Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)