Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Ngọ
Ngọ

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của Ngọ trong ngày Tam Hội nâng bước tiến triển tốt đẹp. Ngọ đã bắt đầu có những cái nhìn thực tế hơn về mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa vì cho rằng ai cũng có cái khó riêng của riêng mình nên bạn không bao giờ ép buộc người khác. Nếu tập thể xảy ra mâu thuẫn, bạn sẵn sàng là người bình tĩnh ngồi lại và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ tinh thần hợp tác mà công việc tiến triển suôn sẻ hơn nhiều. Hôm nay, bạn có thể gặt hái được thành công cùng tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của con giáp này có điềm báo chẳng lành. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra khiến cho mối quan hệ vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt. Nếu không sớm tìm cách cải thiện thì có thể dẫn đến sự chia ly.

Tài vận: Vận trình tài vận gặp may trong ngày này. Dù làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ có mối lợi tự nhiên đưa tới. Nhờ đó bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào túng thiếu.

Cẩn trọng: Có quý nhân che chở nên sự nghiệp của con giáp này cực kì khởi vượng.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Dù làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ có mối lợi tự nhiên đưa tới.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: TChăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Tím, Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão, Dần, Tuất

Con số may mắn: 1, 3, 9 

Giờ tốt: 19h – 21h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)