Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Thân
Thân

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp tiến triển khả quan. Thân giữ được tinh thần chủ động, tích cực trong công việc. Hôm nay, bạn có thể đưa ra những sáng kiến mới mẻ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cả tập thể, đem về lợi ích về lâu về dài. Tất nhiên, bạn không phải là người toàn năng có thể nắm mọi việc trong lòng bàn tay. Vì thế, nếu gặp phải khó khăn, bản mệnh đừng ngại xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Quá trình này cũng giúp bạn học thêm những kinh nghiệm quý báu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong cục diện Hỏa khắc Kim lại có dấu hiệu rạn nứt. Đừng nghi ngờ người ấy chỉ vì nghe thấy những lời đồn đại ở bên ngoài. Bạn cần tin tưởng vào đối phương và lắng nghe những điều người ấy nói trước khi đưa ra phán xét.

Tài vận: Vận trình tài vận tiến triển thuận lợi. Các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của tuổi này rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào hơn nữa cho bạn trong tương lai.

Cẩn trọng: Có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp.

+ Tuổi Bính Thân: Thoải mái giúp đỡ mọi người, mọi thứ đều nằm trong khả năng.

+ Tuổi Nhâm Thân: Mối quan hệ đôi lứa xuất hiện những dấu hiệu bất ổn.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Trắng

Quý nhân: Tuổi Tí, Thìn, Dậu

Con số may mắn: 6, 7, 9

Giờ tốt: 7h – 9h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)